CÂU CHUYỆN DU HỌC MỸ (PHẦN 1) 🇺🇸 — CẦN THI NHỮNG GI, CHỌN TRƯỜNG RA SAOCLICK ME!!

∞ LINK MENTIONED ∞

——————–

∞ WHAT I’M WEARING ∞

♥ Top: H&M

♥ Eyes: Sunny Brown – Doll Eyes
♥ Hair: L’oreal Dark Ash Blonde 7A

♥ Máy uốn tóc NuMe Wand

——————–

∞ DISCOUNT CODES ∞
♥ Khoá học trang điểm Makeup Newbie do Chang giảng dạy

♥ 50K off your first purchase at Lixibox:

♥ Get Cash Back with Ebates:

♥ 20% Off your first purchase at Memebox USA:

——————–

∞ CONNECT WITH ME ∞

Business inquiries: meet@changmakeup.com
Blog:
FB:
Instagram:
Snapchat: changmakeup

——————–

∞ FAQ ∞
♥ What camera are you using?
Canon 70D (tutorial + swatch)

Sony a5100 (vlog)

♥ Where are you living?
California, US

——————–

∞ MUSIC ∞
EpidemicSound

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/du-hoc/

50 thoughts on “CÂU CHUYỆN DU HỌC MỸ (PHẦN 1) 🇺🇸 — CẦN THI NHỮNG GI, CHỌN TRƯỜNG RA SAO”

 1. Video hay lắm bạn ah, đã Sub kênh và nhấn chuông, kênh của mình cần học hỏi ở bạn nhiều, from Russia with love ❤️❤️🚑🚑💊💊

  Reply
 2. Em muốn lấy học bổng toàn phần từ cấp 3 , em cũng đã có dự định học trường nào rồi . Trường em chọn không yêu cầu SSAT , vậy thì em chỉ cần thi TOEFL thôi đúng ko ạ ?

  Reply
 3. Các bạn nào quan tâm tới du học mỹ mà có thể vừa học vừa làm tự trang trải học phí thì mình bày cho nhé! Mình vừa sang Mỹ được gần 2 năm và cảm thấy có thể vừa học vừa làm không cần xin tiền bố mẹ. Ở Mỹ, sinh viên Mỹ hay quốc tế đa phần điều tự đi làm thêm để trả học phí cả nên bạn yên tâm nhé, gia đình không có điều kiện không có nghĩa mình không thể đi du học nhé. Nhiều bạn của mình qua đây vừa học vừa làm còn dư tiền gửi cho bố mẹ nữa cơ.

  Reply
 4. Chị cho em xin infor facebook với ạ ? Em muốn hỏi chị về du học .Em cảm ơn😀😁😉😊😙

  Reply
 5. Chị ơi chị cho em hỏi một tí ạ . Em sẽ đi du học khi em học xong 12. Em học xong rồi đi được không chị ? Hay em phải thi vào trường nào đó ở VN học chừng 1 năm rồi mới được đi ạ ?

  Reply
 6. chị làm 1 clip chia sẻ về việc học sat của chị đi. e định thi sat để vào đại học 4 năm mà ko cần học community college 2 năm, mà ko biết học từ đâu cả.

  Reply
 7. chị có phải đi sang Mĩ để làm thủ tục xin học bổng không ,hay là chị chỉ gữi sang sân bay thôi ạ,giúp e vs💕💕

  Reply
 8. Chị ơi , cho em hỏi thì SAT thì thì cả Anh và Toán ,đúng ko chị? Mà toán thì có khó lắm ko chị , thi toán bằng tiếng anh hả chị ???

  Reply
 9. Chi oi em muon di du hoc lam ma khong du dieu kien em muon xin hoc bong 1oo% co kho khong a. Mat em bi rung giat nhan cau

  Reply
 10. Chị ơi cho em hỏi cần tham gia hoạt động ngoại khóa nào mới có đủ điều kiện xin học bổng du học Mĩ ?

  Reply
 11. Em là Như năm nay em học lớp 8 và đang học tiếng anh để tháng 10 thi ket exam thì phải!! Và lấy bằng chứng chỉ quốc tế!!
  Và em cũng có ước mơ đi du học mỹ khi học xong lớp 9!!
  Nhưng mà em không hiểu bt gì nhiều về cách xin học bổng, tìm hostfamily, đi máy bay và bla bla bla mong chị giúp đỡ em cần những gì khi đi du học iu chị 💕

  Reply
 12. Cho em hỏi những anh,chị đã được đi du học ấy ạ, đến tận lớp 7 thì em mới bắt đầu học tiếng anh thì có kịp ko ạ???Hay là quá muộn rồi ??Em hoang mang quá hiện tại bây giờ em mới lớp 7 và chưa biết cách học thực sự hiểu quả nếu ai có thì mong góp ý cho em ạ!!cảm ơn mn nhiều:>>

  Reply
 13. Chị ơi chị có thể làm một vlog nối về chị đạt được học bổng toàn phần như thế nào đc ko ạ??

  Reply
 14. Em thắc mắc là thầy cô giáo ở đó như thế nào và ngành chị học hồi đó giúp ích gì cho công việc của chị và chị có thể kể câu chuyện của chị sau khi ra trường được ko ạ?

  Reply
 15. Cho m hỏi với: đi du học xong thì về liệu có việc làm k ạ? Chẳng hạn m được bằng về 1 ngành nào đó ở bên Mĩ rồi khi về VN liệu có công ăn việc làm ổn định k? Ai du học rồi tư vấn hộ e với ạ, tại hoang mang quá. Ko biết nên học đại học hay du học đây ạ và nên đi các nước châu Âu như Sin, Mĩ hay NBản, ĐLoan ạ?

  Reply
 16. c Trang ơi e ms học cấp 2 nhưng e mún đi du học. Tuy là e coi clip này của c hơi trễ nhưng e rất mún đi du học nhưng ko biết là làm cách nào để tự tin để đi. Vì việc học tiếng anh của e rất là dở ko biết là có cách nào để khắc phục việc học tiếng anh của e ko c???

  Reply
 17. Chị Chang cho em hỏi học bổng toàn phần chỉ cho những chuyên nghành nhất định hay là áp dụng cho mọi nghành trong đại học?
  Mong đc chị Chang và mọi người giải đáp hộ mình

  Reply
 18. Mọi người có biết trang nào như chị Chang gợi ý mà ở bên Canada k ạ ? TT

  Reply

Leave a Comment