Cài Đặt Giả Lập Android NoxPlayer Trên VPS Không Card Màn Hình
Setup Nox Player In VPS Without GPU
Giả lập ăn bao nhiêu ram? Có mượt hay không ? Có lẽ là hai câu hỏi mà nhiều người dùng quan tâm nhất khi quyết định chọn một phần mềm giả lập để chiến game. Không quá khó hiểu khi các phần mềm giả lập hiện nay dần tỏ ra quyết liệt hơn trong cuộc chiến tối ưu hiệu suất hoạt động trên máy tính. Và bản cập nhật mới nhất mang tên NoxPlayer 6.0 tiếp tục là những cải thiện hiệu suất chạy Android trên Windows, bên cạnh đó cũng không thể thiếu các tính năng dành riêng cho game mobile.
Chi tiết cập nhật của NoxPlayer 6:
-Phiên bản mới có những cải thiện vượt trội như Giảm chiếm dụng tài nguyên, tốc độ mạng nhanh hơn, chơi game mượt mà hơn, đồ họa sắc nét.
-Thêm bộ mô phỏng Androi 5.1 (Tích hợp công nghệ dựa trên nền Android 5.1 Lollipop ). —-Tính năng này có thể mở qua Multi-drive.
-Chức năng đa nhiệm được cải thiện khi có thể mở nhiều cửa sổ hơn và sắp xếp được các cửa sổ theo ý muốn.
-Để cho bạn đọc có cái nhìn trực quan hơn về câu hỏi NoxPlayer có thực sự tối ưu về hiệu suất hoạt động, hãy cùng đặt lên bàn cần phần mềm giả lập này với một cái tên khác: BlueStack.
#Noxplayer #NoxplayerOnVPS #GiảLậpAndroidTrênVPS #NoxPlayerOnVPSWithoutGPU
Nguồn: https://focuscampus.org/
Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/tong-hop/
Xem thêm Bài Viết:
- Sinh năm 1999 tuổi gì? Cung mệnh tuổi Kỷ Mão cho người 1999
- Sinh năm 1982 Mệnh gì? Tuổi Nhâm Tuất hợp Tuổi nào & Màu gì?
- Sự thật về vấn đề trẻ chậm nói có ảnh hưởng đến trí tuệ không?
- Golanil Junior – giảm ho, đau rát họng hiệu quả
- Tại sao trẻ hay mắc bệnh về đường hô hấp? Bố mẹ cần làm gì để phòng ngừa?
Laptop hp chrome os tải đc ko a
Phải bật VT là sao z ad
Ad ơi e hỏi tý. E làm y như vậy nhưng nó chạy đến 99% xong đứng mãi vậy
cài xong chạy tới 99% là đứng . làm theo tất cả hướng dẫn vẫn k dc ad ơi
sao minh cai game pc len nox ko dc nhi toan game mobi
ad ơi làm sao lưu lại được ạ. Do cái đó mình ko có cài đặt á ad
Cài trên pc ko có card màn hình thì sao bạn ơi!
hay quá ad ơi :> e làm đc rồi
bi phan mem diet virut chan lai rui anh oi ,khong biet duong
Nặng quá dẫn đến die vps không bác?
của em 2 core 4 gb ram nhưng làm như video anh chỉ , nó chạy cái % giao diện giả lập rồi diss vps ra ngoài
Sao lúc e cài mà nó cứ bắt update card màn hình
Trong khi VPS không có card nên ko up đc
ad ơi tui chưa cài đặt nó đã yêu cầu card màn hình rồi chứ chưa cần sử dụng v:
Nó bắt bật VT gì đó a ơi
Cho e xin 1 con vps
Sao ko chơi dc jx1 nhỉ
hay quá anh ơi, sau mấy tiếng tìm kiếm thì em cũng tìm được video tips của a tuy đơn giản mà ít người nghĩ tới :))
cơ mà anh ơi, anh chỉ giúp em cách bật VT trên VPS được ko? con Nox em cài trên VPS của amazon nó bảo cần bật VT lên mới hiển thị tốt gấp 10 lân được…nó bảo phải vào BIOS để bật… mà cái này làm sao làm với VPS hả anh 🙁
hay lắm đúng thứ mình cần, bạn làm nhiều video nữa nha.
Chơi đc với ng chơi trên đt à
sao em ko vao dc anh oi?????????
Tới 99% là dừng bác ơi, cháu làm máy nhà, giảm độ phân giải hết mức rồi ạ