TOÀN CẢNH VIỆN Y HỌC PHÓNG XẠ VÀ U BƯỚU QUÂN ĐỘIToàn cảnh viện y học phóng xạ và u bướu quân đội địa chỉ 18 Định Công Thượng là 1 viện chuyên về phóng xạ, điều trị u bướu sau phẫu thuật , chuyên khoa về tuyến giáp cần xạ trị để làm chậm quá trình hình thành các khối u ác tính. Khuôn viện khá rộng, sạch sẽ, thoáng mát. Viện làm việc trong giờ hành chính các ngày trong tuần 2-6, còn khám điều trị đều có các bác sỹ giỏi chuyên khoa về xạ trị, tuyến giáp được đưa về từ Viện K đầu nghành chuyển về. Viện nếu khám thì các bạn nên đi sớm các ngày trong tuần vì các bệnh nhân từ bên K sang khám và xạ trị rất đông. Tầng 1,2 là tầng làm các thủ tục khám chữa bệnh, còn tầng 3 trở lên là các tầng điều trị nội trú.
Khi khám ở đây các bạn cần mang CMND và giấy chuyển viện ( ghi đúng là – VIỆN Y HỌC PHÓNG XẠ VÀ U BƯỚU QUÂN ĐỘI ) nhé nếu vượt tuyến, cùng các hồ sơ phẫu thuật, biên bản giải phẫu bệnh phẩm . Khi nhập viện các bạn cần mang 5 triệu , bệnh nhân nặng 8 triệu , bệnh nhân được hưởng 100 % bảo hiểm thì cần mang 1 triệu để tạm ứng viện phí trươc khi vào viện nhé.
Các bạn cần mượn được thẻ thang máy khi nhập viện nhé, bởi viện có thang máy nhưng muốn đi được các bạn phải mượn và đăng ký ở dưới tầng 1. An sáng thì ở đây có cháo phát từ thiện của các nhà hảo tâm ăn rất ngon nhé, ăn trưa thì có phát cơm miễn phí nhưng các bạn phải có phiếu phát lúc ăn sáng thì trưa mói có .
Các bạn theo dõi video sau :
Đăng ký theo dõi ”Cuộc sống muôn màu ”

– Mọi góp ý xin gửi về Gmail : baongan260312@gmail.com. xin cảm ơn!

-# Phạm Văn Trường Xin cảm ơn quý vị và các bạn đã bỏ thời gian quý báu xem Video này.
– Xin vui lòng nhấn Subscribe ( Đăng Kí ) để nhận những video mới nhất và hãy Like, Comement để ủng hộ tác giả để làm những video hay hơn.
***** ĐĂNG KÍ ( Miễn phí) *****
– Hãy chia sẻ để ủng hộ ”Cuộc sống muôn màu” nhé!
– Xin cám ơn…!
– Tôi Yêu Các Bạn Rất Nhiều…

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/giao-duc/

2 thoughts on “TOÀN CẢNH VIỆN Y HỌC PHÓNG XẠ VÀ U BƯỚU QUÂN ĐỘI”

  1. Coi kênh vợ chồng Hàn quốc điều trị u bướu tuyến giáp bằng phóng xạ.ai ngờ Việt Nam cũng có

    Reply

Leave a Comment