Làm thế nào để mua vps giá rẻ? Địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Chuyển từ lưu trữ chia sẻ sang Máy chủ riêng ảo (VPS) là một động thái tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn không có sẵn VPS và muốn mua vps giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Vậy thì đừng bỏ qua hướng dẫn sau đây, đọc và tìm hiểu để biết thêm chi tiết. 

Làm thế nào để mua vps giá rẻ? Địa chỉ uy tín nhất hiện nay
Làm thế nào để mua vps giá rẻ? Địa chỉ uy tín nhất hiện nay

Tại sao bạn nên mua VPS 

Thông thường, khi bạn đăng ký gói lưu trữ cơ bản, nhà cung cấp của bạn sẽ thiết lập tất cả phần mềm mà bạn cần để sử dụng. Ví dụ: với lưu trữ được chia sẻ, bạn có thể sẽ có quyền truy cập vào bảng điều khiển cho tài khoản của mình ngay lập tức:

Các bảng điều khiển lưu trữ này cung cấp cho bạn tất cả các tùy chọn bạn cần để định cấu hình tài khoản của mình. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ không có cơ hội chỉnh sửa cài đặt thực tế của máy chủ của mình, vì những người khác cũng đang sử dụng cùng một máy.

Mặt khác, với VPS, bạn có được một môi trường máy chủ cho riêng mình. Trong hầu hết các trường hợp, máy chủ của bạn sẽ chỉ thiết lập phần mềm máy chủ cơ bản – chẳng hạn như Apache hoặc Nginx – và phần còn lại là tùy thuộc vào bạn. Điều đó có nghĩa là bạn có thể sẽ cần thực hiện thêm một số bước để máy chủ của mình “sẵn sàng”, chẳng hạn như:

  • Quyết định khi nào bạn nên bắt đầu sử dụng VPS.
  • Học cách kết nối và ra lệnh.
  • Tìm ra cách cài đặt phần mềm mới và cập nhật.
  • Cấu hình tài khoản người dùng mới (nếu cần).
  • Thiết lập tường lửa.

Mua vps giá rẻ ở đâu? Bật mí địa chỉ uy tín nhất hiện nay. 

Nếu bạn mua vps giá rẻ và đảm bảo an toàn thì một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay đó chính là công ty Nhân Hòa. Không chỉ có giấy phép hoạt động mà mới nhiều năm kinh nghiệm, Nhân Hoà đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những sự hỗ trợ tốt nhất:

Hỗ trợ trực tiếp 24/7 tận tâm

Nhân Hoà tự hào về dịch vụ khách hàng tuyệt vời của mình. Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn và có thể liên hệ với bạn bằng cách trò chuyện trực tuyến thuận tiện bất kỳ lúc nào bạn cần – 24 giờ một ngày, bảy ngày một tuần.

Hơn 19 năm kinh nghiệm

Nhân Hoà đã làm việc đủ lâu để tìm hiểu chính xác những gì khách hàng doanh nghiệp cần. Và công ty cũng cố gắng làm việc chăm chỉ để cung cấp cho khách hàng chính xác điều đó – và giúp khách hàng phát triển các dự án kinh doanh của mình với các gói mua vps giá rẻ. 

Quyền truy cập máy chủ một cách đầy đủ

Có toàn quyền kiểm soát máy chủ của bạn. Tùy chỉnh cấu hình của, chọn những gì bạn cài đặt và điều chỉnh máy chủ cho phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Tất cả điều đó trong khi tăng hiệu suất của máy chủ và kiểm soát việc sử dụng tài nguyên.

Hệ điều hành dựa trên Linux đáng tin cậy nhất để lựa chọn
Hệ điều hành dựa trên Linux đáng tin cậy nhất để lựa chọn

Hệ điều hành dựa trên Linux đáng tin cậy nhất để lựa chọn

Chọn giữa CentOS, Ubuntu, Fedora và một vài Hệ điều hành cấp cao nhất khác và định cấu hình môi trường máy chủ tốt nhất cho liên doanh của bạn. Mỗi hệ điều hành có thể được triển khai trong một vài cú nhấp chuột.

Chẳng hạn như hệ điều hành CentOS. Nhẹ, nhanh và đáng tin cậy – đây là những nguyên lý cốt lõi của CentOS. Đây cũng là một trong những hệ điều hành cấp Doanh nghiệp tốt nhất hướng đến tốc độ và sự ổn định, không cắt bỏ bảo mật. Lấy cảm hứng từ Red Hat Enterprise Linux, CentOS cũng là một lựa chọn đáng gờm cho dịch vụ lưu trữ VPS. Và bạn hoàn toàn có thể mua một cách nhanh chóng tại Nhân Hòa. 

Nhờ phần cứng tuyệt vời và ổ SSD cực nhanh, VPS tại Nhân Hòa được định cấu hình phù hợp là lựa chọn tốt nhất cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn lưu trữ một trang web phức tạp hoặc quy mô lớn trong một khoảng thời gian ngắn. Liên hệ Nhân Hoà ngay hôm nay để biết thêm thông tin về cách mua vps giá rẻ. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại: https://focuscampus.org/cong-nghe

Leave a Comment