Tại sao nên học tiếng Anh tại Malta – Địa điểm du học lý tưởng》Xem thêm thông tin tại trang chủ GSE:
》Xem thêm học bổng du học tại:
———————————–
Được mệnh danh là viên ngọc nằm giữa châu Âu, Quốc đảo Malta không chỉ nổi lên là vùng đất có danh lam thắng cảnh đẹp mà còn được du học sinh thế giới biết đến là “Ngôi sao đang lên của nền giáo dục”, đặc biệt là khi nói về chất lượng giáo dục tiếng Anh vượt bậc tại nơi đây.

Cộng hòa Malta là một quốc đảo nhỏ gồm bảy hòn đảo vô cùng giàu có, trù phú của Châu Âu, nằm giữa bờ biển địa trung Hải và chỉ cách Italy 93km về phía nam. Ngôn ngữ chính của đất nước này là tiếng Malta và tiếng Anh. Đến với Malta, bạn sẽ được tận hưởng khí hậu cận biển điển hình với mùa đông không quá lạnh và mùa hè mát mẻ, tạo điều kiện để tận hưởng hết những vẻ đẹp của bờ biển nơi đây.

Malta do quá trình chịu sự đô hộ kéo dài của Anh quốc mà dần hình thành những nét giáo dục tương đồng. Chính phủ Malta cũng có những tư tưởng tiến bộ khi chấp nhận những đặc điểm của giáo dục nước Anh, đưa vào chương trình giáo dục quốc gia và áp dụng những phương pháp giáo dục mới.

Malta là quốc gia có dân số chưa tới 400,000 người, nhưng hệ thống các trường học lại vô cùng đa dạng với. Hàng năm hơn 40 trường Đại học của Malta đã cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 30,000 sinh viên, với rất nhiều sinh viên quốc tế trong số đó.

Với những phát triển nổi bật trong lĩnh vực dịch vụ, du lịch, hàng hải cũng như những lĩnh vực quan trọng của ngành kinh tế như kế toán, ngân hàng, giáo dục và công nghệ thông tin, Malta mang lại những chương trình giáo dục chất lượng, đạt tiêu chuẩn của thế giới với những ngôi trường Đại học lâu đời của quốc gia này.

Ngôn ngữ sử dụng chính là Malta là Tiếng Anh và giáo dục Malta cũng được đánh giá cao trong lĩnh vực giảng dạy Tiếng Anh. Đây là một trong những đặc điểm thu hút nhiều bạn trẻ quốc tế chọn lựa du học Malta ngắn hạn, để nâng cao khả năng Tiếng Anh của bản thân.
==================================
Tìm hiểu thêm thông tin du học các nước tại GSE nhé:
Thông tin du học Anh xem tại:
Thông tin du học Úc xem tại:
Thông tin du học Mỹ xem tại:
Thông tin du học Singapore xem tại:
Thông tin du học Hà Lan xem tại:
Thông tin du học New Zealand xem tại:
Thông tin du học Canada xem tại:

#du_học_anh #du_học_tiếng_anh #malta #du_học_tại_malta #du_học_tiếng_anh_tại_malta

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

1 thought on “Tại sao nên học tiếng Anh tại Malta – Địa điểm du học lý tưởng”

Leave a Comment