VLOG 31 – KINH NGHIỆM LẤY LỚP HỌC | DU HỌC MỸ | GO GROW KHOA TRANKINH NGHIỆM LẤY LỚP HIỆU QUẢ, NHANH CHÓNG VÀ PHÙ HỢP

Thời điểm này là sắp kết thúc kì mùa thu rồi. Giờ sau khi thi final là lúc tận hưởng kì lễ đẹp nhất trong năm. Cũng đừng vì vậy mà quên một chuyện quan trọng là canh ngày lấy lớp cho mùa xuân sang năm nhé.

Trong video lần này, Khoa chia sẻ kinh nghiệm lấy lớp cho các bạn mới qua Mỹ, đặc biệt là các bạn qua nhập học cho kì đầu tiên là mùa xuân 2020. Còn các bạn khác thì chắc cũng có kinh nghiệm xương máu rồi 😆.

Khi các bạn mới qua các bạn sẽ khó chọn được lớp như ý do trường sắp xếp orientation trước rổi mới được lấy lớp. Do đó có thể sẽ không còn nhiều lựa chọn. Đó không phải lỗi của các bạn. Nhưng sau 1 mùa mà vẫn không biết cách lấy lớp cho thuận tiện thì đó là lỗi của các bạn chắc luôn (thánh Hương Giang nhập rồi 🤣). Nhưng yên tâm, với kinh nghiệm chia sẻ lần này các bạn sẽ có idea làm sao lấy lớp cho hiệu quả.

Chúc các bạn tìm thấy những điều hữu ích.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

4 thoughts on “VLOG 31 – KINH NGHIỆM LẤY LỚP HỌC | DU HỌC MỸ | GO GROW KHOA TRAN”

  1. Anh khoa ơi, làm sao mình biết được những lớp nào khó về tiếng anh vậy anh? Em đang tính vừa học esl vừa lấy các lớp khác luôn, mà chưa đủ tự tin. Nên mùa này em chỉ học esl luyện speaking và writting.

    Reply
  2. Anh khoa ơi, em thực sự cần sự giúp đỡ của anh, em có thể liên lạc với anh qua đâu? Em mong có thể gọi điện trực tiếp xin anh tầm 15p để giải ngố, kì apply tới là cơ hội cuối của em.

    Reply
  3. Khoa up lại video hoàn chỉnh. Video lần trước bị mất 4 phút cuối Khoa đã xóa.

    Reply

Leave a Comment