Dự án HUD Mê Linh Central tiến độ đến nay như thế nào

Dự án HUD Mê Linh Central đang có tiến độ tới đâu? có những thay đổi gì trong những năm qua, hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết để có được câu trả lời như mong đợi cũng như tìm được câu trả lời tìm dự án nào đem lại lợi nhuận về sau chính xác nhất.

du-an-hud-me-linh-6

Tiến độ của dự án Hud Mê Linh Central?

Như các bạn cũng đã biết khi cầu Thăng Long chính thức thông đường vào tháng 1 vừa rồi, vì thế khoảng cách khi di chuyển từ dự án đến thành phố Hà Nội được rút ngắn hơn rất nhiều lần. Chính điều này sẽ giảm bớt thời gian di chuyển chỉ mất khoảng 10 phút. Khi bạn di chuyển qua đường Phạm Văn Đồng sẽ cực kỳ thuận tiện và thông thoáng, không lo tắc đường như những năm trước đây nữa.

Nếu xuất phát từ cầu Thăng Long thì quãng đường đến dự án HUD Mê Linh Central là khoảng 16km, di chuyển bằng ôtô chỉ mất khoảng 15 phút di chuyển. Trên đường đi đến dự án có những đoạn có đường lớn không lo tắc giao thông cũng như khó khăn cho việc di chuyển nữa.

Dự án này có tổng diện tích lên tới 55.3ha và thuộc địa phận xã Thanh Lâm – Đại Thịnh, huyện Mê Linh Hà Nội. Tiến độ hoàn thành của dự án là đã xong 5 lối vào, cổng chính cũng đã hoàn thành cổng chào với tên chính thức của dự án. Đây là tín hiệu mừng và trong thời gian ngắn nữa thôi dự án này sẽ xây dựng xong và hoàn thiện như mong đợi.

Bên trong khu vực nội địa này có đường vạch kẻ đã hoàn thiện xong, cũng như vỉa hè đã ốp gạch như mong đợi. Khi bạn đứng từ xa nhìn xuống dự án thấy được sự phân chia khu vực tại đây đã sẵn sàng các công trình vẫn đang tranh thủ làm xong, hệ thống cây xanh tại đây được hoàn thiện với nhiều cây đã được ươm trồng và lớn nhanh theo thời gian, tương lại nơi này có không gian cực xanh và đẹp như mong đợi.

Toàn bộ hạ tầng như:
+ Đường,

+ cây xanh,

+ cổng vào,

+ hàng rào bao quanh dự án

+ Cột điện

+ Một số tiện ích cảnh quan như hồ nước, đường dạo bộ

Bên trong dự án chủ đầu tư đã hoàn thiện tới 90% khối lượng.

Bên trong con đường nội khu được kết nối sang khu nhà ở xã hội cũng đã hoàn thiện. Toàn bộ khu nhà ở xã hội đều được xây dựng 6 tầng và chia làm 8 tòa từ CT1 tới CT8. Dự án chỉ cách trung tâm hành chính mới huyện Mê Linh vài trăm mét về phía Nam. Đây là nơi trong tương lai sắp tới sẽ ngày càng phát triển và có tiềm năng vững mạnh theo thời gian.

Có thể nói trong tất cả các dự án khu vực ngoại thành Hà Nội, thì Hud Mê Linh là dự án hiếm hoi có vị trí tốt và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.

Tại sao dự án lại được nhiều người chờ đợi đến thế?

Theo như dự kiến cũng như lên kế hoạch trước đó tại thành phố Hà Nội thì Mê Linh sẽ trở thành khu đô thị dịch vụ cửa ngõ Tây Bắc thủ đô. Mà đặc biệt dự án Hud Mê Linh Central lại nằm ngay trung tâm huyện Mê Linh, chính vì vậy đây được xem là điểm thu hút rất nhiều chủ đầu tư vào địa điểm này.

Bên cạnh đó khi đến với dự án Hud Mê Linh bạn sẽ thỏa sức lựa chọn các loại hình căn hộ theo yêu cầu:

du-an-hud-me-linh-7

Thông tin tổng quan:

Khi bạn tiến đến khu vực sẽ thấy được bản đồ quy hoạch phân chia rõ ràng và chi tiết nhất, điều này sẽ giúp cho mọi con đường đảm bảo thông nhau,sẽ không có trường hợp bị ách tắc giao thông cũng như tạo cảnh quan đẹp và mang lại không gian xanh cho người nhìn.

Trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục update tiến độ dự án HUD Mê Linh Central. Đây là một dự án rất tiềm năng nhờ vào cơ sở hạ tầng phát triển. Theo định hướng của thành phố Hà Nội, Mê Linh sẽ trở thành đô thị dịch vụ phía cửa ngõ Tây Bắc thủ đô.  Hãy nhanh tay sở hữu ngay cho mình khu vực đất tại dự án như mong đợi, với mức giá phù hợp nhất có thể.

Xem thêm các tin tức khác tại https://focuscampus.org/

Leave a Comment