NGƯỜI PHỤ NỮ TỬ VONG SAU KHI CĂNG DA MẶT Ở BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM, TPHCM
Ngày 15/10, Lãnh đạo Sở Y tế TP HCM, cho biết đã nắm bắt được thông tin vụ việc một người phụ nữ tử vong sau khi căng da mặt ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (phường 9, quận 3, TP HCM). Thông tin ban đầu, trước đó ngày 11/10, người phụ nữ 59 tuổi đến Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam (quận 3, TP. HCM) để phẫu thuật căng da mặt. Khám ban đầu cho thấy bệnh nhân khỏe mạnh nhưng từng được bơm silicone hai bên má.
Sau đó, người này về nhà rồi đến chiều mới quay lại tiến hành phẫu thuật. Như đã hẹn, người phụ nữ đến bệnh viện Kangnam để tiến hành phẫu thuật căng da mặt. Phẫu thuật xong, sức khoẻ người phụ nữ vẫn bình thường. Tuy nhiên đến 21h cùng ngày, bệnh nhân xuất hiện tình trạng khó thở, tím tái.bNhận thấy tình hình bất ổn, bệnh viện Kangnam đã liên hệ Trung tâm cấp cứu, Bệnh viện Nhân dân 115 để hỗ trợ, rồi chuyển tiếp đến bệnh viện Chợ Rẫy.
Sau đó, người phụ nữ được chuyển sang khoa Hồi sức cấp cứu trong tình trạng phải thở máy, mất hết phản xạ, da nổi bông tím toàn thân, ngưng tim ngoại viện. Đến tối 14/10, bệnh nhân tử vong. Ngày 15/10, Bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM xác nhận ngày 12/10 các bác sĩ tại đây tiếp nhận một bệnh nhân từ Trung tâm cấp cứu 115 chuyển qua. Theo BV Chợ Rẫy, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốc nặng, ngưng tim ngoại viện rồi tử vong sau 3 ngày điều trị. Nhận định ban đầu của các bác sĩ, bệnh nhân tử vong do sốc phản vệ.
Hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam vẫn hoạt động bình thường sau sự cố trên, còn các bác sĩ trong ca phẫu thuật cho căng da cho người phụ nữ đang tạm ngưng công việc để phối hợp cùng cơ quan chức năng điều tra.
Theo zing vn
Nguồn: https://focuscampus.org/
Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/nghe-thuat/
Xem thêm Bài Viết:
- 111+ Kinh nghiệm chụp phóng sự cưới ĐẸP-ĐỘC-LẠ
- Quy trình chăm sóc da chuyên nghiệp chuẩn y khoa trong spa | Trường Thẩm Mỹ ANA
- Viết chữ nghệ thuật trên giấy trắng✅chữ in hoa đẹp ✅Write fine penmanship
- Cách làm Rau Câu 3D Nghệ Thuật đơn giản mà cực đẹp | Hướng Nghiệp Á Âu
- Hướng Dẫn Vẽ Tranh Bút Chì Đơn Giản Nhất | Nghệ Thuật Vẽ Tranh Bút Chì (P3)
Xém xíu là xog
Nói chứ kangnam là 1 mỹ viện lớn nhất sài gòn cũng như hà nội vì chung tập đoàn với mỹ viện đông á và nha khoa paris sẽ có nhiều bác sĩ nên những trường hợp khó cũng có thể giải quyết không như những mỹ viện khác
cang da mạt củng bị chết a
hết thòi luôn khổi ai dám làm
Có biện minh nữa cũng sẽ khó lấy lại lòng tin của khách hàng. Chết người đâu phải chuyện đùa.
60muoi tuổi còn căng làm gì thế
Vậy biết nào là can nam thật và can nam giả
Đây là Thẩm Mỹ Viện nha
Như này mất kháck
Sợ vcl muốn lm đẹp mà cg khó
Sợ quá muốn làm đẹp mà cg khổ