Đẳng cấp tiện ích MB Grand Tower số một Hà Nội

MB Grand Tower là một tòa văn phòng mới của khu vực Lê Văn Lương, Hà Nội. Tòa nhà này nắm giữ trong tay hàng loạt những tiện ích văn phòng đạt chuẩn hạng A, tạo nên một môi trường, không gian làm việc chuyên nghiệp và sang trọng hoàn hảo bậc nhất. Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về yếu tố này tại bài viết dưới đây.

Tiện ích MB Grand Tower có được nhờ chủ đầu tư

Tòa nhà MB Grand Tower ngay từ khi mới ra mắt trên thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội đã sở hữu cho mình những tiện ích hoàn hảo. Và những tiện ích vô cùng chất lượng này đã được mang đến bởi chủ đầu tư của tòa nhà – chính là Tổng Công ty MBLand. MBLand là công ty được thành lập bởi 2 cổ đông chính là Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) và Tổng công ty trực thăng Việt Nam (VNH). 

 

MB Grand Tower

Với bề dày kinh nghiệm của 12 năm hoạt động, MBLand đã tích lũy cho mình được những kiến thức, nhưng cách phát triển bất động sản vô cùng quý giá, để từ đó tạo nên những dự án hoàn hảo.

Trong năm 2019, tòa nhà MB Grand Tower chính thức đi vào động, đánh dấu sự phát triển mới của chủ đầu tư này ở lĩnh vực bất động sản – văn phòng cho thuê. Với tiềm lực tài chính lớn mạnh của mình, MBLand đã đầu tư cho tòa nhà MB Grand Tower với chuẩn chất lượng hạng A. Với chất lượng văn phòng như vậy, người ta đánh giá nơi đây là tòa văn phòng đắt giá hàng đầu trên trục đường Lê Văn Lương sầm uất.

Tòa nhà MB Grand Tower này cũng được xây dựng với 2 mục đích chính. Mục đích đầu tiên là để phát triển một nhánh mới trên thị trường bất động sản của Việt Nam – và nhánh này chính là thuê văn phòng. Với 25 tầng văn phòng, diện tích mỗi sàn là 2000m2, tòa nhà đã cung cấp ra thị trường thuê văn phòng Hà Nội hàng loạt những mặt bằng văn phòng chất lượng cao.

Mục đích thứ hai của tòa nhà MB Grand Tower này chính là để cho ngân hàng MBBank có được một địa điểm đặt trụ sở sang trọng số một.

Ngay tại khu vực sảnh của tòa nhà, ta đã thấy được sự hiện diện của ngân hàng MBBank với biển hiệu ở bên ngoài và khu vực tiếp đón rộng rãi, đẳng cấp ở bên trong.

Loạt tiện ích MB Grand Tower chất lượng nhất

Tiện ích MB Grand Tower là một điểm hấp dẫn vô cùng lớn đối với những khách hàng doanh nghiệp tìm thuê mặt bằng tại tòa nhà. Đa số những doanh nghiệp muốn thuê văn phòng tại đây đều là những doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn.

Để đáp ứng nhu cầu về tiện ích văn phòng của những doanh nghiệp này thôi cũng là một khó khăn vô cùng lớn, nhưng tòa MB Grand Tower đã rất thành công trong việc này. Danh sách những tiện ích văn phòng có tại đây phải kể đến:

  • Sàn văn phòng với chiều cao trần lên đến 2.7 m – khá cao so với mặt bằng chung
  • Hệ thống điều hòa trung tâm hiện đại nhất hiện nay
  • CBRE Việt Nam quản lý tòa văn phòng
  • Đường truyền internet đến từ các đơn vị FPT, Viettel, VNPT
  • 4 tầng hầm đậu xe diện tích lớn, đảm bảo nhu cầu đỗ xe của cả xe máy lẫn xe ô tô
  • 5 thang máy tốc độ cao
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy tiêu chuẩn
  • Camera an ninh giám sát 24/7
  • Máy phát điện dự phòng 100% Công suất
  • MB Grand Tower 2

Với quy mô vô cùng lớn, tòa nhà MB Grand Tower được thừa hưởng một loạt những tiện ích đẳng cấp nhất. Tòa nhà này không chỉ nằm trong top những tòa văn phòng chất lượng nhất tại Hà Nội mà còn có thể sánh vai với những tòa văn phòng khác trên thế giới.

Tiện ích văn phòng đẳng cấp cùng với sự đầu tư về dịch vụ của chủ đầu tư đã mang tới cho tòa văn phòng MB Grand Tower này hình ảnh vô cùng tốt, hấp dẫn nhiều doanh nghiệp đến thuê văn phòng tại đây.

Leave a Comment