Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách EnneagramENNEAGRAM LÀ GÌ?
Mô hình 9 kiểu tính cách Enneagram là một công cụ mạnh mẽ, khoa học, chính xác và được đánh giá là hoàn thiện nhất trong các mô hình tính cách. Enneagram giúp chúng ta tái khám phá bản thể cốt lõi của mình từ đó thấu hiểu về bản thân mình. Đây chính là yếu tố quyết định giúp chúng ta bước thật xa trên hành trình tâm hồn của mình.

Đặc biệt, Enneagram không chỉ giúp bạn xác định được loại tính cách điển hình, các thói quen cảm xúc của mình, mà còn phân ra 9 cấp độ phát triển của từng loại tính cách, giúp bạn có thể lập kế hoạch phát triển bản thân và trở thành phiên bản hoàn thiện nhất của mình!

Bạn có thể làm bài test Enneagram ngắn gọn hoàn toàn miễn phí tại đây để khám phá kiểu tính cách của mình:
—————-

TÌM HIỂU VỀ ENNEAGRAM Ở ĐÂU?
Tự tìm hiểu về Enneagram thực sự khá phức tạp nếu không có một “người dẫn đường”, đặc biệt khi phần lớn tài liệu về Enneagram bạn có thể tìm được trên mạng đều bằng tiếng Anh.

Hiện nay, tại Việt Nam chỉ có 1 khoá học duy nhất về Enneagram là khoá học Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram do Mrs. Lê Thu Thuỷ (MBA) – CEO và đồng sáng lập tổ chức giáo dục Novastars đứng lớp.

Đây là cách nhanh nhất để hiểu về Enneagram, để hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, để xác định được con đường thành công của riêng mình.
—————-

VỀ COACH THUỶ LÊ
ThS. Lê Thu Thuỷ là CEO và đồng sáng lập tổ chức giáo dục kĩ năng sống Novastars, đồng thời cũng là nhà giáo dục, diễn giả, chuyên gia đào tạo, huấn luyện, truyền lửa cho hàng chục nghìn học viên về khai phá phát triển bản thân, rèn luyện kĩ năng mềm, hoạch định bản đồ thành công và trở nên “vĩ đại theo cách của mình”.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm huấn luyện và đào tạo kĩ năng sống, phát triển bản thân, khai phá tiềm năng con người ở mọi lứa tuổi, Coach Thủy Lê nhận thấy mô hình Enneagram là một trong những mô hình hiệu quả nhất để các học viên của mình có những bước đà đúng đắn hoàn hảo hướng tới mục tiêu thành công sau này.
—————-

Bài test nhanh Enneagram miễn phí:
Bài test Enneagram chuẩn quốc tế:
Khoá học Enneagram cơ bản:

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/khoa-hoc/

1 thought on “Thấu hiểu bản thân để thành công với 9 tính cách Enneagram”

Leave a Comment