Giới thiệu về Du học JasaCông ty Cổ phần Hợp tác Quốc tế Jasa (Du học Jasa) là doanh nghiệp được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An cấp giấy phép số 2292/CN.SGD&ĐT hoạt động dịch vụ Tư vấn du học tại nước ngoài theo Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ: Quy định việc công dân Việt Nam ra nước ngoài học tập.
Du học Jasa khẳng định thương hiệu và uy tín bằng việc đã đưa hàng trăm học sinh ra nước ngoài du học thành công trong thời gian vừa qua. Với phương châm hoạt động “Uy tín – Tận tâm – Trách nhiệm”, Du học Jasa đã tạo lên một tiếng vang to lớn trong lĩnh vực Tư vấn du học Nhật Bản.
Bên cạnh những thành tựu đã đạt được, Jasa hiện nay đang dẫn đầu thị trường du học Nhật Bản tại hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh và trở thành địa chỉ uy tín của học sinh khi muốn tham gia chương trình du học Nhật Bản.
Vậy lý do gì khiến các bạn học sinh chọn Du học Jasa như là địa chỉ uy tín duy nhất khi muốn đăng ký Du học Nhật Bản?
Du học Jasa là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo Nhật ngữ. Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm và tập thể giáo viên có trình độ sư phạm, chuyên môn cao, lên lớp theo phương pháp hiện đại, đã từng du học, làm việc và học tập tại nước ngoài nhiều năm, có thể giúp các bạn hiểu sâu sắc những khó khăn, thuận lợi, những mong muốn của các bạn học sinh học tiếng Nhật và muốn đi du học Nhật Bản; tư vấn hướng nghiệp theo nguyện vọng, lực học và khả năng tài chính của học sinh. Với hệ thống phòng học điều hòa, thoáng mát sạch sẽ, phòng học được trang bị máy chiếu sẽ giúp các bạn học sinh yên tâm học tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất.
Du học Jasa là đối tác chính thức của hơn 300 trường đào tạo tại Nhật Bản, các trường Nhật ngữ, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học đóng tại Tokyo, Osaka, Nagoya, Fukuoka, Sendai, Wakayama, Kobe… Phối hợp cùng với trường để hỗ trợ chất lượng học tập cho học sinh, chăm lo chu đáo đến đời sống, sức khỏe của các em tại Việt Nam cũng như khi đã sang Nhật Bản.
Đối tác Nhật thường xuyên tổ chức phỏng vấn trực tiếp tại văn phòng Du học Jasa và tổ chức các chương trình hội thảo, giao lưu văn hóa Việt – Nhật, các chương trình liên hoan và giới thiệu về văn hóa 2 nước Việt Nam – Nhật Bản.
Chương trình đào tạo Nhật ngữ từ cơ bản đến nâng cao, luyện thi năng lực tiếng Nhật trực tiếp tại Nhật ngữ Jasa, đảm bảo sau khóa học tỷ lệ học sinh đạt chứng chỉ cao.
Học viên sẽ được công ty xem xét năng lực để giữ lại làm việc cho văn phòng tại Nhật Bản hoặc Việt Nam sau khi kết thúc các khóa học tại Nhật Bản và nhiều cơ hội thăng tiến.
Với khẩu hiệu: ”Đồng hành cùng thành công của bạn” – Chúng tôi mong muốn sẽ cùng các em vượt qua những khó khăn trên bước đường học tập và chắp cánh cho ước mơ của các em thành hiện thực.

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

Leave a Comment