Suno.vn – Phần mềm bán hàng giải quyết mọi khó khăn tại shop mỹ phẩm

Sử dụng phần mềm bán hàng đã trở thành xu hướng tất yếu trong ngành bán lẻ nói chung, kinh doanh mỹ phẩm nói riêng. Chúng không chỉ giúp bạn vượt qua những khó khăn, bất cập thường gặp trong quản lý thu chi, hàng tồn kho, hành vi gian lận trong cửa hàng. Suno.vn còn tạo dựng sự chuyên nghiệp trong cách bán hàng và quản lý cửa hàng, bứt phá doanh thu, duy trì sự ổn định trong kinh doanh thời Covid.

Phần mềm Suno tính tiền mỹ phẩm chuẩn xác

3 yêu cầu cần thiết nhất của một phần mềm bán hàng đó là nhanh chóng, chính xác và tiện ích cho nhân viên thu ngân. Suno đều đáp ứng được những tiêu chí này, giúp shop thời trang tính tiền hàng hóa siêu tiện lợi. 

Ưu điểm của phần mềm Suno là các shop bán hàng có thể thanh toán cho khách hàng thông qua máy quét mã vạch. Điều này nhờ vào việc mọi thông tin hàng hóa được lưu trữ, sắp xếp chi tiết từng mức giá, size số, màu sắc, số lượng.

Phần mềm Suno tính toán hóa đơn chuẩn xác, nhanh chóng
Phần mềm Suno tính toán hóa đơn chuẩn xác, nhanh chóng

Khi thanh toán nhiều sản phẩm cùng một lúc, tổng số tiền thanh toán sẽ được phần mềm tự động chiết khấu cho khách. Đồng thời, chúng cũng hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán cho khách hàng như tiền mặt, thẻ tín dụng, thẻ ATM hay tích điểm thành viên.

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm hạn chế tồn kho, thất thoát

Khi kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, bạn thường mất rất nhiều thời gian để quản lý hàng hóa tồn kho. Từ khi nhập hàng, kiểm kho cho đến xuất kho, việc quản lý bằng ghi chép hay bảng Excel vẫn gặp nhiều sai sót, gây thất thoát hàng hóa.

Kiểm tra hàng tồn kho, thông báo sản phẩm bán chạy
Kiểm tra hàng tồn kho, thông báo sản phẩm bán chạy

Chưa kể đến hàng mỹ phẩm có thời hạn sử dụng nhất định, nếu không bán hết sẽ rất dễ vốn đổ xuống sông xuống biển. Thấu hiểu được điều đó, phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm đã hệ thống hóa quy trình quản lý kho giúp chủ shop tự động cập nhật tồn kho thực tế đến hệ thống. Phần mềm sẽ tích hợp với máy đọc mã vạch, hỗ trợ kiểm kho nhanh, nắm bắt số lượng hàng tồn một cách chính xác. 

Chủ shop có thể tra cứu thông tin hàng hóa ngay trên thiết bị di động, máy tính bảng, laptop hay PC một cách linh hoạt nhanh chóng. Đồng thời, việc chuyển kho giữa các chi nhánh cũng trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn bao giờ hết.

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm từ xa bằng điện thoại

Chủ shop vẫn có thể cập nhật, theo dõi tình hình bán hàng tại shop ngay cả khi không có mặt tại shop thông qua phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm chuyên nghiệp. 

  • Tình hình doanh thu, lợi nhuận theo mốc thời gian, theo mặt hàng tại từng chi nhanh
  • Hóa đơn bán hàng trong ngày
  • Tình hình tồn kho, báo cáo các mặt hàng bán chạy
  • Số khách hàng đã và đang mua sắm tại cửa hàng.
Chủ shop mỹ phẩm không còn phải lo lắng mỗi khi vắng mặt tại cửa hàng
Chủ shop mỹ phẩm không còn phải lo lắng mỗi khi vắng mặt tại cửa hàng

Chủ shop có thể tối ưu hóa hiệu quả quản lý bán hàng thông qua thiết bị di động. Liên tục sát sao kiểm soát tình hình nhân viên, xuất nhập hàng hóa cũng như thực trạng bán hàng. Từ đó, chủ shop sẽ có định hướng phát triển đúng đắn, và hoàn toàn yên tâm khi không có mặt tại cửa hàng.

Phần mềm bán hàng Suno quản lý và chăm sóc khách hàng thông minh

Nếu muốn phát triển kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm, shop thời trang hay kinh doanh quần áo thì không thể bỏ qua việc quản lý khách hàng. Bởi lẽ các shop này thường có đến 80% từ khách hàng quen, nên bạn cũng thấy rõ được tầm quan trọng của việc quản lý và chăm sóc khách hàng.

Với phần mềm Suno, chăm sóc khách hàng trở nên thông minh, tiện ích
Với phần mềm Suno, chăm sóc khách hàng trở nên thông minh, tiện ích

Tích hợp cùng với Suno.vn là ứng dụng quản lý thẻ thành viên thông minh, giúp chủ shop quản lý được thông tin khách hàng, tạo thẻ thành viên điện tử, tích điểm và gửi thông báo ưu đãi tự động cho khách.

Thay vì lưu thông tin trong file Excel, gửi tin nhắn thủ công hay đổ tiền vào quảng cáo như trước đây, phần mềm bán hàng Suno giúp shop tiếp cận khách hàng và gửi thông tin tới họ nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Có Suno.vn, nỗi lo lắng về quản lý và chăm sóc khách hàng mất thời gian, tốn chi phí sẽ không còn nữa.

Với 4 lợi ích nổi bật trên đây, Suno.vn chắc chắn là một gợi ý về phần mềm bán hàng, quản lý hoạt động kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm lý tưởng. Phần mềm này không chỉ giúp bạn tối ưu hóa thời gian, chi phí, công sức mà còn là nền tảng vững chắc để bứt phá doanh thu nhanh chóng.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://focuscampus.org/cong-nghe

Leave a Comment