Review sau thời gian dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Chào các bạn, các bạn đã nghe thấy Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam bao giờ chưa? Chắc hẳn nhiều người mới nghe sẽ chưa thể nào biết được rõ về đồng tiền này. Đây là một đồng tiền mang ý nghĩa to lớn về mặt phong thủy. Để có thể hiểu hơn về đồng tiền này tôi sẽ chia sẻ cũng như review cho các bạn những điều đã nhận thấy sau một thời gian dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam.

Chia sẻ vài nét về Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam

Hai mặt của Đồng Tiền Phong Thủy
Hai mặt của Đồng Tiền Phong Thủy

Như tôi đã tìm hiểu Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam hay còn được biết đến là một đồng tiền xu. Đây là loại tiền cổ được phát minh từ thời xa xưa. Với hình tròn đặc trưng mang ý nghĩa đại diện cho đất đồng tiền này sẽ giúp người sử dụng gặp được rất nhiều điều may mắn. 

Viền ngoài là một đường tròn và đường bên trong có hình bát giác hay nó tượng trưng cho hình bát quái thể hiện được sự bao la rộng lớn. Hoa văn trên đồng tiền xu này sẽ khiến người nhìn cảm thấy thích thú. Một mặt của đồng tiền có thiết kế hình bát quái. 

Trên đó là tám mặt tương ứng với tám điều trong cuộc sống của chúng ta gia đình – quý nhân – sự nghiệp – danh vọng – tiền tài – sức khỏe – bình yên – may mắn. Mặt còn lại của đồng tiền là hình hoa mai nó mang ý nghĩa về Phúc – Quý – Thọ – Ninh – Khang. Và đúng thực sự như vậy khi sử dụng tôi đã nhận ra điều này.

Những điều tốt đẹp Đồng Tiền Phong Thủy mang lại cho tôi

Sau một thời gian dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam tôi đã nhận thấy rất nhiều điều. Dưới đây là những điều mà tôi đã rút ra được khi đồng hành với Đồng Tiền Phong Thủy sau một thời gian khá dài.

Đồng Tiền Phong Thủy đã mang lại may mắn tôi 

Trước khi sử dụng tôi cũng đã nghĩ rằng không nghiễm nhiên mà Đồng Tiền Phong Thủy lại được tầng lớp quý tộc sử dụng nhiều đến vậy. Chắc chắn rằng trong đó có chứa những điều bí ẩn. Và sau thời gian dài sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy như là một lá bùa hộ mệnh mang lại may mắn cho tôi.

Khi dùng tôi cảm nhận bên trong đồng tiền chứa một năng lượng vô cùng đặc biệt, đây chính là năng lượng dương khí tích cực giúp ngăn chặn lại những điều xấu xa. Nó giúp tôi tránh những điều xấu và đem đến những việc may mắn trong cuộc sống hàng ngày cho tôi. 

Khi tôi sở hữu Đồng Tiền Phong Thủy tôi cảm thấy mình gặp thuận lợi rất nhiều trong công việc hàng ngày cũng như sự nghiệp. Mọi việc mà tôi làm luôn luôn cảm thấy có người quý nhân nào đó bên cạnh và giúp sức đưa tôi đến những ý tưởng mới mẻ để giải quyết mọi việc.

Đồng Tiền Phong Thủy giúp tôi nhiều hơn trong cuộc sống

Đồng Tiền Phong Thủy
Đồng Tiền Phong Thủy

Như tôi đã chia sẻ, trên mặt của Đồng Tiền Phong Thủy có hình bát quái điều này mang ý nghĩa vô cùng to lớn. Bát quái tương ứng với các quẻ như Tốn – Ly – Khôn – Khảm – Cấn – Càn – Đoài – Chấn sẽ giúp chúng ta phát triển về vận khí, thăng tiến và mang đến tài lộc. Đúng thật vậy, đây cũng chính là lĩnh vực đầu tiên mà tôi thấy hình bát quái mang lại cho mình. 

Không chỉ có vậy, mà đồng tiền này còn giúp tôi trong rất nhiều lĩnh vực khác trong cuộc sống. Tôi là người lận đận về mặt tình duyên nhưng sau khi sử dụng đồng tiền này tôi đã gặp được người bạn đời của mình. Không những thế, đồng nghiệp, bạn bè xung quanh tôi còn yêu quý và trò chuyện với tôi nhiều hơn. 

Gia đình tôi chỉ có bố mẹ và một người anh trai đã lấy vợ và sinh con. Trước giờ mọi người trong gia đình khá trầm lắng ít thể hiện tình cảm với nhau. Nhưng từ khi có Đồng Tiền Phong Thủy gia đình tôi dường như thay đổi. Mọi người trong gia đình thường xuyên quan tâm và nói chuyện với nhau nhiều hơn. Gia đình của tôi trở nên hạnh phúc và vui vẻ hơn ngày trước.

Tôi là một người ham học hỏi nhưng tôi chưa bao giờ gặp may mắn về thi cử. Trong những buổi thuyết trình tại công ty tôi thường bị mọi người chê khá nhiều. Nhưng Đồng Tiền Phong Thủy đã làm tôi thay đổi, nó mang lại năng lượng phi thường khiến tôi có động lực học tập và phát triển.

Một số lưu ý khi dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam bạn nên biết 

Tôi không phải là người mê tín nhưng tôi tin vào phong thủy. Tất cả mọi việc chúng ta làm điều có kiêng thì sẽ có lành. Khi tôi mua và sử dụng Đồng Tiền Phong Thủy tôi đã tìm hiểu rất nhiều về cách sử dụng nó sao cho chuẩn xác và phát huy tác dụng. Vì vậy, sau một thời gian áp dụng tôi thấy nó hiệu quả thật sự nên muốn chia sẻ cho mọi người. 

Chúng ta nên đặt đồng xu ở những nơi vượng khí như bàn làm việc, bàn học, bàn tiếp khách, bàn thờ,….vì đây là những vị trí tốt. Tôi đã đặt ở những vị trí này vì tôi tin mình gặp được những may mắn về công danh sự nghiệp cũng như điều tốt đẹp bên gia đình.

Tôi đã tìm hiểu và tránh đặt Đồng Tiền Phong Thủy đặt vào nơi hung khí như nhà vệ sinh, phòng tắm, nơi có nhiệt độ ẩm thấp. Vì như vậy không những gây mất tác dụng của đồng tiền mà còn bị phản ngược tác dụng.

Qua đây là những thông tin tôi muốn chia sẻ đến cho bạn khi dùng Đồng Tiền Phong Thủy Việt Nam. Sau thời gian sử dụng tôi đã nhận thấy rằng Đồng Tiền Phong Thủy mang lại may mắn và tài lộc cho chính bản thân mình. Vì vậy, đây xứng đáng là một món đồ phong thủy có ý nghĩa mà bạn nên sử dụng.

Nguồn: http://vongthachanh.net/

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://focuscampus.org/kinh-doanh

 

Leave a Comment