Khoa học vũ trụ, Sao trong vũ trụ có thể nhiều hơn các hạt cát trên trái đấtKhoa học vũ trụ, lý giải tại sao số ngôi sao trong vũ trụ còn nhiều hơn các hạt cát trên trái đất. Còn rất nhiều video hay tại: mọi người ghé qua xem và ĐĂNG KÝ – SUBSCRIBE ủng hộ tác giả nhé!
—————————————————
* Đăng ký kênh
* Faebook:
————————
1. Khám phá vùng đất British Columbia, vùng đất còn nguyên thủy
2. Vòng đời nghiệt ngã của những con cá hồi hoang dã
3. Những con chim mang biệt hiệu cướp biển vùng Caribe
4. Loài cá siêu độc, không kẻ thù ở vùng biển Caribe
5. Cuộc sống các sinh vật trên vùng Sa mạc siêu nóng bỏng ra sao
6. Rio de Janeiro vùng đất đẹp như thiên đường nhiệt đới
7. Những biện pháp tránh cái nóng khủng khiếp ở Sa mạc của các loài vật
8. Cuộc chiến giữa Báo đốm và Cá sấu Caiman
9. Những con Khỉ đầu chó và cuộc chiến sinh tồn ở Châu Phi
10. Mặt trời có thể hủy diệt trái đất là có thật

#dumuctv #kptg #khamphathegioi #khvt #khoahocvutru

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/khoa-hoc/

42 thoughts on “Khoa học vũ trụ, Sao trong vũ trụ có thể nhiều hơn các hạt cát trên trái đất”

 1. mình rất thích kênh này của DUMUC.bạn nên làm thêm clip khoa hoc vũ trụ nhé..mình có nghe 1 tiểu hành tinh cách rất xa trái đất.chỉ 1 thìa cafe vật chất của nó mà nặng đến hàng trăm tấn nghe phát kinh,nhưng nó có thật..

  Reply
 2. Thuyết minh quá nhỏ … Không có cảm giác cũng như yêu thích để xem hết chương trình … Thật là đáng tiếc … A Di Đà Phật!!!

  Reply
 3. Vậy là những vì sao tự sinh tự diệt rồi lại tái tạo thành những vì sao mới (tuần hoàn ). Sao triết lý đạo phật , đạo lão giống khoa học vũ trụ vậy ( luân hồi ). Em xin hỏi , cái gì đầu tiên tạo nên những vì sao và cái gì tạo nên hố đen ạ ?

  Reply
 4. Em xin hỏi .Vua Lê Thánh Tông ca ngợi Nguyễn Trãi : tâm sáng như sao KHUÊ . Vậy sao KHUÊ là sao gì và nó ở vị trí nào trong vũ trụ ạ ? Em cảm ơn .

  Reply
 5. Chương trình mình rất yêu thích,
  Nhưng thiết nghĩ hệ thống hành tinh trong hệ Mặt trời nên gọi là Hành Tinh cho chính xác thay vì gọi là Sao.
  Kim Tinh, Mộc Tinh, Hỏa Tinh, Thủy Tinh, …..

  Reply
 6. làm được chương trình này mới nhận ra con người có phép thần là có thật

  Reply
 7. Nếu ngày xưa trái đất đã sinh ra người ngoài hành tinh vì lý do nào đó trái đất bị hủy diệt và họ bỏ sang hệ mặt trời khác và trái đất đã tái tạo sự sống giờ họ đang trở về thăm ta thì sẽ ra sao??

  Reply
 8. Nhiều ý kiến về điểm khởi đầu vũ trụ xuất phát từ vụ nổ bigbang chưa thuyết phục, nếu có vụ nổ này thì nó chỉ là sự nén toàn bộ vật chất trong vũ trụ sau một quá trình dài lâu khi hàng tỷ hố đen hút vật chất rồi dần hợp nhất các hố thành 1 hố duy nhất diễn ra trong hàng tỷ tỷ năm, xoay nén đến đến 1 loại siêu áp lực nào đó chưa có lý thuyết và phát nổ bắt đầu một chu kỳ mới. Còn trước đó là cái gì, chẳng ai giải thích được, có thể đã có hàng tỷ chu kỳ như vậy, hàng tỷ tỷ tỷ … tỷ năm trước. Tóm lại nguồn gốc vũ trụ vĩnh viễn là mơ hồ.

  Reply
 9. Âm thanh nhỏ quá..!!
  Dù mình đã mở hết công suất rồi 😅
  Đề nghị ADM rút kinh nghiệm cho lần sau…!!

  Reply
 10. * Cơ hội tới thì phải biết nắm bắt lấy, thời điểm này đầu tư vào bất động sản là phương án rất khả thi:
  – Mình có đất nền thổ cư dự án Phú Mỹ Future City. Dự án này có 1 điểm cộng rất lớn đó chính là Bán ra SAU KHI ĐÃ CÓ SỔ HỒNG RIÊNG TỪNG NỀN, điều khác biệt với hầu hết các dự án khác khi mở bán lúc chưa ra Sổ Hồng, khách hàng phải chờ đợi (1-2 năm) để ra sổ.
  – Đất nằm cạnh Hồ sinh thái Nhà Bè rộng 10ha, trên đường Mỹ Xuân-Ngãi Giao ở Hắc Dịch, TX Phú Mỹ, Bà Rịa-Vũng Tàu rất tiềm năng. Gần QL51, sân bay Long Thành, Cao tốc TP.HCM-LT-DG, Cao tốc Bến Lức-Long Thành, KCN Mỹ Xuân 1,2,3; KCN CNC 450ha…
  – Sổ Hồng Riêng công chứng sang tên ngay, xây dựng tự do.
  – Diện tích 130-170m2, giá từ 850 triệu-1 tỉ 1, Ngân hàng (MB Bank, HD Bank, VP Bank…) hỗ trợ 70% giá trị đất. Mới mở bán đợt đầu tiên, nhiều vị trí đẹp cho tiềm năng đầu tư lớn.
  – Liên hệ: 0988876001
  + Đất thổ cư Dự Án Cát Tường Western Pearl Thành Phố Vị Thanh-Hậu Giang.
  + Vị trí đắc địa đối diện Tỉnh Ủy Hậu Giang, nằm bên UBND, Viễn Thông, Ngân Hàng. Có khách sạn đa năng 5 sao, Chợ đêm, công viên vui chơi… tiện kinh doanh, khu dân cư an ninh, hiện đại.
  + Giá chỉ 709 Triệu/70m2 trở lên. Chiết khấu 10% khi thanh toán ngay (còn 630 Triệu), hoặc thanh toán 12, 24 tháng không lãi suất.
  + Liên hệ 0988876001

  Reply
 11. Vũ trụ bao la mênh mang là điều mà khoa học của con người mãi mãi không thể nghiên cứu ra hết được, mình có đọc trong cuốn sách Chuyển Pháp Luân của bộ môn Pháp Luân Đại Pháp đã hiểu ra được nhiều điều chân thực về vũ trụ và sinh mệnh con người.

  Reply
 12. Sau vụ nổ bích ben hình thành vũ chụ các vì sao giải ngân hà hệ măt trời đã tồn tại 4 tỉ năm dưỡi hỏi trước ngày hình thành vũ trụ các nhà khoa học giả thích trước ngày hình thành vũ trụ nó xuất phát từ đâu ,vũ trụ tồn tại được bao lâu,liệu nó có ảnh hưởng đến hệ mặt trời và con người và sinh vật sống trên trái đất?

  Reply
 13. Cái tựa đề còn sai sai á, mấy lần trái đất nhân cho lũy thừa chấm chấm rồi tính hạt cát vậy mà hay ad ơi.. Hi..

  Reply
 14. Ở trái đất giờ bị ô nhiễm môi trường quá nhiều , những nhà khoa học vũ trụ tiên phong đi trong vũ trụ tìm vùng đất hứa hẹn dự định lên đó sống , bằng đường dịch vụ cho những ai có nhu cầu

  Reply
 15. Khoản không vũ trụ xuất phát từ đâu? thứ gì đã tạo nên khoản không vũ trụ? Ngoài 93tỷ năm ánh sáng có khi nào có một dải thiên hà khác không?? rộng lớn như thế làm sao biết hết được mọi thứ

  Reply
 16. Hệ mặt trời chỉ là 1 phân tử của vũ trụ, thiên hà là 1 tế bào của ông vũ trụ 😜😜😜

  Reply
 17. Sau 1 ngày làm việc khá mệt tui về vô đây coi tui như khỏe hẳn lên ý. Dường như bị lạc vào khoảng không gian bao la vô tận đầu óc tui cảm thấy thư thái và bình yên đến lạ thường luôn nè. Chúc kênh ngày càng phát triển nhé

  Reply
 18. Vũ trụ thật rộng lớn khủng khiếp, tiếp theo 13 tỷ năm ánh sáng thì nó là cái gì và như thế nào ??? Điên đầu mất thôi.

  Reply
 19. khoa học về vũ trụ chỉ là viễn tưởng , mà viễn tưởng thì k có thật , mấy ổng thích nói sao thì mình nghe vậy thôi , chứ làm gì mấy ổng bít cặn kẽ về các hành tinh xa xôi như vậy đc chứ , mình k thể đến đó đc thì làm sao mình bít đc hành tinh đó ntn , nào là hành tinh đó xa từng này km , rồi nào là to từng này km , rồi nào là nặng từng này , rồi nào là có những gì đó bên trong hành tinh này , rồi nào là thiên hà này rộng bao nhiu , rồi nào là kích thước của vụ trũ là bao nhiu , vv..vvvv tất cả chỉ là giả thuyết , vụ nỗ bigbang cũng vậy , nếu vụ nỗ bigbang hình thành nên vũ trụ vậy thì trước khi vụ nỗ bigbang xảy ra thì vũ trụ khoảng không này là gì , và năng lượng đâu để có thể làm nên vụ nỗ bigbang ????? , và tại sao vụ nỗ bigbang lại hình thành nên vũ trụ ?? , đáng lí ra nếu nỗ thì phải biến mất tất cả chứ làm gì có chuyện nhờ vụ nỗ đó mà lại làm nên tất cả =)) , ví dụ cho dễ hiễu , ví dụ nhà bạn nỗ thì nhà bạn còn gì nữa đâu , k lẽ nhà bạn nỗ phát cái rồi hình thành thêm nhiều căn nhà khác =)) , bớt tấu hài lại đi mấy cha khoa học ơi , hãy tìm hiễu cho hết cái trái đất này đi đã rồi hãy tìm hiễu những cái khác

  Reply
 20. Thật không thể tin được vũ trụ bao la lại có thể bắt đầu từ một điểm vô cùng nhỏ chỉ có thể là lí thuyết thôi

  Reply
 21. Bạn nào thường xem khoa học vũ trụ để ngủ ngon ấy nhỉ, hôm nay không thấy đâu cả

  Reply

Leave a Comment