Du Học Khánh Nguyễn Đơn Vị Chuyên Nghiệp Về Du Học New ZealandDu học Khánh Nguyễn là đại diện tuyển sinh uy tín của các trường Tiểu học, Trung học, Cao đẳng, Đại học trên thế giới. Chúng tôi chuyên biệt thiết kế các chương trình “Du học kết hợp định hướng nghề nghiệp”, giúp sinh viên sau khi ra trường 100% có cơ hội làm việc môi trường quốc tế. Tham gia các chương trình du học hướng nghiệp của chúng tôi, bạn sẽ nhận được đa lợi ích: Học tập – Làm việc – Sinh sống – Định cư. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn toàn miễn phí để bạn dễ dàng thực hiện ước mơ du học của mình. Bất cứ lúc nào, bạn muốn nhận thông tin về du học các nước, hãy ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY ngay nhé.
DỊCH VỤ DU HỌC KHÁNH NGUYỄN
• Tư vấn các chương trình du học chính xác phù hợp với chi phí và lực học của học sinh.
• Tư vấn và hoàn tất hồ sơ du lịch
• Chúng tôi đã và đang là đối tác của Văn phòng tư vấn luật di trú tại New Zealand có giấy phép tư vấn di trú theo qui định của chính phủ New Zealand, cung cấp cho bạn dịch vụ định cư New Zealand an toàn, đảm bảo.
• Tổ chức các chương trình hội thảo du học – học bổng với các đại diện trường để phụ huynh và học sinh có cơ hội tiếp – xúc tìm hiểu các thông tin thiết thực về chất lượng đào tạo, môi trường học, cuộc sống sinh viên tại trường.
• Hoàn tất hồ sơ xin thư mời và hồ sơ xét học bổng từ 50 – 100%
• Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
• Luyện phỏng vấn Visa các nước trước khi đưa hồ sơ vào Lãnh sự quán để học sinh và gia đình có sự chuẩn bị tâm lý sẵn sàng và hiểu rõ về hồ sơ của mình.
• Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi
DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 285/36/5F CáchMạngTháng 8, P.12, Q.10, Tp.HCM
☎ĐiệnThoại: 028.3526 4196
🔔 Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23 – 0989 83 02 83 – 0908 14 24 78
🌏 Website:

Email: info@duhockhanhnguyen.edu.vn
🌏 Facebook:
Du HọcHướngNghiệpKhánh Nguyễn:
Du học New Zealand:
📞Tưvấn Skype: duhockhanhnguyen
☎Đăng ký tư vấn tại đây:

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

Leave a Comment