Sinh học 8 bài 37 thực hành phân tích một khẩu phần ăn cho trướcSinh học 8 bài 37 thực hành phân tích một khẩu phần ăn cho trước. chương 6 trao đổi chất và năng lượng, qua video các em sẽ nhu cầu dinh dưỡng của chính mình, từ đó biết các phân tích và xây dựng 1 khẩu phần cho phù hợp tránh béo phì hay suy dinh dưỡng.
Hy vọng qua video này Sẽ giúp các em nắm bắt các kiến thức cơ bản và nâng cao một cách nhanh nhất . Từ đó giúp các em có một nền tảng kiến thức vững chắc để phát triển tư duy và trí tuệ và giúp các em đạt được những ước mơ của riêng mình . Chúc các em luôn luôn học tốt và thành công trong tương lai.

Kênh TÀI LIỆU SINH HỌC là nơi giao lưu học hỏi trao đổi kiến thức nên mong các em và quý thầy cô cùng đăng ký để đóng góp ý kiến và chia sẻ kênh cho những bạn khác cùng tham gia nhé.

xin chân thành cảm ơn các bạn đã đăng ký tham gia và đóng góp ý kiến trong thời gian qua đã giúp kênh tài liệu sinh học ngày một hoàn thiện hơn.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/tong-hop/

10 thoughts on “Sinh học 8 bài 37 thực hành phân tích một khẩu phần ăn cho trước”

 1. Cô ơi em tính PP của ngô tươi là 1,6 × 110÷100 =1,76 chứ không phải 1,21. Em tính vậy đúng không cô?

  Reply
 2. Đó là giá trị dinh dưỡng của ngô tươi có 2,3 lipit chứ ko phải năng lượng di lipit tạo ra bạn nhầm rồi nha

  Reply
 3. Cô dạy tắt một vài chỗ
  Về protein của mì sợi = 11 × A2 (65)÷ 100= 7,15 sao cô ra là 5,1
  Con không chắc con đúng chỉ là hỏi cô thôi ạ.

  Reply
 4. Thấy cô vất vả quá, cô ốm xong mà cô vẫn thu âm chỉnh sửa video cho bọn em. Trường cô chấm thi hk xong vẫn quay cho bọn em, mà không chỉ khối 8 đâu mà còn các em khối 7 nữa. Thấy cô vất vả vậy em thương cô quá <3

  Reply

Leave a Comment