Cách Cắt Tỉa Dưa Hấu Giúp Món Ăn Đẹp Mắt Hơn | Học Cắt Tỉa | Hướng Nghiệp Á ÂuCách Cắt Tỉa Dưa Hấu Giúp Món Ăn Đẹp Mắt Hơn | Học Cắt Tỉa | Hướng Nghiệp Á Âu

Chỉ với một quả dưa hấu và đôi bàn tay khéo léo là bạn có thể tạo nên thành phẩm cắt tỉa đẹp mắt, góp phần nâng tầm đẳng cấp và tăng giá trị của món ăn.
Dưa hấu là loại trái cây có nhiều công dụng tuyệt vời đối với sức khỏe được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh đó dưa hấu còn là một nguyên liệu phổ biến thường được các đầu bếp chuyên nghiệp dùng để bày biện, trang trí cho món ăn thêm phần sinh động bằng cách cắt tỉa tạo hình nghệ thuật. Một quả dưa hấu tưởng chừng rất đơn điệu nhàm chán nhưng với nghệ thuật cắt tỉa chúng đã trở nên tinh tế và thẩm mỹ hơn rất nhiều.
Nghệ thuật cắt tỉa dưa hấu nhìn chung có vẻ không khó, chỉ cần biết cách cộng thêm chút khéo léo, tỉ mỉ và siêng năng luyện tập thì bạn có thể tự tay cắt tỉa dưa hấu để dành tặng người thân, bạn bè vào những dịp lễ tết hay chỉ đơn giả là trang trí cho các bữa ăn hằng ngày cho sinh động, đa dạng và bắt mắt.
Thực hiện: Thầy Lê Bảo Quốc
Kỹ thuật hình ảnh: Nguyên Anh
Điều phối sản xuất: Nguyễn Luýt
Quay/ Dựng phim: Vinh Đào Media

Tham khảo các lớp học cắt tỉa tại:
“HƯỚNG NGHIỆP Á ÂU – ĐỊNH HÌNH ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI”

Website: – –
Khóa học cắt tỉa trang trí:
Fanpage:
Twitter
Pinterest
Linkedin
Xem đầy đủ các video cắt tỉa tại danh sách phát:

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/nghe-thuat/

23 thoughts on “Cách Cắt Tỉa Dưa Hấu Giúp Món Ăn Đẹp Mắt Hơn | Học Cắt Tỉa | Hướng Nghiệp Á Âu”

  1. đẹp ạk. cho e hỏi làm sao để giữ đc quả tươi lâu sau khi tỉa ak, e thấy thường thì tỉa xog quả rất nhanh bị mất nc và chỗ tỉa bị héo ạ; e cảm ơn

    Reply
  2. Biết chắc mình không đủ khéo tay để tỉa dưa hấu nhưng vẫn thích xem, nghệ thiệt :)))

    Reply

Leave a Comment