Học Nhạc Có Sống Được Không? – Các Ngành Nghề Âm Nhạc – Thầy Đoàn Nhược QuýHọc Nhạc Có Sống Được Không? Chia sẻ về con đường phát triển trong ngành âm nhạc và các ngành nghề âm nhạc.

– Làm gì để thành công trong âm nhạc.
– Các ngành nghề trong âm nhạc và mức sống nghệ sĩ.

Các bạn có thể đặt câu hỏi thắc mắc của mình bằng cách comment ngay dưới video để Trường Âm Nhạc ADAM Muzic có thể tiếp tục làm series video trả lời các bạn nha!

Xem thêm các video Thầy Đoàn Nhược Quý trả lời câu hỏi tại:
Các bạn hãy ủng hộ bằng cách Subcribe Kênh Youtube của Trường Âm Nhạc ADAM Muzic để tụi mình tiếp tục có động lực ra các video tốt hơn cho nha :

#ThanhNhạc #ADAMMuzic #HọcNhạcOnline

————————————————————-
Khóa Học Hát Hay Như Thần Tượng:
Khóa Học Hát Online Trực Tuyến:

Đăng ký ủng hộ kênh tại:
Website chia sẻ kiến thức Thanh Nhạc:
Cộng Đồng Chia Sẻ Kiến Thức Thanh Nhạc:
Fanpage:
SĐT Liên Hệ: 02 866 830 183

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

25 thoughts on “Học Nhạc Có Sống Được Không? – Các Ngành Nghề Âm Nhạc – Thầy Đoàn Nhược Quý”

 1. Các bạn có gặp khó khăn về việc tập luyện Thanh Nhạc có thể để lại câu hỏi nha. Mình sẽ cố gắng giải đáp hết các thắc mắc cho các bạn.

  👉 Đăng ký ủng hộ kênh tại: https://goo.gl/AhnHNd

  👉 Tham khảo khóa học Thanh Nhạc: https://bit.ly/AMA-KhoaHocHat

  👉 Khóa Học Thanh Nhạc Online: https://bit.ly/AMA-online-Youtube

  Reply
 2. Bạn cho mình hỏi Năm nay mình 38t nhưng thích học chuyên sâu sáng tác. Vậy tuổi này học có vô không bạn? Trường bạn có dạy mảng sáng tác không bạn?

  Reply
 3. Em vua tot nghiệp cấp 2 em da nghi hoc em đam mê âm nhạc em có thể đi học nhạc được không thây xin thầy tư vấn cho em

  Reply
 4. niềm đam mê của em có lẽ cũng giống thầy đó ạ..những gì thầy đã trải chính là những vấn đề khó khăn mà em đang gặp phải….bố mẹ,ông bà không ủng hộ ,,,,em rất buồn thầy ạ….nhưng có lẽ em chắc cx phải đi bụi giống thầy

  Reply
 5. Da cho em hỏi là.Em sáng tác ra được nhiều bài nhưng muốn bán ca khúc nhạc của mình thì phải làm sao ạ

  Reply
 6. Thay oi !, thay vui long lam clip ve tong giong, em ko biet ve nhac ly nen khi em nghe ca si bat tong voi ban nhac em nghe ho noi Re truong, La thu, mi thu……la gi?

  Reply
 7. cho e hỏi với ạ e năm nay 17 tuổi 1 năm trc đây e vẫn có giọng hát trong sáng lên đc nốt cao nhưng vì bị nhiều bệnh đường hô hấp như viêm dây thanh ấy ạ lúc đấy ko hát cao đc nên e cứ cố hát bây h giọng hát như mất dần ạ liệu có thể phục hồi lại như cũ ko ạ

  Reply

Leave a Comment