CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC: ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ BAO NHIÊU TIỀN?CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC: ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ BAO NHIÊU TIỀN?

✔ Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu tiền là một trong những thông tin đầu tiên bạn cần có khi chuẩn bị đi du học Hàn Quốc.

✔ Trực tiếp từ Seoul, Du Học MAP đưa ra phân tích và tổng kết về chi phí du học Hàn Quốc, cụ thể các khoản phí bạn cần hiểu rõ và chuẩn bị như: Học phí hệ tiếng Hàn, Học phí Đại học, Học phí Thạc sỹ, Phí nhà ở – ký túc xá, Sinh hoạt phí hàng tháng củ du học sinh Hàn Quốc.

✔ Bạn thử đoán xem mỗi tháng tại Hàn Quốc, chi phí sinh hoạt của bạn sẽ là bao nhiêu tiền: 10 triệu Đồng, 15 triệu Đồng hay 20 triệu Đồng? Cùng giải đáp thắc mắc này qua clip nhé

✔ Bạn có biết, Học phí và sinh hoạt phí có sự khác biệt khá rõ rệt giữa các thành phố Seoul – Daegu – Busan, giữa trường công lập và trường tư, giữa các ngành Truyền Thông – Kinh Doanh – Nghệ Thuật? Các trường trung tâm Seoul, đặc biệt là nhóm trường TOP có học phí cao hơn hẳn các trường thuộc thành phổ khác. Sinh hoạt phí ở Daegu và Busan bằng 50% đến 70% tại Seoul. Và nếu bạn muốn học các ngành liên quan đến nghệ thuật, sáng tạo, hoc phí sẽ cao hơn các ngành học khác đấy!

► Chi tiết về chi phí du học Hàn Quốc tại:

#chiphiduhochanquoc, #duhochanquoc, #duhocmap

———————————————————————-

DU HỌC MAP – CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC HÀN QUỐC UY TÍN

👉 Hà Nội: Villa B57 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa Nhân Chính
👉 TPHCM: Vilal 48 Tân Cảng, Bình Thạnh

■ Facebook: Du Học Hàn Quốc MAP | www.facebook.com/duhochanquocmap
■ Instagram: duhocmap | www.instagram.com/duhocmap
■ Youtube: tuvanduhocmap | www.youtube.com/Tuvanduhocmap
■ TikTok: @duhochanquocmap
■ Zalo: 094 220 9198 – 0943 879 901

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

1 thought on “CHI PHÍ DU HỌC HÀN QUỐC: ĐI DU HỌC HÀN QUỐC CẦN CHUẨN BỊ BAO NHIÊU TIỀN?”

Leave a Comment