Fruit Ninja: Mẹo chém hoa quả của top 5 cao thủ

Fruit Ninja là một trong những tựa game huyền thoại đã tồn tại hơn cũng được chục năm rồi, phong cách chơi đơn giản nhưng đòi hỏi sự phản ứng cũng như tính toán của người chơi nhé. Điểm làm nên sự hấp dẫn của trò này đó là người chơi kiếm điểm của trò này là người chơi cần linh hoạt trong lối chơi và suy nghĩ nhé. Bài viết này sẽ bày cho các bạn một chút mẹo để tăng cường điểm số với Fruit Ninja nhé.

 

Với 3 chế độ chính trong Fruit Ninja là Classic, Arcade và Zen, nhưng chế độ được mọi người ưa thích nhất là chế độ chém 60s Arcade, vậy nên bài viết này chúng ta sẽ tập trung vào chế độ được mọi người ưa thích nhất này nhé.

 

Mẹo ghi điểm cao trong Fruit Ninja

 

  • Chém càng nhiều combo càng tốt:

 

Combo là thao tác chém tối thiểu từ 3 trái cây trở lên mà không nhấc tay lên khỏi màn hình, tạo thành một đường thẳng theo chiều ngang, dọc hay chéo.

 

Khi tạo được combo từ 3 trái cây trở lên, màn hình sẽ xuất hiện thông báo Fruit Combo + số lượng trái cây đã chém. Mỗi khi tạo được một combo, bạn sẽ ghi số điểm 5, 10 hay tối đa là 30 điểm khi chém được 18 combo liên tiếp. Vì vậy, hãy cố gắng duy trì phong độ này để tạo ra thật nhiều combo nối tiếp nhau, giúp bạn ghi số điểm ấn tượng.

Lưu ý là trái cây sẽ bay từ dưới màn hình lên trên theo chiều nhất định. Hãy chú ý quan sát nhóm trái cây cũng xuất hiện một lúc và chém thật nhanh theo chiều tương ứng để tạo combo. Trái cây có thể bay theo nhóm sát nhau hoặc dàn hàng ngang, cột dọc, tùy vào từng tình huống để bạn quyết định nhát chém của mình để có thể chém đôi nhiều loại quả cùng lúc.

 

Chuối sẽ mang lại may mắn cho bạn:

Chuối không chỉ là một loại quả giàu giá trị dinh dưỡng và rất thơm ngon, đây còn là một lá bùa hộ mệnh cho bạn trong mỗi màn chơi Fruit Ninja. Bất cứ khi nào gặp chuối, bạn cần phải chém thật nhanh để tận dụng lợi thế mà nó mang lại, đặc biệt khi tạo combo với các loại trái cây khác. Có 3 loại combo chuối là: chuối cam, chuối xanh nhạt và chuối xanh đậm.

 

Trên màn hình là loại chuối xanh nhạt được bao bọc bởi một lớp băng, tượng trưng cho tính năng đóng băng. Khi chém được quả chuối băng này, đồng hồ đếm ngược thời gian của Fruit Ninja sẽ tạm dừng trong giây lát, các loại trái cây cũng bay chậm hơn giúp bạn dễ dàng tạo combo 3, 4, 5 thậm chí là nhiều hơn các loại quả. Nhưng hãy chú ý, nếu bạn chém phải bom, tác dụng của combo chuối sẽ biến mất ngay lập tức. Quy luật này áp dụng cho mọi loại chuối.

Loại chuối xanh đậm sẽ giúp bạn nhân đôi số điểm kể từ khi bắt đầu xuất hiện loại chuối này cho đến khi nó hết hiệu lực. Khi xuất hiện ở cuối màn chơi, chuối màu xanh đậm sẽ giúp bạn gia tăng số điểm chóng mặt

 

Thật thú vị khi bạn đang trong thời gian được hưởng lợi từ một loại chuối bất kỳ thì màn hình lại xuất hiện loại chuối thứ 2. Chẳng hạn như đang có chuối băng để ngưng đọng thời gian thì chuối xanh đậm xuất hiện, chém ngay để tiếp tục nhận ưu đãi này.

Trường hợp 2 bom xuất hiện cùng lúc sẽ mang lại cho bạn nhiều ưu thế, nhưng 3 bom xuất hiện cùng lúc thì lại là một trường hợp hiếm gặp. Bạn có thể ghi tới 250, 300 điểm nếu gặp 3 loại chuối này trong cùng một thời điểm mà chỉ mất có vài giây. Nếu 3 bom này xuất hiện ở những giây cuối cùng thì số điểm ghi được càng ấn tượng bởi sẽ có rất nhiều combo được tạo và quan trọng là số điểm còn được nhân đôi.

 

Khi chém được môt quả chuối màu cam, trái cây sẽ bay như mưa trên màn hình để bạn tha hồ chém. Đây là cơ hội tuyệt vời để tạo các combo “khủng” của 5 hay 6 quả cùng lúc. Hãy tận dụng cơ hội này để gia tăng số điểm của bạn, nhưng hãy nhớ, trái cây không chỉ xuất hiện một mình. Trong một rừng quả sẽ có những quả bom đáng ghét, hãy lựa để chém trúng trái cây và loại bỏ bom để không bị trừ điểm.

 

Một số mẹo chơi Fruit Ninja khác:

Nếu chém bom 3 lần trong một màn chơi 60 giây, bạn sẽ trở thành một người yêu bom đích thực (Bomb Lover) và được nhận 50 điểm thưởng ở cuối màn chơi. Mỗi lần chém phải bom bạn bị trừ đi 10 điểm. Vì vậy, nếu căn được 3 quả bom cho mỗi lượt chơi, bạn nghiễm nhiên kiếm được 20 điểm thưởng.

 

Quả lựu sẽ xuất hiện ở cuối màn chơi, hãy chém liên tiếp vào quả lựu này để tạo thành các hits giúp bạn có 50 điểm thưởng. Người chơi có thể dùng thao tác chạm liên tục vào màn hình thay cho động tác chém để tăng số hits lên tối đa.

 

Việc chơi game trên một số thiết bị đồ họa nặng sẽ giúp bạn dễ dàng ghi nhiều điểm bởi trái cây sẽ bay chậm hơn, dễ dàng tạo combo hay chém chính xác trái cây.

Hãy thử chém hoa quả bằng 2 hay 3 ngón tay để thấy điều bất ngờ xảy ra – cơ hội ghi điểm sẽ cao hơn. Nhưng chơi bằng một ngón tay mới thật sự thể hiện được đẳng cấp của game thủ!

 

Fruit Ninja là một game đơn giản, nhưng may rủi cũng là yếu tố quyết định thành công của bạn. Việc học hỏi các kinh nghiệm chơi Fruit Ninja kể trên, cộng kinh nghiệm chém ngón tay điêu luyện và nhanh nhẹn trên màn hình cảm ứng với một chút may mắn, bạn sẽ dễ dàng làm chủ trò chơi này! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

By: Apkchecker.com

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://focuscampus.org/game

 

Leave a Comment