Thiết bị xử lý nước đá vôi, làm mềm nước cứng Activflo công nghệ INTA Anh QuốcPGTech nhà phân phối đại diện INTA Anh Quốc tại Việt Nam, cung cấp giải pháp xử lý nước nhiễm đá vôi, làm mềm nước cứng, nước nhiễm cặn đá vôi canxi, magie:
– Xử lý nước nhiễm đá vôi cho giếng khoan, nước sinh hoạt gia đình, resort, khách sạn, công nghiệp:
– Xử lý nước nhiếm đá vôi canxi, magie hộ gia đình:
– Xử lý nước cứng cho ứng dụng thương mại, công nghiệp như nồi hơi, lò hơi, Chiller, tháp giải nhiệt, nước hệ thống công nghiệp:
– Xử lý nước nhiếm đá vôi, nước nhiễm muối mặn cho cây trồng tăng năng suất cao:
– Xử lý nước nhiễm đá vôi cho ngành nông nghiệp:
Mọi thông tin cần tư vấn về việc xử lý nước nhiễm đá vôi, nước cứng hard water xin vui lòng liên hệ với PGTECH Việt Nam.
Website: – Hotline: 0962 875 986
– Tham khảo thông tin hình ảnh lắp đặt thực tế:
+ Thông tin thêm về nước đá vôi
– Nước đá vôi hay còn gọi là nước nhiễm đá vôi, nước có cặn đá vôi hoặc vẫn thường gọi là nước nhiễm vôi. Thuật ngữ chung nhất gọi theo tên khoa học là nước cứng, đó là nước có hàng lượng canxi và magie cao khiến cho sinh hoạt gặp nhiều vấn đề, thiết bị đường ống, thiết bị vệ sinh bị bám bẩn khó vệ sinh và nhiều vết dơ bẩn. Trong lĩnh vực công nghiệp nước cứng gây ra các vấn đề cáu cặn, khiến hiệu suất hoạt động giảm do lưu lượng thiết kế không còn được được chuẩn như thiết kế vì cặn vội xâm lần tiết diện đường ống. Do vậy, việc xử lý nước cứng hay nước nhiễm vôi cần phải được thực hiện bởi các thiết bị chuyên dụng, mà công nghệ tiên tiến nhất hiện này, hiệu quả và tiết kiệm chi phí là ActivFlo của Inta Anh Quốc.
Quan tâm: #Activflo, #xulynuoccung, #xulynuocdavoi, #lammemnuoccung

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/hoc-tieng-anh/

5 thoughts on “Thiết bị xử lý nước đá vôi, làm mềm nước cứng Activflo công nghệ INTA Anh Quốc”

  1. Mấy năm nay gia đình tôi khổ sở quá vì nước nhiễm nhiều đá vôi nhưng từ khi Pgtech có thiết bị này mà gia đình tôi an tâm hơn nhiều đó, đun nước k còn tí cặn nào dưới đáy siêu, tóc không bị khô sơ nữa, nước đỡ mùi,… Nói chung là đỡ hơn nhiều luôn. Tôi vừa gửi yêu cầu vào email đặt thêm 2 thiết bị nữa để lắp cho trang trại, mong Pgtech xớm gửi hàng cho tôi nhé!

    Reply
  2. thiết bị này hay quá, lắp đặt đơn giản như thế này thì quá tốt….lại không phải bảo trì thường xuyên, tiện lợi…Các công nghệ khác phải hoàn nguyên muối và hóa chất và tháng nào cũng phải mời bác thợ tới thì ngại thật lại tốn thêm chi phí dịch vụ nữa.

    Reply
  3. Thiết bị xử lý nước cững, nước có hàm lượng Ion Canxi và Magie cao #Activflo của hãng Inta Anh Quốc là công nghệ tiên tiến nhất để xử lý các vấn đề nước cứng hiện nay trên thế giới. Lắp đặt đơn giản, hiệu quả, không cần bảo trì bảo dưỡng, #lammemnuoccung, #xulynuoccung ưu viết và kinh tế nhất hiện nay: https://pgtech.com.vn/tin-tuc-9062/thiet-bi-xu-ly-nuoc-cung-thiet-bi-lam-mem-nuoc-cung-hieu-qua-cho-nuoc-nhiem-da-voi.

    Reply

Leave a Comment