Top 10 con nghiện "Phẫu Thuật Thẩm Mỹ" của Showbiz Việt – Thảm họa của PTTM ?Để hoàn thiện nhan sắc của mình, nhiều mỹ nhân Việt sử dụng sự trở giúp của dao kéo, thế nhưng, họ lại gặp phải biến chứng ngoài mong muốn. —————————————————————-
► Đăng ký để xem nhiều hơn:
► Youtube:
► Facebook : www.facebook.com/tinvietnamnews
Tin Việt Nam là Kênh tổng hợp tin tức – giải trí – văn hóa – xã hội thú vị và mới nhất hàng ngày.
Cập nhật đầy đủ tin tức, giải trí hot nhất về các chương trình truyền hình đình đám Việt Nam, các chương trình mang tầm vóc quốc tế, các ngôi sao ca nhạc, showbiz, người đẹp, điện ảnh, âm nhạc, hài kịch, hậu trường.

Cập nhật tin thời sự mới nhất, các tin nhanh độc quyền phản ánh đầy đủ chuyển động kinh tế – xã hội Việt Nam & Thế giới trong 24h qua.

Cập nhật thông tin văn hóa xã hội, trải nghiệm thực tế, những phong tục tập quán đặc trưng của các vùng miền trên khắp đất nước.

Liên hệ quảng cáo và các vấn đề bản quyền :
Email: tinvietnamnews@gmail.com

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO THƯƠNG MẠI TIN VIỆT NAM
#tinvietnam #tinnong #24h #tin #tintuc #tinmoinhat #24h #snews #Schannel #tinnong #tintuctrongngay #tintucsaoviet #tintucanninh #tintucdienvien #newszing #tintuccasi #tintuchangngay #tingiaitri

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/nghe-thuat/

28 thoughts on “Top 10 con nghiện "Phẫu Thuật Thẩm Mỹ" của Showbiz Việt – Thảm họa của PTTM ?”

  1. Nói chung mới sửa xong thì ai cũng đẹp hết nhưng qua tg thì thế nào cũng bị biến chứng. Họ muốn đẹp hơn trong mắt công chúng và thành công hơn trong cs thì cũng ko gì là xấu. Nhưng đằng sau đó là những biến chứng ko thể khắc phục cũng ko ai gánh chịu thay họ dc. Đó là con đường họ đã chọn và phải chấp nhận.

    Reply
  2. Tôi thấy nhiều người có nét đẹp tự nhiên rồi còn muốn đẹp hơn nữa thì phải trả giá cho việc lạm dụng phẫu thuật

    Reply
  3. Các cô gái việt nhìn đẹp càng sửa thấy càng đẹp thêm mọi người nhận xét kg đúng mất tiền nhất định phải đẹp

    Reply

Leave a Comment