Gặp gỡ Đại diện Trường Đại học Torrens, Úc cùng New Ocean🎯 GIẢI ĐÁP MỌI THẮC MẮC VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TORRENS, ÚC 🎯
—————————————
🍄 Đại học Torrens Australia – Torrens University Australia (TUA) là một đại học hiện đại. Trường là một trong số các trường thuộc hệ thống đào tạo đại học công lập của Australia.
🍄 Torrens University Australia, trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn Laureate Quốc Tế, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Trườngmang đến một môi trường đào tạo trẻ trung, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp.
🍄 Phương pháp giảng dạy của Đại học Torrens tập trung vào việc học tập và không ngừng đổi mới cho sinh viên, phục vụ cho nghề nghiệp của họ.
🍄 Đại học Torrens cam kết góp phần phát triển những nhà lãnh đạo có năng lực và kỹ năng nghề nghiệp cao, có khả năng tuỳ cơ ứng biến, định vị trong môi trường làm việc hiện đại, và thành công trong nghề nghiệp mà họ chọn.
🍄 Torrens là một ngôi trường năng động và uy tín, với chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.
🍄 Lợi thế của trường Đại học Torrens so với các trường đại học khác đó là trường có cơ sở đào tạo tại hầu hết các thành phổ lớn của Úc.
🍄 Với khá nhiều chính sách hỗ trợ và học bổng hấp dẫn, Torrens hứa hẹn là điểm đến sáng giá cho những ai đang ấp ủ dự định đi du học Úc.
❗️Thông tin về các khóa học và điều kiện nhập học tại trường Đại học Torrens được cập nhật đầy đủ tại:

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

3 thoughts on “Gặp gỡ Đại diện Trường Đại học Torrens, Úc cùng New Ocean”

  1. Cho em hỏi thăm trường torens ngành kinh doanh quảng lý tổ chức sự kiện đủ tiêu chuẩn vào có còn chương trình học bổng 25/trăm học phí ko ạ.

    Reply

Leave a Comment