Có nên dùng sim gánh đảo hay không? Cập nhập giá bán sim chính chủ mới nhất

Trong thế giới những số sim đẹp, bạn sẽ tìm thấy rất nhiều sự lựa chọn. Từ những cặp số thần tài cho đến những số sim lộc phát, phú quý,… mỗi sự lựa chọn ở đây đều sẽ mang đến những ý nghĩa riêng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm những số sim tạo được ấn tượng đẹp, đồng thời mang đến nhiều vận may thì không nên bỏ qua sim gánh đảo. Tìm hiểu rõ hơn về số sim đẹp này ngay sau đây. 

Có nên mua sim gánh đảo hay không? 

Có nên dùng sim gánh đảo hay không? Cập nhập giá bán sim chính chủ mới nhất
Có nên dùng sim gánh đảo hay không? Cập nhập giá bán sim chính chủ mới nhất

Khi lựa chọn số điện thoại, người dùng không đơn thuần chỉ lựa chọn một cách ngẫu nhiên. Mà bên cạnh đó, các yếu tố phong thuỷ cũng được xem xét rất kỹ lưỡng. Đó cũng là lý do tại sao sim gánh đảo lại là lựa chọn rất đáng để cân nhắc. Bài viết được tham khảo từ khosim.com – nguồn bán sim số đẹp  lớn nhất việt nam

Sim gánh đảo là sim có những cặp số thuận nghịch nằm gần nhau. Những cặp số này không chỉ tạo được ấn tượng mạnh mẽ. Mà thêm vào đó, còn giúp người dùng dễ nhớ và cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng. 

Khi nói đến các yếu tố phong thuỷ, những dãy số gánh đảo được cho là sẽ mang đến nhiều may mắn cho chủ sở hữu. Các dãy số đảo ngược theo quy luật cũng đồng nghĩa với việc tạo nên một vòng tròn khép kín, nghĩa là may mắn và tài lộc sẽ luôn hiện hữu và không hề giảm sút. Nhờ đó, giúp cho cuộc sống cũng như công việc làm ăn ngày một thuận lợi hơn. 

Đặc biệt là khi kết hợp cặp số gánh đảo với sim thần tài, lộc phát hay phát lộc thì những nguồn năng lượng tích cực cũng sẽ tăng lên đáng kể. Mặc dù những số sim này là rất hiếm, tuy nhiên nếu sở hữu được chúng thì chắc chắn con đường tài lộc phía trước sẽ vô cùng rộng mở. Nhất là với những ai làm công việc kinh doanh. 

Hướng dẫn lựa chọn sim gánh đảo hợp phong thuỷ 

Hướng dẫn lựa chọn sim gánh đảo hợp phong thuỷ 
Hướng dẫn lựa chọn sim gánh đảo hợp phong thuỷ

Phong thuỷ ngũ hàng và số mệnh thường có sự gắn kết rất lớn đối với những nhịp sống thường ngày của mỗi người. Do đó, khi lựa chọn hoặc đưa ra bất cứ quyết định nào, nhiều người thường sẽ quan tâm rất nhiều đến số mệnh của bản thân. 

Để hạn chế được những nguồn năng lượng tiêu cực tích tụ, đồng thời giúp gia tăng những nguồn năng lượng tích cực. Đặc biệt là các yếu tố vận may và tài lộc, khi lựa chọn sim gánh đảo, hãy cân nhắc đến những cặp số phong thủy dưới đây: 

 • Người dùng có cung mệnh Kim: nên chọn sim điện thoại có các cặp số đuôi là 28,82,76 hoặc 67. 
 • Người dùng có cung mệnh Mộc: nên chọn sim điện thoại có các cặp số đuôi là 19 hoặc 91. 
 • Người dùng có cung mệnh Thuỷ: nên chọn sim điện thoại có các cặp số đuôi là 61, 16, 28 hoặc 82. 
 • Người dùng có cung mệnh Thổ : nên chọn sim điện thoại có các cặp số đuôi có chứa số 9 hoặc chọn các cặp số 28, 82. 

Đặc biệt các cặp số gánh đảo lộc phát hay phát lộc 6886, 8668 được xem là lựa chọn hàng đầu. Những cặp số này sẽ giúp mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất và phù hợp với mọi cung mệnh. Do đó, khi lựa chọn các cặp số gánh đảo đẹp, bạn hoàn toàn nên cân nhắc những cặp số này.  Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm kho sim số đẹp vui lòng truy cập trực tiếp khosim.com 

Cập nhập giá bán sim gánh đảo tại Khosim.com

Cập nhập giá bán sim gánh đảo tại Khosim.com
Cập nhập giá bán sim gánh đảo tại Khosim.com

Tại Khosim.com, khách hàng sẽ tìm thấy vô số những số sim gánh đảo đẹp với mức giá bán phải chăng. Chỉ từ vài trăm cho đến vài triệu đồng là bạn đã có cơ hội sở hữu những số sim đẹp, phù hợp với vận mệnh và con đường thắng tiến. 

Thêm vào đó, các dịch vụ tại Khosim.com cũng được đánh giá rất cao. Nghĩa là khách hàng sẽ nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất. Được cung cấp những tư vấn hữu ích, được vận chuyển sim hoàn toàn miễn phí. Đồng thời được đăng ký sim chính chủ một cách nhanh chóng và an toàn nhất. 

Với những khách hàng mua từ 2 sim trở lên, ngay lập tức sẽ nhận được những mức giá bán hết sức ưu đãi. Với những khoản chiết khấu cao. Nhờ đó, mang đến sự hài lòng cần thiết cũng như giúp khách hàng sở hữu được những số sim đẹp mơ ước với giá bán phải chăng. 

Đối với giá bán sim gánh đảo, mức giá phổ biến chỉ nằm trong khoảng từ 1-5 triệu đồng. Mức giá bán cũng sẽ được cập nhập mới nhất. Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm sim sau đây: 

 • 0971.21.05.05: giá bán 1,700,000 VND, nhà mạng Viettel
 • 070.888.555.6: giá bán 3,800,000 VND, nhà mạng Mobifone
 • 0981.23.2200: giá bán 3,800,000 VND, nhà mạng Viettel
 • 0707.74.2828: giá bán 1,500,000 VND, nhà mạng Mobifone
 • 0961.16.2200: giá bán 3,800,000 VND, nhà mạng Viettel
 • 0797.37.3113: giá bán 1,300,000 VND, nhà mạng Mobifone
 • 0789.89.1212: giá bán 3,300,000 VND, nhà mạng Mobifone
 • 0981.31.30.30: giá bán 2,900,000 VND, nhà mạng Viettel
 • 0971.39.0303: giá bán 1,600,000 VND, nhà mạng Viettel
 • 0794.442.111: giá bán 2,900,000 VND, nhà mạng Mobifone

Hy vọng rằng với những thông tin chia sẻ trên đây, bạn sẽ tìm mua được những số sim gánh đảo đẹp và phù hợp với túi tiền. Đặc biệt là mang đến những sự hỗ trợ tốt nhất cho công việc kinh doanh cũng như các vấn đề trong đời sống. Để biết rõ hơn về bảnh báo giá sim mới nhất, đồng thời cập nhập được những số sim đẹp, đừng quên theo dõi và tìm hiểu thêm tại Khosim.com ngay hôm nay. 

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://focuscampus.org/kinh-doanh

Leave a Comment