Học bổng, nghiên cứu, xin việc ngành Y DƯỢC tại châu Âu và Mỹ | Kinh nghiệm#cuocsongMy #duhocMy

Mình có nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn liên quan đến học bổng ngành Y Dược. Trong đại dịch lần này, vai trò của các Y Bác sỹ lại càng trở nên quan trọng vì thế việc hiểu thêm về ngành nghề, con đường đi cũng rất tốt cho cả nhà. Mình đã mời anh Hùng Phạm, thủ khoa Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, anh có học bổng đi học tại Bỉ, Hà Lan và đang làm Postdoc tại Mỹ, có thời gian nghiên cứu tại Đại học Harvard tới nói chuyện. Thông tin trong video này cực hữu ích từ việc vì sao anh học ngành Y Dược, các bạn học Y Dược cần những gì, học bổng, nghiên cứu, xin việc nữa. Chưa kề còn bonus một số thông tin liên quan đến dịch lần này và so sánh của anh về châu ÂU và Mỹ nhé.
Cả nhà like, share video và đăng ký kênh youtube HannahEd nhé:
Link:

Contact khách mời:
FB:
và kênh youtube của anh Hùng:

🌸ĐỪNG QUÊN KẾT NỐI VỚI CÁC KÊNH KHÁC CỦA MÌNH ĐỂ KHÔNG LỠ INFO HAY NHÉ:
WEBSITE:
FACEBOOK:
GROUP FB:
INSTAGRAM:
Email mình nếu bạn muốn hỏi bất cứ điều gì: hannahed.co@gmail.com
Mình có các lớp tìm và apply học bổng online. Lớp Research/Phd Mentor. Mentor học bổng 1on1. Review hồ sơ. Tập phỏng vấn.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

26 thoughts on “Học bổng, nghiên cứu, xin việc ngành Y DƯỢC tại châu Âu và Mỹ | Kinh nghiệm”

 1. Mình có nhận được khá nhiều câu hỏi của các bạn liên quan đến học bổng ngành Y Dược. Trong đại dịch lần này, vai trò của các Y Bác sỹ lại càng trở nên quan trọng vì thế việc hiểu thêm về ngành nghề, con đường đi cũng rất tốt cho cả nhà. Mình đã mời anh Hùng Phạm, thủ khoa Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, anh có học bổng đi học tại Bỉ, Hà Lan và đang làm Postdoc tại Mỹ, có thời gian nghiên cứu tại Đại học Harvard tới nói chuyện. Thông tin trong video này cực hữu ích từ việc vì sao anh học ngành Y Dược, các bạn học Y Dược cần những gì, học bổng, nghiên cứu, xin việc nữa. Chưa kề còn bonus một số thông tin liên quan đến dịch lần này và so sánh của anh về châu ÂU và Mỹ nhé. Bạn nào muốn mình phỏng vấn thêm hay làm thêm về ngành nghề, chủ đề gì comment cho mìh biết nha.
  Cả nhà like, share video và đăng ký kênh youtube HannahEd nhé:
  Link: https://youtu.be/rrwCfGJClPI

  Reply
 2. Cám ơn video của 2 anh em đã tạo cảm hứng cho anh chị làm video trên kênh của chị để hướng dẫn cách xin học bổng Phd tại Mỹ từ vai trò của Giáo sư tuyển sinh ở ĐH Mỹ nha. Keep doing your great job!

  Reply
 3. Em xin phép chị Hannah ạ.

  Mọi người ơi, Liên Hợp Quốc đang vận động một khảo sát về tình nguyện tại Việt Nam để phục vụ cho Hội nghị kỹ thuật toàn cầu năm nay. Trong lúc còn đang nghỉ dịch, mong mọi người dành chút thời gian điền khảo sát link dưới đây giúp mình nha. Cảm ơn mọi người nhiều ạ.

  https://poa.un75.online/partner/UNV-huyphanhoangtrieu​

  Reply
 4. e chào chị ạ , chị ơi e là sv năm 1 điểm cấp 3 e rất xấu ạ , liệu có cơ hội nào cho e xin 1 học bổng là không xét điểm cấp 3 của e mà thay vào đó có thể xét các chứng chỉ quôc tế khác như gmat đc không ạ. e cảm ơn chị ạ

  Reply
 5. Chị có thể share một vài trang tìm học bổng mà anh Hùng có đê cập được không ạ!

  Reply
 6. Ban đầu em nghĩ là anh Hùng Phạm ai ngờ đúng là anh ấy luôn ^^ cảm ơn anh chị về video ạ

  Reply
 7. Cảm ơn Hannah đã mời mình làm chung video này. Hannah rất chuyên nghiệp và dễ thương. Rất vui vì được chia sẽ những hiểu biết của Hùng cho các khán giả của kênh Hannah Ed nhé. Đây là FB của mình https://www.facebook.com/duchungyk

  Reply
 8. Theo dõi trang facebook cá nhân của anh 1 thời gian thấy mấy bài viết khoa học đỉnh thật sự

  Reply
 9. Em cảm ơn anh chị rất nhiều^_^ và cảm thấy cần cố gắng nhiều hơn vs đam mê ngành y của chính mik.
  Mong chị ra video chủ đề ngành y nhiều hơn ạ !!

  Reply
 10. Chị public những trang web ảnh đã nói trong video được không ạ?
  Video rất bổ ích, cảm ơn chị và anh Hùng Phạm

  Reply
 11. Cảm ơn anh chị rất nhiều a, video thực sự rất cần thiết cho không chỉ dân Y như em mà cho các ngành khác nữa a :))) Mong chị làm thêm nhiều về chủ đề này ạ!

  Reply

Leave a Comment