Trở thành đại lý của Wefinex – Cơ hội kiếm tiền thông minh, an toàn, ít rủi ro

Wefinex là sàn giao dịch tài sản số lớn nhất Việt Nam hiện nay với gần chục triệu tài khoản thành viên. Ngoài việc trực tiếp săn tiền qua đặt lệnh giao dịch, anh em hoàn toàn có thể kiếm thêm tiền từ việc trở thành đại lý của kênh đầu tư tài chính này. Cùng tìm hiểu về vấn đề này qua những thông tin bài viết ngay sau đây.

Đại Lý của Wefinex là gì?

Chắc hẳn khi tìm hiểu về chính sách đại lý và cách trở thành đại lý thì bạn đã hiểu “Wefinex là gì?” rồi phải không nào. Trong nội dung bài viết này sẽ tập trung đi sâu vào phân tích những ưu điểm, đặc quyền của đại lý cũng như hình thức tăng doanh thu khi bạn đã trở thành đại lý. 

Trwor thành đại lý của Wefinex được khá nhiều người lựa chọn hiện nay
Trwor thành đại lý của Wefinex được khá nhiều người lựa chọn hiện nay

Trước hết, đại lý Wefinex là những người sẽ thực hiện việc quảng bá cho sàn, mời các người chơi tham gia sàn. Thay vì trả tiền cho các phương thức quảng cáo khác thì hình thức này mang lại nhiều lợi nhuận không chỉ cho Wefinex mà còn cho cả người chơi. Bởi mức hoa hồng đại lý tương đối lớn và nhờ cách tiếp cận này số người tham gia chơi cũng sẽ tăng nhanh hơn. 

Điều kiện để có thể thực hiện nâng quyền đại lý.

Hiện nay, hệ thống đại lý của Wefinex bao gồm 7 cấp từ F1 đến F7. Trong đó F1 là cấp cao nhất và F7 là thấp nhất. Càng là đại lý cấp cao nhà đầu tư sẽ nhận được càng nhiều hoa hồng, nâng mức lợi nhuận theo cấp số nhân. Vậy làm thế nào để có thể nâng quyền đại lý? 

Sau khi nộp 100 WIN sẽ được nâng cấp đại lý
Sau khi nộp 100 WIN sẽ được nâng cấp đại lý

Rất đơn giản, để nâng cấp bạn chỉ cần bỏ thêm 100 WIN tương đương với 100$. Mới nghe thì đây có vẻ là con số lớn nhưng với mức thu nhập mà việc nâng quyền đại lý mang lại thì chẳng thấm vào đâu.

Những đặc quyền của đại lý

Khi giới thiệu được người tham gia chơi thì đại lý sẽ được hưởng % hoa hồng trên tổng số giao dịch. Cho dù người chơi trong hệ thống thắng hay thua thì bạn vẫn nhận được số tiền này. Tỷ lệ hoa hồng đầu tư nhận được từ 0,015% đến 1%. Trong khi đó hoa hồng quyền đại lý nhận được từ 0.78$ đến 50$. Tùy theo cấp bậc và độ quy mô của đại ký. Mạng lưới càng rộng càng có nhiều thành viên chơi và mức hoa hồng sẽ càng lớn. 

Mức hoa hồng đại ý nhận được ở từng cấp độ
Mức hoa hồng đại ý nhận được ở từng cấp độ

Cách phát triển hệ thống đại lý

Để có thể phát triển hệ thống Wefinex, người chơi cần lấy link giới thiệu hay mã giới thiệu để gửi cho bạn bè, người thân và mời họ đăng ký tài khoản. Có rất nhiều cách để có thể tăng số lượng người chơi trong hệ thống của mình. Một số phương pháp sau đây sẽ giúp anh em có thêm nguồn thu nhập khủng:

  • Khai thác nền tảng trên các mạng xã hội như facebook, Instagram,…: Hiện nay trên các mạng xã hội có rất nhiều hội nhóm chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn cách cách kiếm tiền thông qua Wefinex.
  • Khai thác thông qua Google: Anh em có thể tạo một blog hay website về tài chính hay vấn đề liên quan đến sàn giao dịch nhị phân. Sau đó thực hiện các chiến dịch quảng cáo trên trang của mình. Khi số lượng người tham gia lớn, các quảng cáo này sẽ thu hút được đông đảo người quan tâm và tham gia vào hệ thống của bạn.
Trở thành đại lý của Wefinex để nâng cao mức thu nhập trong thời gian ngắn
Trở thành đại lý của Wefinex để nâng cao mức thu nhập trong thời gian ngắn
  • Quảng cáo trên website khác: Bạn cũng có thể thực hiện quảng cáo trên những địa chỉ website uy tín có liên quan đến đầu tư tài chính. Điều này sẽ giúp thông tin của anh em có thể tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng. Từ đó tăng số lượng người tham gia, nâng cao hoa hồng hệ thống.

Trở thành đại lý của Wefinex sẽ giúp người chơi nâng cao mức thu nhập nhanh chóng. Không cần đầu tư quá nhiều tiền, rủi ro được hạn chế nhưng hoa hồng nhận được vẫn cao ngất ngưởng chính là những gì sàn giao dịch này mang lại cho anh em. Wefinex – Kiếm tiền đơn giản, an toàn, ít rủi ro. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://focuscampus.org/cong-nghe

Leave a Comment