Bộ tập boxing gồm những gì? Lợi ích khi tập boxing

Bộ tập boxing bao gồm những dụng cụ để bạn tập luyện và thi đấu một môn thể thao chiến đấu thú vị và đầy thử thách. Mặc dù phong cách chiến đấu của boxing tập trung vào việc ra đòn chỉ bằng hai tay của bạn, nhưng việc thành thạo nó đòi hỏi có cho mình một bộ dụng cụ rèn luyện tuyệt vời.

Bộ tập boxing bao gồm những gì?

Điểm qua bộ  boxing cơ bản cùng Minh Phú
Điểm qua bộ  boxing cơ bản cùng Minh Phú

Kỹ năng đấm của một cá nhân phải được hỗ trợ bởi sự thành thạo trong chuyển động đầu, động tác chân, thời điểm và khả năng tấn công ở các góc độ khác nhau. Bài viết này mô tả bộ tập boxing dùng để rèn luyện tốt nhất và cải thiện những kỹ năng cụ thể này. Rõ ràng là bạn không cần phải đạt được tất cả những thứ này để trở thành một võ sĩ giỏi – nhưng đây chỉ là một số khuyến nghị cho bạn nếu bạn muốn nâng tầm trò chơi boxing của mình.

Găng tay đấm bốc và khăn quấn tay

Cả găng tay đấm bốc và bao tay đều rất cần thiết kể cả các võ sĩ lâu năm kinh nghiệm hay tân binh. Bao tay giống như tất cho tay của bạn – chúng bảo vệ găng tay của bạn khỏi mồ hôi và mùi hôi, cũng như giảm nguy cơ bị thương.

Sản phẩm Hot: xe đạp tập thể dục minh phú với giá siêu tốt 2021

Găng tay boxing được hiển thị theo trọng lượng dao động từ 10oz đến 16oz, tùy thuộc vào kích thước và trọng lượng của võ sĩ. Găng tay nặng hơn giúp bảo vệ tốt hơn cho bàn tay của bạn và đối tác của bạn. Hầu hết các câu lạc bộ boxing yêu cầu găng tay 16oz để đấu.

Túi đấm tại nhà  một trong những dụng cụ tập boxing hiệu quả

Để tập luyện một mình tại nhà, bộ tập boxing của bạn sẽ cần một túi đấm để ở phòng tập thể dục tại nhà, phòng dự phòng hoặc nhà để xe của mình.

Có một số tùy chọn có sẵn: túi đấm tự do mà bạn có thể di chuyển xung quanh và có trọng lượng ở chân đế và túi đấm có thể được gắn vào tường hoặc trần nhà.

Đối với một số túi đấm tường hoặc trần nhà, bạn cần phải mua một giá đỡ riêng để có thể lắp nó một cách chính xác.

Đệm boxing – sản phẩm thuộc bộ tập boxing

Đệm đấm bốc là vật bắt buộc nếu bạn chuẩn bị đấu với đối tác. Một người đeo miếng đệm, trong khi người kia đeo găng tay. Điều này bổ sung thêm một chiều hướng cho quá trình luyện tập của bạn, với người đeo miếng đệm có thể thay đổi bài tập và giúp phát triển sự nhanh nhẹn và khả năng phối hợp của người đeo găng tay.

Dây trượt boxing

Nhảy dây là một hỗ trợ phổ biến cho các bài tập đấm bốc. Nhảy dây giúp cải thiện cả sức mạnh của chân và động tác chân, đòi hỏi sự di chuyển nhanh của cả hai chân.

Nhảy dây bắt chước cách một võ sĩ boxing chuyển trọng lượng giữa hai bàn chân của họ trên võ đài.

Tạ

Tạ tự do là một công cụ bổ sung tốt khác cho việc tập luyện boxing, giúp bạn xây dựng sức mạnh. Điều này có thể giúp tăng cường sức chịu đựng và tính nhất quán các cú đấm của bạn.

Lợi ích khi tập boxing

Đây là một cách thú vị để có được thân hình tốt

Boxing là một bài tập thể dục mà mọi người đều có thể tận hưởng và hoàn hảo nếu bạn thấy đến phòng tập thể dục hoặc chạy bộ hơi nhàm chán. Nó đầy thử thách, nhịp độ nhanh và là một cách tuyệt vời để tim bạn bơm máu.

Đó là một bài tập toàn thân

Boxing không chỉ là sức mạnh của cánh tay. Đây là một bài tập tuyệt vời cho tim mạch và cũng thưởng cho sức chịu đựng, động tác chân và sự nhanh nhẹn – làm cho nó trở thành một bài tập khó cho toàn bộ cơ thể của bạn.

Boxing có thể được thực hiện một mình hoặc với một đối tác

Huấn luyện viên boxing có thể tạo ra cho bạn một bài solo với đối tác hoặc cải thiện một mình với bài tập cá nhân. Chỉ cần găng tay và túi đấm, là bạn cũng có thể tập luyện.

Một liều thuốc giảm căng thẳng tuyệt vời

Từ chạy bộ đến yoga, bất kỳ hình thức tập thể dục nào đều rất tốt để giải tỏa căng thẳng. Boxing không khác biệt và cung cấp một cách tuyệt vời để giảm căng thẳng và “tắt” hết những phiền muộn trong não bạn.

Tất cả những công cụ của bộ tập boxing mà bạn cần đều có mặt tại Thể thao Minh Phú. Ở Minh Phú chúng tôi cung cấp những sản phẩm chính hãng mang đến sự trải nghiệm tập luyện tuyệt vời. Để giúp bạn chọn đúng thứ mình cần, chúng tôi khuyên bạn nên ghé thăm https://thethaominhphu.com/may-chay-bo-dien/ hoặc liên hệ 0948 892 678 để được tư vấn về nhiều sự lựa chọn hơn về công cụ tập boxing.

Leave a Comment