THUYẾT MINH – Phim Hành Động Kinh Điển Trung Quốc 2019 | Trận Chiến Ác Liệt – Tập 01Xem Thêm Nhiều Phim Hay:
Xem Trọn Bộ Thuyết Minh:

Diễn Viên : Từ Giai, Lý Tiểu Nhiễm, Hàn Đồng Sinh, Ngô Cẩn Ngôn
Phim Trận chiến ác liệt: Năm 1937 quân Nhật xâm lược Nam Kinh, công tử của nhà tư bản yêu nước Quan Bằng vì chăm sóc cho chị gái mà ở lại thành, quen biết với doanh trưởng quốc quân Thẩm Hán Kiệt, Hai người mặc dù tán thưởng lẫn nhau, nhưng lại sinh ra hiểu lầm vì cái chết của chị Quan Bằng. Mặc dù Quan Bằng một lòng muốn báo thù Thẩm Hán Kiệt, nhưng vào lúc thành Nam Kinh bị thảm sát Thẩm Hán Kiệt vẫni cứu Quan Bằng đang bị trọng thương. Sau khi biết được sự thật Quan Bằng buông bỏ thù hận, lập lời thề báo thù cho quê hương. Nhờ thành công lấy được tình báo gửi cho căn cứ địa Tân Tứ quân, Quan Bằng và Thẩm Hán Kiệt được gia nhập đội ngũ kháng Nhật. Trong cuộc đấu tranh kháng Nhật dài lâu nhờ có sự cổ vũ của Thẩm Hán Kiệt, được lãnh đạo bồi dưỡng, và sự thông minh tài trí của bản thân Quan Bằng từ một công tử trở thành một chỉ huy viên của Tân Tứ quân. Anh cùng chiến hữu cách mạng Thẩm Nhạn cũng từ oan gia mà nảy sinh tình cảm. Vào lúc nguy cấp Quan Bằng đã dẫn dắt liên đội đột kích Tân Tứ quân tiêu diệt chỉ huy tác chiến Nhật Bản Nomura. Trải qua nhiều trận chiến chiến tranh Kháng Nhật đã giành được thắng lợi cuối cùng.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/tong-hop/

35 thoughts on “THUYẾT MINH – Phim Hành Động Kinh Điển Trung Quốc 2019 | Trận Chiến Ác Liệt – Tập 01”

 1. ai xem roi minh khong biet… minh moi xem lan dau… vao tap 1 da thay hay roi,,, chuc ai chua xem phim nay… xem phim vui ve

  Reply
 2. kết quá hay.xem để cảm nhận ngày xưa các anh hùng của ta giữ nước như thế nào.hay

  Reply
 3. Xem đi xem lại vẫn cứ tức muốn đấm vỡ mặt 2 cái thằng ngu này, đưa bọn giặc vào lại còn phá vỡ trận địa của người khác

  Reply
 4. nói thật mình rat thính xem phim của bọn trung cộng vì nó hay và ý nghĩa, chỉ là thích phim thôi thôi nha chứ còn……..??? có ai giống mình ko?

  Reply
 5. đã xem những phim.đao ảnh.hắc sơn trại.quyết sát…toàn kháng nhật hay tuyệt.giờ tim phim nữa cầy tiếp

  Reply
 6. Xem phim điêu vkl . súng máy lia mà mấy ông tq đứng bắn như ko . đơn giản nó ở ngách bắn ra mà gì đâu chả chết thằng nào quay mặt lại bòm xong . xem qua loa ms thấy ông cha ta ngày xưa chiến đấu ntn . mày làm phim điêu quá đạo diễn ah .

  Reply
 7. Quốc dân đảng của Trung Quốc y như việt nam cộng hòa của VN. Cosplay quần áo y như quân giặc

  Reply
 8. Thế mới biết tq đất rộng người đông nhưng não để sau lưng… Thua cả những nước nhỏ … giỏi lấy thịt đè người thôi một quốc gia có nhiều thằng ngu xuẩn chỉ có thể gọi Việt Nam là sư phụ và papa thì haha ( nhìn chúng nó kháng Nhật là biết )

  Reply

Leave a Comment