Chủ đầu tư dự án biệt thự HDMON Long Biên là ông lớn nào?

HDMON Long Biên là một dự án đang nổi lên như một hiện tượng ở khu vực quận Long Biên. Dự án với rất nhiều lợi thế nổi bật đang thu hút đông đảo chủ đầu tư. Tuy nhiên, điều mà nhiều người quan tâm nhất tại dự án đó chính là chủ đầu tư của dự án biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse này là ai? Vậy, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về chủ đầu tư của dự án này.

Chủ đầu tư dự án biệt thự HDMON Long Biên là ai?

Tìm hiểu chủ đầu  tư dự án HDMON Long Biên là ai?

Chỉ vừa mới ra mắt và đang trong quá trình thi công như dự án biệt thự HDMON Long Biên đang tạo ra một làn sóng mới trong thị trường bất động sản năm nay. Dự án không chỉ sở hữu một vị trí đặc địa giữa cầu Chương Dương và cầu Long Biên. Mà còn sở hữu rất nhiều tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế mang đến một cuộc sống đích thực cho mọi người.

Một dự án với quy mô lớn cùng rất nhiều ưu thế nổi bật thì không thể bỏ qua được chủ đầu tư của dự án. Vậy, chủ đầu tư của dự án HDMON Long Biên là đơn vị nào? Đây là thắc mắc của không ít người quan tâm tới dự án này. 

Chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng. Đây là một cái tên không hề xa lạ với người Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, đơn vị còn rất nổi tiếng trong một vài lĩnh vực như đầu tư tài chính, khách sạn du lịch, khu vui chơi nghỉ dưỡng cao cấp. Đây là một cái tên luôn mang lại cho nhà đầu tư cảm thấy an tâm và mạnh dạn hơn nữa vào quyết định của chính mình.

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng- Chủ đầu tư uy tín

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng là chủ đầu tư uy tín

Công ty Cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng là công ty thành lập năm 1997 chuyên hoạt động trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản. Đơn vị có quy mô và tầm cỡ đã được khẳng định trên vị thế thị trường bất động sản.  

Ngay từ khi thành lập đơn vị với tên gọi là Công ty TNHH Xây dựng Công trình Hải Đăng đã thi công rất nhiều các công trình lớn tiêu biểu phải kể đến như: xây dựng khu tái định cư Bắc Châu Sơn tại Hà Nam, hay nâng cấp và cải tạo quốc lộ 21, xây dựng trụ sở làm việc cho công an Vĩnh Phúc….

xem thêm : https://gameauland.com/nhung-tiem-nang-ma-du-an-shophouse-hdmon-long-bien-mang-den-trong-tuong-lai-la-gi

Bắt đầu từ năm 2003 Hải Đăng chuyển sang kinh doanh lĩnh vực bất động sản. Dự án đầu tiên là công dự liên kết với một doanh nghiệp của Hoa Kỳ với vốn điều lệ 576 tỷ đồng để xây dựng khu nghỉ dưỡng cao cấp tại Vân Đồn – Quảng Ninh. Đây là một dự án lớn và công ty cũng nhận được rất nhiều thành công và càng thành một cái tên được biết đến nhiều hơn.

Hải Đăng luôn đem lại sự an tâm cho các chủ đầu tư

Từ sau dự án này công ty đã chuyển đổi sang mô hình công ty cổ phần với tên là Công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng. Cùng với đó là công ty đã tăng vốn điều lệ lên thành 630 tỷ đồng để có thể nhận về nhiều dự án bất động sản lớn hơn. 

Cũng từ đó, chủ đầu tư dự án đã nhận và hoàn thành được rất nhiều các dự án cao cấp khác nhau. Với sự sáng tạo cùng sự táo bạo của đội ngũ nhân viên trẻ tài năng, nhiệt huyết luôn mang đến nhiều giải pháp đột phá trong những dự án của mình.

Cho đến năm 2015 công ty đã có sự thay đổi tái cấu trúc công ty mẹ với các công ty thành viên khác nhau lấy thương hiệu chính là HD MON. Công ty ngày càng phát triển. Gần đây nhất là dự án  Shophouse HDMON Long Biên hiện nay với những thông tin gần đây nhất đã làm xôn xao và thu hút sự chú ý của dư luận. Không chỉ những người dân ở khu vực Long Biên mà ngay cả những chủ đầu tư hay người dân ở những nơi khác cũng quan tâm.

Dự án luôn là tâm huyết của các chủ đầu tư. Với rất nhiều lợi thế nên dự án đang thu hút được rất nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc. Đặc biệt, những người dân và chủ đầu tư tại Hà Nội.

Chính những giá trị mang lại trong nhiều lĩnh vực cốt lõi cho người dân đã tạo nên một cái tên Hải Đăng quen thuộc với người dân Việt Nam. Một cái tên chỉ nghe thôi cũng làm cho người dân cũng như những khách hàng có thể an tâm và lựa chọn để đầu tư về dự án. Đây cũng là một trong những lý do khiến cho các khách hàng mạnh dạn để có thể lựa chọn HDMON Long Biên.

HDMon Long Biên đã thu hút được rất nhiều chủ đầu tư

Trên đây, bài viết đã giúp bạn trả lời câu hỏi chủ đầu tư dự án HDMON Long Biên là ông lớn nào. Đó là công ty cổ phần đầu tư xây dựng Hải Đăng – một cái tên rất quen thuộc và trở nên phổ biến trong thị trường bất động sản. Từ đó,  mọi người có thể đưa ra được quyết định chính xác trong việc đầu tư vào dự án bất động sản đang hot nhất HDMON Long Biên này hay không.

Leave a Comment