New Ocean nhận giải Best New Partner năm 2019 của Đại Học James Cook SingaporeNgày 11/1/2020 vừa qua, tại Hội nghị đối tác thường niên lần thứ 11 của Đại học James Cook Singapore (JCUS), Du học New Ocean đã được vinh danh là Best New Partner năm 2019 (Đối tác mới tốt nhất năm 2019 của JCUS). Đây là ghi nhận xứng đáng cho sự hợp tác hiệu quả của New Ocean và JCUS trong suốt năm vừa qua với rất nhiều hội thảo, cuộc gặp gỡ lớn nhỏ.

Với phần thưởng này, New Ocean sẽ có thêm động lực để tiếp tục giúp các bạn học sinh Việt Nam hiện thực hóa giấc mơ du học Singapore.
——————–
💎💎 NHỮNG LÝ DO ĐỂ BẠN CHỌN ĐẠI HỌC JAMES COOK SINGAPORE 💎💎

James Cook Singapore là trường học có thể đáp ứng mọi yêu cầu du học của bạn trong năm 2019/2020 này bởi 5 lý do sau:

💥 James Cook là một trường Đại học uy tín hàng đầu trên thế giới
James Cook Singapore là phân viện duy nhất tại nước ngoài của trường James Cook Australia. Trường nằm trong top 2* trường đại học tốt nhất thế giới.

💥 James Cook Singapore là trường duy nhất đạt chứng chỉ Edutrust Star 2 lần của chính phủ dành cho trường có chất lượng đào tạo và quản lý giáo dục tốt nhất ở Singapore.

💥 Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Cơ sở vật chất của trường hiện đại và chất lượng, có wifi phủ khắp trong khuôn viên trường. Trường có rất nhiều câu lạc bộ nên bạn dễ dàng tìm được một câu lạc bộ phù hợp với năng khiếu của bản thân khi theo học tại đây.

💥 James Cook có chương trình kết nối phân viện siêu “ngầu”
Đối với nhiều bạn yêu thích du học Úc nhưng không đủ tài chính, du học tại James Cook Singapore chính là sự lựa chọn tối ưu! Khi theo học tại JCU, bạn có thể chọn chương trình kết nối phân viện để được học 1-2 học kỳ tại đại học James Cook phân viện Úc. Điều đặc biệt của chương trình này là mức chi phí bạn cần bỏ ra vẫn không đổi, bạn sẽ được học tại Úc theo chi phí tại Singapore! Còn gì tuyệt vời hơn nào?

💥 Đại học James Cook luôn quan tâm đến học viên
Nhà trường luôn nắm được lịch bay của học viên và sắp xếp người đón tại sân bay Singapore. Đại diện trường cũng sẽ đưa các bạn học viên mới đi tham quan và giới thiệu về trường. Về vấn đề nhà ở, trường sẽ sắp xếp cho các bạn những căn phòng rộng rãi và tốt nhất với chi phí hợp lý, chỉ cần các bạn đăng ký trước vài tháng là có thể hoàn toàn yên tâm rồi!

👉 Nếu bạn đang quan tâm đến đại học James Cook và có ước muốn du học ở cả 2 đất nước Singapore và Úc, tìm hiểu ngay ngôi trường này qua sự trợ giúp của New Ocean ngay thôi!!!!!

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

Leave a Comment