DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM: BÍ QUYẾT TÌM VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG CAO KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐCDU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM: BÍ QUYẾT TÌM VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG CAO VÀ ĐƯỢC QUẢN LÝ TIN YÊU

Đi du học Hàn Quốc vừa học vừa làm sao cho vừa đúng luật, vừa đủ tiền trang trải cuộc sống và sinh hoạt tại Hàn Quốc là câu hỏi của nhiều bạn du học sinh.

✔ Để trả lời câu hỏi của bạn, Team Du Học MAP đã đến tận Seoul, “đột nhập” một trong những quán ăn sầm uất nhất của phố Myongdong chứ danh, gặp các du học sinh MAP đang du học Hàn Quốc vừa học vừa làm để chia sẻ cũng bạn tư liệu sống động và thực tế nhất.

✔ Cùng gặp Tuấn Hoàng, du học sinh MAP tại Đại Học Kwangwoon với siêu năng lực một mình có thể bao quán 30 bàn tại nơi bạn đang đi làm thêm. Cùng gặp Hữu Được, du học sinh MAP tại Đại Học Seokyeong, làm việc chăm chỉ, học giỏi và được quản lý nơi quán bạn làm thêm tin yên. Cùng nghe Tuấn và Được nói gì về hành trình du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của mình nhé!

► 3 Ghi nhớ bạn cần ghi vào sổ tay ngay về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm như sau:

✔ Các công việc sinh viên Việt mình thường làm thêm là làm thêm ở quán ăn, bán sim điện thoại, bán mỹ phẩm, bán cửa hàng tiện lợi, trong khi các việc bị cấm là làm xưởng và làm xây dựng.

✔ Mức lương làm thêm theo quy định của chính phủ Hàn Quốc là hơn 8.000 Won/1 giờ

✔ Theo đúng luật, sinh viên hệ tiếng Hàn D4-1 cần chờ 6 tháng nhập học mới được đi làm thêm, trong khi sinh viên hệ đại học và sau đại học được đi làm thêm ngay. Thời gian làm thêm của sinh viên quốc tế theo quy định là 4 giờ/1 ngày trong thời gian đi học và toàn thời gian trong kỳ nghỉ.

► Thông tin về du học Hàn Quốc vừa học vừa làm từ A – Z như sau:

#duhochanquocvuahocvualam #duhochanquoc, #duhocmap

———————————————————————-

DU HỌC MAP – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN

👉 Hà Nội: Villa B57 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính
👉 TPHCM: Vilal 48 Tân Cảng, Bình Thạnh

■ Facebook: Du Học Hàn Quốc MAP | www.facebook.com/duhochanquocmap
■ Instagram: duhocmap | www.instagram.com/duhocmap
■ Youtube: tuvanduhocmap | www.youtube.com/Tuvanduhocmap
■ TikTok: @duhochanquocmap
■ Zalo: 094 220 9198 – 0943 879 901

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

1 thought on “DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM: BÍ QUYẾT TÌM VIỆC LÀM THÊM LƯƠNG CAO KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC”

Leave a Comment