Thần chết – Ngài là ai?[News TV] – Cùng tìm hiểu về một trong những biểu tượng văn hóa lâu đời nhất trong lịch sử nhân loại “Taxes and death”, một câu ngạn ngữ nổi tiếng đã khẳng định rằng, không có gì là chắc chắn trên cõi đời này, trừ 2 thứ: đó là thuế và cái chết.
Chúng ta luôn hiểu rõ về thuế, chúng ta biết chúng ta sẽ bị xẻo bớt bao nhiêu phần trăm trong số chúng ta kiếm được. Nhưng còn cái chết? Liệu nó có được cụ thể như thế? Chúng ta sẽ cảm thấy thế nào? Chúng ta sẽ thấy gì? Đi đến đâu? Và chúng ta sẽ làm gì?

Nguồn:

——Channel———-
News TV:
OV Đại Bàng:
Huyền Bí TV:
Top Manga:
Showbiz Plus:

——Website———-
Website:
Website:
Website:
Website:

Fanpage:

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/hoc-tieng-anh/

21 thoughts on “Thần chết – Ngài là ai?”

 1. Ồ thần chết nếu bây h tôi bt được thời gian còn lại của tôi có thể sokngs thì tôi sẽ chỉ xin cho mjmhf 90 ngày để trại nghiệm mọi thứ thật sự thế giới này đã nhàm chán với tôi . Tôi sẽ đena ngược thời gian từ bây h 90 mươi ngày cuối cùng😊😊

  Reply
 2. chúng ta hãy sống đúng ý nghĩa của cuộc sống rùi thần chết mang cũng có ý nghĩa
  vd đua xe xong ngã bị chết ai là người giúp

  Reply
 3. con người sống giống như một cái tivi hoặc cái máy tính đang hoạt động khi ta chết cũng giống như cái tivi bị hỏng chứ có thần chết gì đâu.

  Reply
 4. Ve kien thuc ly tri neu con yeu va chua duoc hieu gi nhieu voi than ban.thi mot khi nhung gi noi ra va nhung gi dang lam kg dung voi chan ly song thi do la than chet dang o trong than ban va tui hoac nguoi khac😈

  Reply

Leave a Comment