Mách bạn cách Total War Three Kingdoms Crack miễn phí

Total War Three Kingdoms Crack là một tựa game chiến thuật được Creative Assembly phát triển và Sega phát hành trên máy tính hệ điều hành Windows. Tựa game này lấy bối cảnh thời Tam Quốc, các gamer sẽ được hóa thân thành một trong những phe phái và tham gia cuộc chiến để thống nhất Trung Hoa.

Ngay từ khi ra mắt Total War Three Kingdoms đã thu hút nhiều game thủ Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tải game. Vậy nên bài viết này, digitalfuture sẽ mách bạn cách việt hóa Three Kingdoms. Cùng theo dõi bạn nhé!

Tổng quan về tựa game Total War Three Kingdoms

Total War Three Kingdoms là tựa game chiến thuật của Creative Assembly. Tựa game này được Sega phát hành trên hệ điều hành Windows. Đây là phiên bản mới nhất trong Total War- những tựa game chiến thuật nổi tiếng.

Chủ đề chính của tựa game này chính là xoay quanh đế chế đã từng trải qua rất nhiều thế kỷ thịnh vượng. Nhưng đế chế đó đã bị chia thành những thành thổ khác nhau và được cai trị bởi các thị tộc và lãnh chúa.

Cho tới thời điểm cuối chỉ còn “Tam Quốc”. Đó chính là Tào Ngụy, Thục Hán, Đông Ngô. Ba phe này từ đó sẽ trải qua xung đột cả bên ngoài lẫn bên trong của riêng họ tới khi đất nước một lần nữa được thống nhất.

Ngay từ thời điểm ra mắt, total war three kingdoms crack đã nhận được đông đảo sự quan tâm của anh em game thủ. Tuy nhiên việc việt hóa tựa game này thì không hẳn ai cũng biết. Đừng lo, anh em hãy tham khảo tiếp những nội dung dưới đây để có thể chơi game nhé.

Total War Three Kingdoms là tựa game chiến thuật của Creative Assembly
Total War Three Kingdoms là tựa game chiến thuật của Creative Assembly

Cấu hình yêu cầu để chiến Total War Three Kingdoms Crack

Cấu hình tối thiểu Cấu hình khuyến nghị
Hệ điều hành Windows 7 SP1/ 8.1 hoặc là Windows 10 (phiên bản 64-bit)
RAM 6 GB 8 GB
Bộ xử lý i7-8550U 1.80GHz Ryzen 5 2600X | Intel i5-6600 
Đồ họa Intel UHD 620 R9 Fury X 4GB VRAM | GTX 970
Lưu trữ 60 GB
Card âm thanh Tương thích DirectX
DirectX Sử dụng DirectX phiên bản 11
Cấu hình yêu cầu để chiến Total War Three Kingdoms Crack
Cấu hình yêu cầu để chiến Total War Three Kingdoms Crack

Link tải Total War Three Kingdoms Crack 

Để Download Total War Three Kingdoms Crack bạn hãy truy cập vào link sau:

{Chèn link tải}

Cài đặt Total War Three Kingdoms Crack miễn phí

Việc cài đặt Total War Three Kingdoms Crack Việt Hóa nói khó cũng không hẳn khó, nói dễ cũng không hề dễ. Để cài đặt được tựa game này bạn cần thực hiện những bước đơn giản sau:

– Bước 1: Giải nén file vừa tải về vào ổ đĩa ảo bằng Winrar hoặc sử dụng UltraISo. Nếu như bạn dùng win 10 hoặc windows 8 thì click vào Double để mở cùng với Windows explorer.

– Bước 2: Click chọn file setup.exe để cài đặt game. Sau đó bạn hãy chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn chọn ô Copy content of….

Click chọn file setup.exe -> chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn chọn ô Copy content of….
Click chọn file setup.exe -> chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn chọn ô Copy content of….

– Bước 3: Lúc này bạn hãy nhấn chọn Install và chờ khoảng 3-5 phút để game cài đặt. Khi hoàn tất bạn hãy chọn mục Finish để kết thúc.

– Bước 4: Bước tiếp theo bạn hãy tiến hành giải nén file Việt Hóa đã tải xuống trước đó. Sau khi giao diện hiện lên bạn sẽ thấy một file .pack. Lúc này bạn hãy copy file này rồi dán nó vào thư mục data ở phần cài đặt game là xong.

– Bước 5: Giờ đây bạn chỉ việc mở và trải nghiệm game thôi.

Chỉ vài phút là bạn có thể trải nghiệm được tựa game Total War Three Kingdoms Crack đầy hấp dẫn này rồi. Vậy còn chần chừ gì nữa hãy thực hiện ngay thôi nào. Nếu đã cài đặt thành công, bạn đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng biết. Hãy kết nối cho chúng tôi nếu cần thêm tư vấn bạn nhé!

Nguồn: https://focuscampus.org/

Leave a Comment