Máy làm tỏi đen có tốn điện không? Máy làm tỏi đen loại nào tốt?

Máy làm tỏi đen có tốn điện không? Máy làm tỏi đen loại nào tốt? Đây chắc hẳn là băn khoăn cũng như thắc mắc của không ít gia đình khi quyết định chọn mua sản phẩm. 

Nhưng bạn đừng lo, bài viết hôm nay Bapcai.vn sẽ giới thiệu kĩ hơn về sản phẩm này. Vậy, đừng vội bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây bạn nhé!

Máy làm tỏi đen có tốn điện không? 

Tương tự như những thiết bị điện tử, máy móc khác, máy làm tỏi đen rất đa dạng. Vì lẽ đó, tùy vào từng loại máy cũng như công suất mà lượng tiêu thụ điện sẽ khác nhau. 

Khi sử dụng sản phẩm có công suất nhỏ 600W tương đương với 4-5kg tỏi thì mỗi giờ nó sẽ tiêu thụ 0.6kW điện. Điều này có nghĩa nếu khách hàng dùng máy có công suất lớn, lượng tiêu thụ sẽ tăng dần lên theo thời gian. 

Tùy vào từng loại máy cũng như công suất mà lượng tiêu thụ điện sẽ khác nhau
Tùy vào từng loại máy cũng như công suất mà lượng tiêu thụ điện sẽ khác nhau

Chính vì vậy, khi mua máy làm đen tỏi bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn sản phẩm vừa tiết kiệm lượng điện đáng kể vừa chất lượng. 

Máy làm tỏi đen loại nào tốt?

máy làm tỏi đen loại nào tốt? Trên thực tế, mỗi một loại sẽ có tính năng vượt trội và khuyết điểm nhất định. Cho nên, tùy vào nhu cầu sử dụng của gia đình để lựa chọn sản phẩm phù hợp. 

Thế nhưng, theo Bapcai.vn, máy làm tỏi đen Perfect đáng ưu tiên hơn cả. Bởi sản phẩm có thiết kế bắt mắt giống như nồi cơm điện, màn hình cảm ứng rất dễ sử dụng. Lòng nồi tráng lớp Ceramic chống cháy, chống dính và sản phẩm có dung tích lớn. 

Máy làm tỏi đen Perfect được trang bị công nghệ nhiệt 4D vì vậy nhiệt lượng lan tỏa đều. Máy có công suất lớn có thể nâng cao hiệu suất cũng như rút ngắn thời gian chế biến thực phẩm. 

Một số loại model của máy làm tỏi đen Perfect đáng ưu tiên hơn cả: 

Tên sản phẩm Giá thành Dung tích
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC107 Từ 700.000 – 1.500.000 đồng 5 lít
Máy làm tỏi đen Perfect PF-MC108 Từ 700.000 – 1.600.000 đồng 1,8 lít
Máy làm tỏi đen Perfect PF-BG168 Từ 700.000 – 1.500.000 đồng 5 lít

 

Tiêu chí chọn máy làm tỏi đen tốt

Tìm hiểu và xem xét nhu cầu sử dụng, quan tâm tới giá thành sản phẩm, kiểu dáng, thiết kế của máy… là những tiêu chí chọn máy làm tỏi đen. Sau đây, https://bapcai.vn/ sẽ phân tích chi tiết, cùng tìm hiểu thôi nào: 

Tìm hiểu và xem xét nhu cầu sử dụng 

Không riêng gì máy làm tỏi đen, bất cứ sản phẩm nào khi mua khách hàng đều phải nắm rõ nhu cầu sử dụng. Nếu nhà đông thành viên, bạn nên chọn sản phẩm có dung tích lớn và ngược lại. Nếu mua về ít hoặc không sử dụng sẽ làm cho máy bị hư hại và lãng phí. 

Khi chọn máy làm tỏi nên tìm hiểu và xem xét nhu cầu sử dụng
Khi chọn máy làm tỏi nên tìm hiểu và xem xét nhu cầu sử dụng

Kiểu dáng và thiết kế của máy

Tiếp theo, người tiêu dùng nên quan sát tới kiểu dáng và thiết kế của máy xem có an toàn, chắc chắn và dễ sử dụng không? Đồng thời bạn nên chú ý tới việc có dễ dàng lau chùi, vệ sinh để đảm bảo máy được tốt hơn.

Chất liệu sản phẩm

Chất liệu sản phẩm là yếu tố cần thiết và quan trọng để đảm bảo độ an toàn, chất lượng của tỏi đen sau khi làm ra. Khách hàng nên lựa chọn sản phẩm có vỏ bằng thép không gỉ hoặc nhựa và bên trong làm bằng inox cao cấp. Để máy chịu nhiều và chịu lực tốt. 

Khi chọn máy làm tỏi bạn nên quan tâm tới chất liệu 
Khi chọn máy làm tỏi bạn nên quan tâm tới chất liệu

Dung tích của máy

Khi mua máy làm tỏi, người tiêu dùng nên xem xét nhu cầu sử dụng nhiều hay ít để dễ dàng trong việc lựa chọn dung tích máy. Nếu bạn chế biến 1,5 kg đến 2kg tỏi nên mua máy có dung tích 4-5 lít. 

Công suất máy làm tỏi đen

Công suất sẽ quyết định tới việc máy làm tỏi có tốn điện không? Do đó, người tiêu dùng nên chú ý tới công suất của sản phẩm. Ngoài ra, bạn nên chọn máy có công suất định mức 90W, điện áp sử dụng 220V – 50Hz, không những an toàn mà còn tiết kiệm điện năng. 

Hy vọng qua bài viết này giúp khách hàng tìm ra câu trả lời máy làm tỏi đen có tốn điện không? Đừng quên kết nối tới Bapcai.vn ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Leave a Comment