DU HỌC MỸ CANADA: NÊN ĐI DU HỌC TỪ CẤP 2,3 HAY CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC | Quang Lê TVCác khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

17 thoughts on “DU HỌC MỸ CANADA: NÊN ĐI DU HỌC TỪ CẤP 2,3 HAY CAO ĐẲNG ĐẠI HỌC | Quang Lê TV”

 1. Chao Quang, minh 33t , minh đã du học o Nhat va Hien tai minh đang lam việc o Nhat, gio minh muon di du học o Canada, cho minh chút ý kien tham khao, thủ tục di kho không Quang, đk nhu nao moi di dc ,

  Reply
 2. Hi anh, Cho em hỏi với, đi Canada vợ đi du học điều dưỡng thì chồng có được đi theo để làm việc không? Cảm ơn anh. Chúc anh có nhiều sức khỏe.

  Reply
 3. Chào Quang Lê , mình rất hay xem video cũa Lê , và rất thích những video bạn làm , mình thấy rất hữu ích cho cuộc sống , mình cũng có quốc tịch CANADA , nhưng mình về VIỆT NAM cũng hơn 10 năm
  rồi giờ định sang VANCOUVER , mình muốn nhờ anh Lê gởi cho mình trang wed- về thuê nhà và used cars ở VANCOUVER
  vui lòng gởi giup1 mình nhé mail cũa mình là timnguyen34@yahoo.com , Cảm ơn anh Lê rất nhiều

  Reply
 4. Chú quang ơi sắp tới con sẽ hoàn thành xong trưong trình thpt con định đi du học canada đa mà con sợ học bạ của con hơi yéu ko biét có khó đi ko ạ còn iels nếu con đạt có 5.0 thì có đi dc ko chú.

  Reply
 5. Chào bạn! Mình theo dõi bạn đã lâu! Và thật sự ngưỡng mộ bạn rất nhiều! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin bổ ích cho Mn! Chúc bạn và gd luôn có nhiều sk, thành công và HP!

  Reply
 6. Quang Le ơi, nếu ở New Brunswick mình học Community College ngành nào hay,dễ có việc làm, có chương trình Coop có nên học ko?

  Reply

Leave a Comment