Có nên đi DU HỌC MỸ, ĐƯỢC gì và MẤT gì | Chuyện Du Học | Quang Lê TV #198Các khóa học của HỌC VIỆN BẤT ĐỘNG SẢN:
Các khoá học của LÒ KHỞI NGHIỆP:
HOTLINE: ☎️ 0976 44 6968 (Zalo, Viber) ☎️ 0961 850 939 (Zalo, Viber)Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

29 thoughts on “Có nên đi DU HỌC MỸ, ĐƯỢC gì và MẤT gì | Chuyện Du Học | Quang Lê TV #198”

 1. Tháng 4 năm 2019 này e cùng mẹ e và e của e cũng sang Mĩ California định cư và sinh sống ạ. E mong ước ba mẹ con e đậu phỏng vấn dễ dàng nhanh chóng và suôn sẻ. Mọi chuyện giấy tờ phỏng vấn đều suôn sẻ dễ dàng và nhanh chóng. Không bị khó khăn hay trục trặc về giấy tờ hay phỏng vấn gì cả. Để e cùng mẹ và e của em sớm có thể được đoàn tụ với ba em ở Mĩ California ạ

  Reply
 2. Đa số những người nghiêm túc thì họ biết tiếng anh tốt thì mới đi du học . Đi du học xác định là về là tốt nhất. Mày đề cao bọn tây rồi đó .

  Reply
 3. Người trung quốc, hàn quốc qua mĩ thì bạn thấy họ có học giỏi hơn người việt mình không ?, nhìn chung đó bạn ?

  Reply
 4. Em chào anh. Anh cho em hỏi là anh có chia sẽ sau khi anh có 1 thời gian đi làm bưng bê sau đó anh mở nhà hàng. Vậy lúc đó anh vẫn là du học sinh hả anh? Mở nhà hàng có dễ không anh? Chi phí tốn nhiều không anh nhỉ? Em xin cảm ơn anh. Em rất thích những chia sẽ và tư duy của anh ạ.

  Reply
 5. em họ và bạn bè mình phần lớn học xong ở lại, nhưng may rủi như bốc thăm, kể cả được công ty nhận vẫn có thể k dc visa, hình như tỷ lệ là 25%, nếu k thì phải sang 1 nước khác có công ty đó 1 thời gian rồi quay lại Mỹ:)

  Reply
 6. E đi để học về tự do tài chính. America Dream anh, e sang Châu Âu! nhưng học hỏi từ anh rất rất nhiều 🙂 thế giới bên đây khác con người ko hướng về tài chính mà họ hướng về sự tự do, chu du khắp nơi. Cái được nhất là một thị trường cái đầu mới tư duy tài chính , rèn luyện tính cách, tự lập.

  Reply
 7. Anh Quang Lê ơi. E muống đi xuất khẩu lao động ở Canada thì cần những giấy tờ gì vậy anh. Và làm cách nào để mình đi được vậy anh. Anh tư vấn giúp em nha anh. Em cảm ơn anh.

  Reply
 8. Bạn chia sẻ hay quá , chân thật và thực tế , nói chuyện lại rất duyên , cảm ơn bạn nhiều nhiều !!!!

  Reply

Leave a Comment