Top 8 công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết hiệu quả nhất

Để kiểm tra được chất lượng của một bài viết người ta thường sử dụng công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết. Công cụ này sẽ giúp người viết tìm ra được những đoạn văn đã trùng lặp với website khác để kịp thời sửa đổi. Dưới đây là top 8 công cụ kiểm tra bài viết khá hiệu quả mà bạn có thể tham khảo.

Công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết Small Seo Tool

Hiện nay có khá nhiều công cụ kiểm tra độ trùng lặp nội dung, có những công cụ miễn phí và có những công cụ phải trả phí. Small Seo Tool là công cụ kiểm tra độ trùng lặp miễn phí và được đánh giá là một trong những công cụ kiểm tra hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể kiểm tra độ trùng lặp thông qua văn bản text hoặc file TXT.

Cách sử dụng Small Seo Tool khá đơn giản. Đầu tiên bạn cần truy cập vào địa chỉ http://smallseotools.com/plagiarism-checker/ sau đó tại phần Select a sample text bạn cần sao chép lại phần văn bản mà mình muốn kiểm tra và dán tại vị trí này. Tuy nhiên bạn cần phải lưu ý rằng Small Seo Tool chỉ kiểm tra được số lượng từ dưới 1000 từ.

Sau khi điền đầy đủ nội dung mà bạn cần kiểm tra thì bạn phải xác định mình không phải robot và click chuột vào vị trí Click check plagiarism để Small Seo Tool giúp bạn kiểm tra độ trùng lặp. Kết quả sẽ được hiển thị ở ngay bên dưới ô kiểm tra.

Small Seo Tool công cụ kiểm tra độ trùng lặp hiệu quả
Small Seo Tool công cụ kiểm tra độ trùng lặp hiệu quả

Công cụ Copyscape

Ngoài Small Seo Tool ra thì bạn có thể sử dụng công cụ kiểm tra mất phí Copyscape. Công cụ này cũng được đánh giá khá cao về độ chính xác và được khá nhiều người tin dùng và nó cũng đang được trung tâm đào tạo SEO Vietads Online sử dụng.

Để sử dụng được công cụ này thì bạn cần truy cập vào trang web www.copyscape.com sau đó sao chép lại toàn bộ nội dung mà bạn muốn kiểm tra và copyscape sẽ giúp bạn tìm kiếm và hiển thị các trang web trùng lặp.

Công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết Copyscape
Công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết Copyscape

Plagium, công cụ kiểm tra độ trùng lặp miễn phí

Cũng giống như hai công cụ đã được Vietadsonline đề cập bên trên, Plagium có khả năng kiểm tra độ trùng lặp nhưng với số lượng ký tự đạt tới 25000 và là công cụ miễn phí có tốc độ kiểm tra khá nhanh. Để có thể sử dụng công cụ này thì bạn cần truy cập vào trang web www.plagium.com.

Công cụ Plagium
Công cụ Plagium

Plagiarisma – công cụ hỗ trợ SEO hiệu quả

Khi sử dụng Plagiarisma để kiểm tra độ trùng lặp nội dung thì bạn có thể kiểm tra dữ liệu ở nhiều loại định dạng khác nhau như docx, html, xls, otd, txt, pdb,..  Ngoài ra công cụ này còn hỗ trợ 190 ngôn ngữ khác nhau giúp người dùng có thể dễ dàng kiểm tra bài viết của chính mình.

Trang chủ của plagiarisma nằm ở địa chỉ http://plagiarisma.net/ . Công cụ này có một điều đặc biệt hơn so với các công cụ khác ở chỗ khi kiểm tra những đoạn văn trên 2000 ký tự thì plagiarisma sẽ tự động lên kế hoạch và kiểm tra trong vòng từ 1 đến 2 phút.

Plagiarisma hỗ trợ kiểm tra nhiều loại định dạng khác nhau
Plagiarisma hỗ trợ kiểm tra nhiều loại định dạng khác nhau

Công cụ Dustball

Đây cũng là một trong những công cụ kiểm tra nội dung được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Công cụ này kiểm tra khá chính xác và nhanh nhưng lại chỉ có thể sử dụng miễn phí trong vòng 1 ngày và sang ngày tiếp theo thì bạn cần phải trả phí mới có thể sử dụng tiếp được.

DMCA Scan

Do công cụ này không được sử dụng phổ biến nên có thể sẽ có khá nhiều người không biết đến sự tồn tại của nó. Bởi những chức năng khá đặc trưng nên nó được khá nhiều người tin tưởng. Bạn có thể sử dụng công cụ này 2 lần miễn phí và các lần sau đó thì bạn phải trả phí mới có thể kiểm tra độ trùng lặp được. Điểm đặc biệt của công cụ này nằm ở chỗ nó có khả năng gỡ được những nội dung trùng lặp.

Công cụ Copygator

Để có thể sử dụng Copygator thì bạn cần truy cập vào trang web www.copygator.com . Công cụ này đưa ra kết quả khá nhanh chóng và chính xác. Hơn nữa công cụ này còn giúp người dùng tìm được các website đã sao chép tài liệu trên trang của mình thông qua RSS feed.

Công cụ Articlechecker

Công cụ này cũng được đánh giá khá cao về tốc độ xử lý và các kết quả mà nó mang lại. Bạn có thể sử dụng nó để kiểm tra đạo văn trên cả các trang báo. Chỉ cần một vài cú click chuột là bạn đã có thể kiểm tra được độ trùng lặp của các bài viết rồi. Bạn có thể truy cập vào địa chỉ www.articlechecker.com để sử dụng công cụ “thần thánh” này.

Articlechecker hỗ trợ kiểm tra nội cung của cả các trang báo
Articlechecker hỗ trợ kiểm tra nội cung của cả các trang báo

Như vậy Dịch vụ Seo Vietads Online đã giới thiệu cho bạn top 8 công cụ kiểm tra độ trùng lặp bài viết giúp bạn có thể sửa đổi và đưa ra những bài viết hoàn hảo. Tùy vào trình độ và sở thích của mỗi người mà lựa chọn các công cụ phù hợp. https://www.facebook.com/TrungTamDaoTaoSeoHaNoiVietAds 

Leave a Comment