KHCN của Trung Quốc, Bí mật đằng sau sự vươn lên
Đăng Ký kênh miễn phí để cập nhật video mới :
TUYÊN BỐ MIỄN TRỪ CÁC TRÁCH NHIỆM PHÁP LÝ:
►Các thông tin được tập hợp từ báo chí chính thống của Việt Nam có chọn lọc, các đánh giá dựa trên quan điểm cá nhân, Tin nóng 24h không cố tình công kích hay phỉ báng bất cứ cá nhân, tổ chức nào!
► Xin quý khán giả không đề cập tới các vấn đề chính trị đi quá mức nhằm mục đích kích động đảng phái, gây ảnh hưởng đến sự ổn định của đất nước.
►Tin nóng 24h không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến các bình luận của khán giả trên Youtube.
* Lưu ý: Kênh Tin Nóng 24h không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong Video này. Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: Tinnong24htube@gmail.com
Nguồn: https://focuscampus.org/
Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/khoa-hoc/
Xem thêm Bài Viết:
- Có Một Đại Học Khoa Học Tự Nhiên NỔI TIẾNG nằm ở Quận 5| Rong Ruổi Sài Gòn
- Ngành Công Nghệ Thông Tin Học Gì | ra trường làm gì | Học CNTT như thế nào ?
- 50 triệu/ngày ở Vịnh Hạ Long có gì đặc biệt? Máy bay, du thuyền riêng,…
- Phát Hiện Gì Ở Nam Cực Mà Khiến Các Nhà Khoa Học Suy Nghĩ Đến Vậy?
- Tự học Tiếng Anh- Khóa Background 10 tuần- Bài 1: Hướng dẫn học
Vỏ quýt dày có móng tay nhọn !(T.Ngữ Việt Nam). Mỹ càng vùng vẫy thì TQ càng thủ đoạn !✊🙄
Ghét TQ lòng tham, mưu mô 🖤xảo quyệt👹. Nhưng cách làm việc thì vẫn phải bái phục và một vài điều mình cũng cần phải học hỏi 🤔
😍🇻🇳😍🇻🇳❤🇻🇳
Có tiền vẽ hi chẳng dc
Vn ta gui sv di nhưng k quy lại 🤣🤣
Cách làm tưởng hay nhưng chủ trương tồi tệ làm TQ thành vì lợi bất nghĩa phi nhân
Nhìn cách người hoa làm giàu ở việt nam là biết cái đầu người ta vượt trội rồi.
3:20 + 0:49
tu minh phat minh sang chê moi giỏi , copy , nhai coi chung cai dat phan mêm tinh bao …. cai gi cua Japan moi la hay tốt va tin tuong
Nó giống như việc Enstein làm ra bóng đèn để giúp nhân loại trong khi trung quốc cũng làm ra bóng đèn nhưng chỉ giữ cho bản thân còn lại mặc kệ nhân loại
Lãnh đạo VN nên học hỏi tầm nhìn của lãnh đạo TQ. Ghét TQ nhưng phải công nhận, họ làm gì cũng rất bài bản, có chiều sâu
Trung Quốc rất giỏi
Cả thế giới làm giàu cho TQ, đến Mỳ cũng phải cay đắng về điều này. Khi đã giàu có, và có quá nhiều tiền thì việc khó mấy cũng trở thành dễ dàng . Để đạt được tham vọng họ có từ thứ gì đâu kể cả mánh khoé chiêu trò thủ đoạn bẩn thủi nhất như: cướp đất cướp biển , ăn cắp sở hữu trí tuệ, bẫy nợ… TQ chỉ cần hắt hơi là nhiều nước lao đao, vì có quá nhiều lợi thế nên họ phát triển quá mạnh trên nhiều lĩnh vực cũng là chuyện đương nhiên thôi .
Ấn Độ là nước có dân số đông và điều kiện tương tự TQ. Nhưng mà Ấn quá dở. Mang danh là nc có nên CNTT phát triển mà để đt TQ chiếm 78% thị phần. Phần mềm TQ tràn lan.
Phải ông nhận bọn trung quốc giỏi..cứ có cái gì mới là nó nhái ngay dc..tivi cong ra 1 tuần là bọn tcl nó có luôn..samsung ra điện thoại gập chỉ là ý tưởng mà bọn nó nhái còn ra trc..