Trường Tuyền – Dịch vụ xây nhà tiền chế và sửa chữa nhà uy tín, giá phải chăng

Các công ty cung cấp dịch vụ xây nhà tiền chế và sửa nhà được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng. Tuy nhiên, không phải ai cũng chọn được công ty cung cấp dịch vụ uy tín.

Chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Đây chính là công việc cần được ưu tiên hàng đầu. Nhà thầu xây dựng là những người sẽ trực tiếp sửa chữa căn nhà cho bạn. Họ chính là những nhân tố chính quyết định chất lượng của căn nhà.

Để lựa chọn được nhà thầu thi công uy tín, cần tìm kiếm và tham khảo nhiều nguồn thông tin khác nhau sau đó nên đến gặp chủ thầu trực tiếp để trao đổi cụ thể cũng như bàn bạc về giá cả sửa chữa. Nhà thầu uy tín sẽ cam kết không phát sinh giá xây dựng và đảm bảo chất lượng công trình lâu dài.

Dịch vụ sửa nhà 

Sửa nhà là một công việc rất phức tạp và đòi hỏi có tay nghề cao. Nhà thầu thiếu kinh nghiệm và trình độ có thể dẫn đến phá hủy kết cấu ngôi nhà, thậm chí làm sập nhà. Trường Tuyền có thể thực hiện được rất nhiều yêu cầu của khách hàng như: sửa nhà nâng tầng, thay đổi vị trí cầu thang, vị trí các phòng, mở rộng diện tích phòng, thay đổi thiết kế mặt tiền, làm thêm hố thang máy, xây hầm…

Bạn đang có nhu cầu sửa nhà nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Bạn đừng lo lắng vì đã có Trường Tuyền, chúng tôi cũng chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà theo yêu cầu tại TP HCM.

Dịch vụ xây nhà tiền chế

Xây dựng các công trình bằng thép tiền chế ngày càng phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Đặc biệt, tại TP HCM đã xuất hiện hàng loạt mẫu nhà tiền chế với thiết kế đẹp mắt, mẫu mã đa dạng cùng rất nhiều công năng sử dụng như: hàng quán, nhà xưởng… với thời gian thiết kế, thi công rút ngắn hơn nhiều, kinh phí cũng thấp hơn xây nhà bằng bê tông cốt thép bình thường. Do đó, nhà tiền chế là sự lựa chọn phù hợp cho người thuê mặt bằng kinh doanh sử dụng.

Thiết kế kết cấu nhà tiền chế có thể mở rộng trong tương lai mà không tốn kém bằng cách đục lỗ bu lông chờ sẵn. Khi có nhu cầu mở rộng, bạn chỉ cần bắt bu lông vào kết cấu hiện hữu, việc này vô cùng đơn giản nên khách hàng có thể tự mở rộng.

 

Bạn đang muốn xây nhà tiền chế nhưng lại chưa chọn được đơn vị thi công đáng tin tưởng. Đã có Trường Tuyền, ngoài dịch vụ sửa chữa nhà, chúng tôi cũng là công ty xây nhà tiền chế đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp.

Cách tính tổng đơn giá dịch vụ sửa nhà trọn gói 

Đơn giá tính theo khối lượng chi tiết từng hạng mục thi công

Sau khi khảo sát và tư vấn chi tiết về phương án thi công, chúng tôi sẽ triển khai bóc tách chi tiết và dự toán chi tiết báo giá sửa chữa, cải tạo. Trong báo giá sẽ thể hiện các yêu cầu và hạng mục thi công cho căn nhà.

Báo giá khối lượng chi tiết thể hiện tất cả các hạng mục cần sửa chữa nên gần như đáp ứng được những yêu cầu kế hoạch sửa chữa cải tạo của khách hàng. Thông qua bảng báo giá, khách hàng có thể nắm được các đầu việc để dễ dàng theo dõi và quản lý chất lượng của từng hạng mục.

Đơn giá tính trọn gói: Ghi tất cả các hạng mục cần sửa chữa

Báo giá trọn gói là liệt kê cụ thể từng hạng mục thi công, yêu cầu… để tính ra chi phí sửa chữa, cải tạo tất cả hết bao nhiêu tiền. Đơn giá phụ thuộc vào loại vật liệu xây dựng mà khách hàng lựa chọn, diện tích xây dựng và vị trí công trình. 

Khi khách hàng lựa chọn dịch vụ xây dựng cải tạo, sửa chữa nhà trọn gói tại Trường tuyền sẽ được hỗ trợ miễn phí bản vẽ thiết kế kiến trúc, hệ thống điện nước, kết cấu, nội thất và bản vẽ 3D…

Nguyên tắc báo giá sửa chữa nhà của Trường Tuyền

Trường Tuyền luôn đặt yêu cầu, mong muốn của khách hàng lên trên nhất nên trong quá trình lên phương án, báo giá, chúng tôi luôn tôn trọng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra các lời khuyên phù hợp nhất để có mức báo giá sát nhất, phù hợp nhất với mong muốn của khách hàng.

Chúng tôi cam kết báo giá đúng nhất với chất lượng cũng như kết quả thực tế. Với mục tiêu tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi sẽ tiến hành báo giá cụ thể, chi tiết và minh bạch nhất.

Lời kết

Chúng tôi tin rằng Trường Tuyền là một trong những lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ xây dựng. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sửa nhà, xây nhà trọn gói, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng với dịch vụ mà công ty cung cấp.

 

Liên hệ:

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://focuscampus.org/bat-dong-san

Leave a Comment