Kỹ thuật tán gái | Làm gì trong lúc nói chuyện với con gái? | Visiongroup.top | Iron SelfKỹ thuật tán gái | Làm gì trong lúc nói chuyện với con gái? | Visiongroup.top | Iron Self
►MIỄN PHÍ tặng sách ”ĐỌC NGUỘI”:
►Subscribe kênh ngay
►Website:

Khi bắt đầu cuộc trò chuyện, nếu muốn người phụ nữ nói chuyện cởi mở, bạn nên dùng cách đặt câu hỏi theo kiểu gợi ý và tránh loại câu hỏi khiến cho nàng chỉ có thể trả lời một cách đơn giản theo kiểu chọn lựa ” có ” hoặc ” không “. Chẳng hạn như nói ” Em có sở thích gì? ” sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói ” Em có thích xem phim không? “.
Để có một cuộc trò chuyện hòa hợp thì nội dung cuộc nói chuyện phải là điều tâm đắc của nàng. Nhiều cuộc nói chuyện của đôi nam nữ mới quen biết nhau đã diễn ra thật khó khăn, câu chuyện thường bị đứt đoạn, người đàn ông tỏ vẻ vô cùng bối rối, khổ sở khi phải cố gắng tiếp tục câu chuyện chỉ bởi vì lối đặt câu hỏi cụt ngủn như vậy.

TẢI SÁCH MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY:
Bấm Tải Ngay 10 Tin Nhắn Kinh Điển:
Kết bạn và nhận hỗ trợ của HLV tại đây:
==============================================

►Subscribe để theo dõi đầu tiên các Video mới Nhất ►
►Website►

nghệ thuật tán gái qua tin nhắn, nghệ thuật tán gái đỉnh cao, nghệ thuật tán gái, kỹ năng cua gái, cua gái, tán gái, nói chuyện với 1 cô gái, nói chuyện với gái, thuật tán gái, frank viki tán gái, học tán gái, học kỹ năng cua gái, nói với gái, nghệ thuật tán gái hay, nghệ thuật tán gái qua mạng, tán gái hay, tán gái qua mạng, nói chuyện hay với gái, kỹ thuật tán gái, nghệ thuật tán gái hài, nghệ thuật tán gái 2016

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/nghe-thuat/

24 thoughts on “Kỹ thuật tán gái | Làm gì trong lúc nói chuyện với con gái? | Visiongroup.top | Iron Self”

 1. Lâu ko nghe .nghe lại vẫn thấy chất lừ cá ngừ.mặc dù mình đã thay đổi tư duy rất nhiều

  Reply
 2. Ly thuyết la ly thuyết thực te còn nhiều điều khác nhiều trường hợp nhiều thay đổi

  Reply
 3. Ề!… Nói chuyện như ông chán bỏ mẹ!. Tui công nhận đối với con gái ấn tượng là điều quan trọng nhất. Nhưng làm như ông chắc phơi cu cả đời!

  Reply
 4. A ơi giúp e với, e đang muốn làm quen với cô gái ấy, e đã có số điện thoại tất cả thông tin của cô ấy rồi, mà e muốn cách nhấn tin tán tỉnh cô gái đó, a giúp e những phương pháp nhấn tin hiệu quả với. Tết này e đi gặp cô ấy.

  Reply
 5. Mình dag tán 1 cô gái , minh nói thích cô ấy rồi, nhưng cô ấy nói có ny ròi, nhưng hàng ngày mih và cô áy vẫn nt nói chuyện với nhau . Theo a em có cơ hội ko ạ

  Reply
 6. Chào anh Tony Nguyễn
  Em đang có một vấn đề với việc làm quen với những người từng trải nghiêm túc họ đề cao tính thực tiễn trong cuộc sống khiến em khi giao tiếp họ quá an toàn khiến em rớt cảm xúc nên việc tiến thêm một bước nữa trong mối quan hệ rất khó khăn vì em nghĩ trong đầu họ đang ra điều kiện khi muốn tiếp xúc với họ vậy anh Tony có thể hướng dẫn em làm thế nào để làm cho họ thoải mái và cởi mở hơn khiến họ không bị những điều không tốt trong quá khứ ảnh hưởng không ạ?

  Reply
 7. Khi nói chuyện với gái thì đầu óc mình trống giỗng ah. Rồi lại chỉ biệt hỏi mấy câu tào lao khiến họ chán.

  Reply

Leave a Comment