[Nhạc chế] – CHỊ ĐẠI CHUYỂN TRƯỜNG ( PHẦN 3 ) | Thiên An | Gangster Girl In Highschool Part 3Please LIKE & SUBSCRIBE my channel to cheer me up.
Vì cái clip này mà cực khổ và đầu tư lắm lắm đó nha. Hy vọng mọi người sẽ thích và nhấn Subscribe và Like để ủng hộ tinh thần cho An nha. Sự cổ vũ của mọi người chính là động lực to lớn cho An để có sức mà vượt qua mọi khó khăn cực nhọc để làm ra các sản phẩm ngày 1 tâm huyết cho mọi người nè. Yêu thương mọi người nhiều lắm.
Tải Free Fire ngay:
____________________
Like and subscribe for more videos !!!
– Facebook :
– Youtube:
– Instagram :

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/hoc-tieng-anh/

50 thoughts on “[Nhạc chế] – CHỊ ĐẠI CHUYỂN TRƯỜNG ( PHẦN 3 ) | Thiên An | Gangster Girl In Highschool Part 3”

 1. Đăng nhập ngay Free Fire Ngày Thanh Trừng 05.07 để nhận trang phục Hỏa Sư Tối Thượng miễn phí, UMP Thảm Họa vĩnh viễn, cơ hội nhận full bộ M1014 Chế Tác và vô số phần quà khác.

  Tải Free Fire ngay: https://freefire.onelink.me/Io8U/38a3a6e4

  Reply
 2. Quơ trời tui lạy cái nhạc,,thà làm nhạc chế thì lấy cái nhạc bài nào hay rồi chế lời chứ tự làm loại nhạc gì nghe kì vậy ko bik,,thề nghe dở lắm mà nhìu bạn khen hay??

  Reply
 3. éo hay, lần nào cũng chỉ một loại nhạc chế. không có sự đổi mới.
  toàn cgij đại. lầy mà lầy k đúng. thành ngán luôn r

  Reply
 4. LOVE ♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡♡🎀🥇🍇♥️😘😚😍😚😙😗🍓🍒

  Reply
 5. Chị ơi em muốn làm kiểu trẻ con và anh đã từng có thử y tế và xã hội và các tỉnh thành khác chuyển có hướng điều và anh đã nói với ở các nước đang sôi tỉ tỉ thì anh ấy đã e hỏi e thi I Love you more try to download và cài flash và anh đã từng làm việc với một số uy tin chat với bạn i love I am a anh ta và anh đã không có gì I ỏ

  Reply

Leave a Comment