Sơn Tùng M-TP không cần nhìn kịch bản vẫn thuộc làu tiếng Anh lẫn tiếng Việt khi thuyết trìnhSơn Tùng M-TP tuyên bố năm 2020: mạng xã hội riêng, 1 album, 3 single, 1 concert, 1 Sky Tour, có luôn quán cafe và thương hiệu thời trang.

Sáng 18/12, buổi họp báo công bố chiến lược phát triển và ra mắt sản phẩm của công ty M-TP Entertainment đã chính thức diễn ra. Ngay từ khi xuất hiện tại buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã gây chú ý với màn thuyết trình về quãng thời gian 3 năm hoạt động vừa qua với những cống hiến, khát khao nỗ lực để vươn ra tầm quốc tế.

Đặc biệt, trong buổi họp báo hôm nay, Sơn Tùng M-TP cũng đã công bố dự án trong năm 2020. Nam ca sĩ khẳng định trong năm 2020 sẽ không để cho người hâm mộ của mình phải chờ đợi quá lâu như những năm trước mà với định hướng phát triển mới, nam ca sĩ sẽ quyết định công bố kế hoạch của mình trong năm tới. Theo đó, trong năm 2020, sẽ có 3 ca khúc được Sơn Tùng M-TP ra mắt hoàn toàn với màu thể loại âm nhạc hoàn toàn khác nhau. 1 album mang tên “Chúng Ta”, 1 tour concert, 1 “Sky Tour 2020”, mạng xã hội dành riêng cho cộng đồng Sky, thương hiệu thời trang và 1 quán cafe Idol.

Theo chia sẻ của Sơn Tùng M-TP, Album “Chúng Ta” đã được chuẩn bị từ lâu và chắc chắn sẽ là những màu thể loại khác nhau như R&B, Hiphop hay Ballad. Trong Album này, sẽ có 4 đến 5 bài hát hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều bất ngờ cho khán giả. Với những công bố ban đầu này của Sơn Tùng M-TP, các fan đang vô cùng phấn khích và mong chờ từng hoạt động sẽ được nam ca sĩ ra mắt năm 2020.

Cũng trong buổi họp báo, Sơn Tùng M-TP đã thay mặt công ty minh để công bố tuyên ngôn về kế hoạch phát triển trong năm 2020: “M-TP là chúng ta, không chỉ còn là một công ty giải trí mà sẽ phát triển thành một tập đoàn giải trí. M-TP sẽ không chỉ có một mình mà sẽ có cả một thế hệ nghệ sĩ trẻ Việt đầu tiên gánh vác sứ mệnh đưa nền âm nhạc nước nhà phát triển theo mô hình chuyên nghiệp.

Chúng ta sẽ không chỉ mang lại giá trị và lợi ích vào cho bản thân mình mà chúng ta sẽ mang lại lợi ích cho ngành giải trí nói chung và âm nhạc nói riêng. Từ ngày hôm nay trở đi, M-TP Entertainment sẽ không chỉ nói về Sơn Tùng M-TP mà sẽ nói về chúng ta. M-TP is US. Với tất cả sự tin tưởng và đồng hành của đại gia đình Sky, đối tác, và những người bạn của M-TP Entertainment, Tùng tin tuyên ngôn này sẽ trở thành sự thật trong 3 năm nữa”.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/hoc-tieng-anh/

50 thoughts on “Sơn Tùng M-TP không cần nhìn kịch bản vẫn thuộc làu tiếng Anh lẫn tiếng Việt khi thuyết trình”

 1. Tự hào khi là sky từ những thuở ban đầu, khi mặc kệ anti nói gì đi nữa vẫn tin STmtp

  Reply
 2. Thế giới này vận hành theo cái cách luôn ghì ta xuống – Đen Vâu ..
  Và Tùng cố lên thay đổi tư duy giới trẻ VN .. cố hơn nữa

  Reply
 3. Ủng hỗ anh trên mọi chặng đường ( trước chỉ thích nghe nhạc ừ cũng hay đấy ) bây giờ thì đi lên 1 tầm cao mới

  Reply
 4. Hay quá nghe là biết Tùng rất có nhiều tâm huyết lớn vào dự án này mong a thành công và trở thành cty nổi tiếng chuyên nghiệp ❦

  Reply
 5. Bằng tuổi mình mà bạn ấy làm chủ tịch. Còn mình vẫn đi làm thuê. 😢

  Reply
 6. :)) sorry nhưng em rất ít khi nghe nhạc Sơn Tùng. Thường thì mình chỉ xem 1., 2 lần vì MV đẹp :)) Còn nghe dài lâu thì ko

  Reply
 7. "Thần tượng", chỉ vì hai từ này mà biết bao nhiêu đứa nói dối bố mẹ hoặc ăn cắp tiền của cha mẹ để mua vé xem thần tượng hát, và biết bao nhiêu đứa chen lấn xô đẩy thậm chí ngất xỉu chỉ để được chạm tay vào thần tượng, bao nhiêu đứa mơ mộng viển vông về thần tượng. Hãy nhớ một điều, thần tượng chỉ cần làm một điều vì bạn thôi thì bạn có thể làm tất cả vì thần tượng của mình, như vậy là mù quáng, là không công bằng và kết quả là thần tượng của bạn càng ngày càng giàu còn bạn chỉ ngày càng lụn bại mà thôi.

  Reply
 8. Muốn học giỏi tiếng Anh nhất thiết phải tăng cường vốn từ vựng nha Tùng.

  Reply
 9. Có tài. Có đầu óc kinh doanh.1 con người khá hiếm. Nếu thành công sẽ là một bước tiến lớn cho cả nước.

  Reply

Leave a Comment