Sim Chanponloue – Hương à | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018Mở màn đêm thi là chàng trai với cái tên rất lạ Sim Chanponloue đến từ Campuchia, anh đang sinh sống và học tập tại Việt Nam được 5 năm. Lựa chọn ca khúc “Hương à” của tác giả Đình Khương – Sing My Song để chinh phục các HLV.

Tập 3 The Voice – Giọng Hát Viẹt 2018 #thevoicevietnam #thevoice2018 #gionghatviet # gionghatviet2018 phát sóng vào 21:15 ngày 03/06/2018 trên VTV3

Cập nhật thông tin nhanh chóng tại:
► Fanpage:
► Website:
► Subscribe Youtube:
► G+:

The Voice – Giọng Hát Việt 2018 với 4 HLV: Thu Phương, Lam Trường, Noo Phước Thịnh, Tóc Tiên

Giọng Hát Việt là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia chương trình sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ những yếu tố đủ để theo đuổi con đường chuyên nghiệp.

Giá trị cốt lõi mà Giọng Hát Việt muốn khẳng định và nhấn mạnh chính là sự xuất sắc trong giọng hát, đó là điều kiện tiên quyết cho tất cả các thí sinh. Khác với các cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc khác, yếu tố ngoại hình và giọng hát phải song hành cùng nhau hoặc điểm nhấn ngoại hình của thí sinh có thể là điểm cộng thêm cho một giọng ca chưa thực sự hay. Nhưng ở cuộc thi này, yếu tố giọng hát được đặt lên hàng đầu và tất cả đều tập trung vào giọng hát.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

44 thoughts on “Sim Chanponloue – Hương à | Tập 3 Vòng Giấu Mặt | The Voice – Giọng Hát Việt 2018”

 1. Tối qua anh ấy có đến trường mình biểu diễn nên mới vào đây tìm chút thông tin❤️ Thật bất ngờ khi anh ấy là người Campuchia 😮

  Reply
 2. trai việt đâu hết rồi để trai cam chúng nó làm gái việt rụng trứng thế à.:)) . ai ghét thằng mặt l này điểm danh :))

  Reply
 3. I don't understand Vietnamese, but I feel really love his voice and inn with his song . So proud for u !!!
  Now i start loving this song "houng ahh" …😅
  Love from Cambodia 🇰🇭🇰🇭🇰🇭

  Reply
 4. Với ca hát không quan trọng bạn ở lĩnh vực nào. Chỉ cần đam mê đc yêu thích thì cái gì cũng đc phát huy và chọn bn
  Nhưg với mìh. A này đủ kha nang đc đi tiếp với ca hát đến cùg. Cách a ấy nhảy. Vô tư vui vẻ.. Đó mới là ng vô cùg yêu âm nhạc.
  A hat hay
  Cố gắg moi lĩh vưc trog cs a nhé

  Reply

Leave a Comment