Tìm việc ngành sư phạm tại ÚcRất nhiều bạn hoang mang lo lắng sợ không tìm được việc sau khi học xong ngành sư phạm tại Úc, nên video này như câu trả lời chung và truyền cảm hứng, kinh nghiệm cho các bạn sẽ học, đang học và sắp học xong ngành này tại Úc.

Victorian School Jobs:

Some CRT agencies:

Victorian Institute of Teaching website for more information on how to become a teacher in Victoria, Australia

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

4 thoughts on “Tìm việc ngành sư phạm tại Úc”

 1. A Quốc ơi. Em xem 1 lượt hết 3 video của anh. Em đang học ngành MA Tesol bên úc sắp xong. Em đang định chuyển qua học MA Secondary school. Do ngành bachelor của em ở VN là ngành sư phạm tiếng Anh nên khi chọn môn dạy thì em phải chọn môn English. Anh có gặp hay quen thầy cô nào dạy secondary môn English mà ko phải native speaker ko anh?
  Với lại, a có để cập tới việc nếu mình muốn dạy môn tiếng Việt, mình phải đc chứng nhận trình độ tiếng Việt tại 1 cơ sở uy tín. Vd như ở Melbourne nơi anh ở, cơ sở đó là nơi nào vậy anh? Em ở Sydney, nên a có biết chỗ nào chứng nhận cái này ko?
  Nếu đc, e mong đc kết nối với anh qua MXH. Em tin là khi a quay youtube, thì anh là ng có cái tâm giúp đỡ và chia sẻ cho những người cùng chí hướng. Nên nhờ anh tư vấn để e đưa ra quyết định cho mình. Có cơ hội qua Melbourne em nhất định sẽ xin gặp để cảm ơn anh.
  Email em: vinhcb2201@gmail.com

  Reply
 2. e à .thâm định tay nghề giáo vien trung học .có đoi hỏi năm kinh nghiem ko. cho anh xin web thẩm định tay nghề gv tai uc

  Reply
 3. Anh ơi cho em hỏi em chuẩn bị nhập học Master of Teaching (Secondary) và em muốn đi làm thêm kiếm kinh nghiệm trong lúc đi học, thì em nên kiếm công việc gì ạ? Em cám ơn anh.

  Reply

Leave a Comment