Tự học Tiếng Anh- Khóa Background 10 tuần- Bài 1: Hướng dẫn học– Các bài học, homework và tài liệu của khóa học đang được cập nhật tại website:
– HOMEWORK:
– Tự học Tiếng Anh- Khóa Background 10 tuần bắt đầu với Bài học số 1 Hướng dẫn học. Các bạn sẽ thấy đây là video bài học livestream trong Groupd của chương trình học Background online 10 tuần của cô. Các học viên tự thực hành và thu được nhiều tiến bộ với sự chỉnh sửa đi kèm mỗi Homework hàng ngày.
– Với khóa học Background 10 tuần online này, các bạn sẽ biết cách bắt đầu học tự học Tiếng Anh. Hãy theo các nguồn được lựa chọn, chuẩn bị, sắp xếp và giảng dạy của tutorschool.vn, các bạn có thể tự lập một kế hoạch hoàn hảo cho mình. Hãy liên hệ 01 tutor tại website khi các tutor đã kết thúc đợt huấn luyện phương pháp dạy kèm để có thể giúp bạn đi đúng hướng, tiết kiệm thời gian và tiền bạc, để thành công trong mục tiêu học Tiếng Anh của mình.
(Video thường chập chờn do camera lấy nét, và vì cô lấy từ bài giảng online trên group để chia sẻ. Cô thích dạy học có tương tác, và đẩy lesson của mình theo học viên.)

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/khoa-hoc/

11 thoughts on “Tự học Tiếng Anh- Khóa Background 10 tuần- Bài 1: Hướng dẫn học”

  1. Bạn nào bắt đầu tự học theo lộ trình, comment ở đây, cô sẽ gửi link các tài liệu HOMEWORK NHÉ!

    Reply
  2. dạ cô ơi hữu ích quá,nhờ cô gửi link các tài liệu homework cho em với ạ.em cảm ơn cô ạ!

    Reply

Leave a Comment