Muốn tìm lại người đàn ông chững chạc tình cờ gặp ở hội nghịAnh là người đàn ông chững chạc, điềm tĩnh, đúng mẫu người bấy lâu nay tôi tìm kiếm. 
Sau khi đọc được bài: “Muốn gặp lại người con trai trong rạp chiếu phim nửa năm trước”, tôi đồng cảm sâu sắc và cũng muốn nói lên tấm lòng của mình. Tôi là nữ, 25 tuổi, vẻ ngoài ổn, sự nghiệp khá tốt. Cách đây một tuần tôi dự hội nghị dành cho người dưới 30 tuổi của một tờ báo lớn tại Việt Nam, tình cờ gặp anh. Tôi làm quen với một nhóm bạn mới và đi chung, còn anh đi với một anh chàng nước ngoài và một cô gái trẻ. Anh là người đàn ông chững chạc, điềm tĩnh, đúng mẫu người bấy lâu nay tôi tìm kiếm.
Chúng tôi chạm mặt nhau khá nhiều, tôi ngồi ở dãy ghế sau lưng anh, đi ăn gặp anh, ngay cả lúc chờ vào phòng vệ sinh cũng gặp anh. Lúc ấy tôi muốn chủ động bắt chuyện nhưng cứ lần lữa mãi vì là con gái, phải giữ chút tự trọng. Sau khi đọc bài: “Muốn gặp lại người con trai trong rạp chiếu phim nửa năm trước” tôi thấy bạn nữ cũng lâm vào trường hợp khá giống mình, bạn ấy là con gái nhưng khá chủ động, vì vậy tôi quyết định viết ra bài này để tìm được anh, dù mang tiếng chủ động nhưng sau này sẽ không cảm giác hối tiếc vì không làm hết sức mình.
Gửi đến anh, người đàn ông áo sơ mi hồng: May mắn mà anh đọc bài này có thể liên lạc với em nếu anh không ngại. Anh sẽ không thấy thất vọng khi nói chuyện với em đâu, thực ra em cũng chỉ muốn có người đàm đạo chuyện thế giới, kinh tế, chính trị chứ cũng không làm gì anh đâu. Em đảm bảo đó.
Nguyệt
Nguồn:

VIDEO KHÁC:
👉 Bạn gái lớp 11 nói sẽ chia tay nếu tôi không đưa đi bỏ thai
👉 Tôi đã ngoại tình khi không có sự chia sẻ của chồng
👉 Bạn gái đi chơi với người khác sau 3 ngày chia tay tôi
👉 Chúng tôi lặng lẽ đến bên nhau rồi chia tay chẳng lời từ tạ
👉 Thoáng buồn khi chồng nói từng tham gia các vụ ăn chơi thác loạn
👉 Có gia đình rồi tôi vẫn liên tục bị nam đồng nghiệp quấy rối
👉 Về đêm chồng tôi như biến thành người khác sau khi bị bệnh
👉 Bạn gái sống cùng tôi nhưng lại cho nhiều người theo đuổi
👉 Có nên yêu người con gái giàu có và trẻ hơn mình nhiều tuổi

NHÀ TÀI TRỢ:
💰 CNtronic© – Consumer Electronics Retailer
💰 Hogaki© – Home, Garden & Kitchen

(❤‿❤) KẾT NỐI :
★ Website
★ Facebook
★ Tumblr
★ Pinterest

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/hoc-tieng-anh/

Leave a Comment