Cùng Chơi Rising Storm 2 Vietnam – Tập 1 : Núp Lùm Max ẢO (PC)Cùng Chơi Rising Storm 2 Vietnam – Tập 1 : Núp Lùm Max ẢO (PC)

► ✔ᴴᴰ : Chỉnh 1080 FULL HD / 60 FPS để có trải nghiệm tốt nhất , các bạn nên sử dụng headphones

Rising Storm vốn là bản mở rộng độc lập của trò chơi FPS về thế chiến 2 là Orchestra 2: Heroes of Stalingrad. Tuy nhiên, không giống Orchestra 2, Rising Storm lại khai thác về mặt trận Thái Bình Dương.Lần này, Rising Storm 2 sẽ lấy bối cảnh tại Việt Nam, với hy vọng mang tới cho game thủ những trải nghiệm y hêt những người tiền nhiệm, với sự giúp sức của một loạt những chi tiết mới như các máy bay trực thăng. Có thể game thủ sẽ được điều khiển cả loại trực thăng nổi tiếng của quân đội Mỹ, đó là Cobra và UH1.

Người chơi sẽ phải cơ động qua những cảnh đồng cỏ, những ngọn đồi căn cỗi và vùng đầm lầy hiểm trở trong khi phải tránh làn đạn cũng như tiêu diệt sinh lực đối phương. Cũng giống như những phiên bản trước, Rising Storm 2 chắc chắn sẽ cung cấp cho game thủ những trận chiến chân thực với nhịp điệu dồn dập và nghẹt thở.

Theo Dõi Mình Trên Facebook

Thiết Bị / Phần Mềm Sử Dụng Trong Clip :

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/cong-nghe/

38 thoughts on “Cùng Chơi Rising Storm 2 Vietnam – Tập 1 : Núp Lùm Max ẢO (PC)”

 1. Game vừa được ra mắt trên Steam tại đây : http://store.steampowered.com/app/418460/Rising_Storm_2_Vietnam/

  Reply
 2. Toàn mấy thanh niên yêu đảng vs yêu nhà nước =)) game cũng lôi 3 que thèn gì nó chửi là bò đỏ cũng k sai

  Reply
 3. 😁nói thật vẫn thịch VC hơn vì có cái che mắt với hình xăm Đại Việt chất chơi , với cả nhìn cool ngầu lòi

  Reply
 4. vừa mới coi cái gameplay anh Tây chọn phe Việt Nam xong bấm sang clip này thấy ông Việt Nam chọn phe Tây,..bó tay,..:)))

  Reply
 5. Tao mà chơi game này, tao chọn Phe Việt Nam bắn bọn Mỹ trắng cho đã, chứ tụi mày chơi cả trăm game nhập vai vào lính Mỹ rồi tụi mày không chán à?

  Reply

Leave a Comment