Bí kíp học LỆCH vẫn GIỎI | Back to schoolBí kíp học LỆCH vẫn GIỎI | Back to school

Có nhiều bạn hỏi mình có nên học lệch hay không? Có hay không cứ xem video là sẽ hiểu thôi mà ^^
✔️ Miễn Phí Khóa Học 7 Ngày Ôn Thi 7 Điểm:
✔️Lộ Trình + Tài Liệu Tự Học 365 Master:
✔️ Sách bất kỳ học sinh giỏi nào cũng đọc:
Ai muốn học giỏi hơn, định hướng cho tuổi trẻ cứ follow Nam nhé.
___________________
★ Facebook:
★ Subcribe:
——————————-
SẢN PHẨM:
★ Book Kiến tạo tuổi trẻ ngoại hạng:
👉 KHÓA HỌC Tự Học 365 Uni:
——————————-
DANH SÁCH PHÁT HAY
– Phương pháp học tập hiệu quả:
– Video tạo động lực:
——————————-
LIÊN HỆ
★ Blog:

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/giao-duc/

34 thoughts on “Bí kíp học LỆCH vẫn GIỎI | Back to school”

 1. tại sao đang thi đầu trở nên nóng, rối đầu mặc dù mình làm được nhưng lại quên hết khi đang thi

  Reply
 2. Em cảm ơn anh, em năm nay thi THPTQG, em muốn dành nhiều thời gian để học các môn thi đại học mà sợ học lệch quá trời. Nhờ anh mà em đã có kế hoạch triển khai kế hoạch học của mình tốt hơn rồi^^

  Reply
 3. Anh nam cho em hỏi
  Em là học sinh trung bình khá và giờ em đang học lớp 12 nguyện vọng của em là thi toán lý hoá em đang cố gắng học tập thật chăm chỉ nhưng môn lý thực sự em bị mất gốc và không biết bắt đầu từ đâu a cho em lời khuyên với ah
  Em cảm ơn a

  Reply
 4. Cảm ơn anh Nam vì video ạ,em tâm đắc nhất câu mình học giỏi thì đó là cách để mình trả ơn cho bố mẹ của mình,đó là động lực để em cố gắng học ạ.Em năm nay học lớp 10,anh cho em hỏi là nếu muốn đạt danh hiệu học sinh giỏi thì bản thân sẽ phải học thế nào ạ,ngoài chăm chỉ làm bài và nghe giảng ra,anh có thể chia sẻ cho em bí quyết để trở thành học sinh giỏi lớp 10 nói riêng và 3 năm cấp 3 nói chung không ạ,em đã suy nghĩ rất nhiều về vấn đề này ạ,em sợ em không theo kịp kiến thức thì lực học sẽ yếu đi,em cảm ơn anh rất nhiều ạ.

  Reply
 5. Anh ơi năm nay em đang lớp9 anh có thể làm vid để học tốt trong năm lớp 9 để tự tin thi tuyển không anh?:<

  Reply
 6. Huhuhuu e cũng học như anh nói đấy ạ, học thuộc bài để lấy điểm miệng ngay từ đầu năm gv lại k gọi mình mà lại gọi bạn khác, vì đầu năm kiến thức còn nhẹ nên có nhiều bạn cũng như mình, như thế thì biết làm sao????

  Reply
 7. Em cũng đang làm tương tự như vậy (em và anh nghĩ giống nhau)
  Nhưng có 1 vấn đề là, em có 5 tiết 1 ngày, có những ngày là văn, sử, gdcd, anh, tin cùng 1 lúc, 30p là không đủ để soạn cả 5 môn đấy, em thường mất đến 2 tiếng để soạn bài
  Hơn nữa, bh giáo viên hay lắm, họ nói là: "tôi sẽ hầu như không kiểm tra bài cũ các em (nhưng có bất chợt), tôi không cần các em lên đây kiểm tra lấy điểm xong hôm sau lại quên mất bài…"
  Em không hiểu luôn, em muốn giành nhiều thời gian hơn vào khối tự nhiên, chứ không phải lo nghĩ là, nhỡ may hôm nay cô kiểm tra bài cũ thì sao h? (Em là phó học tập nên phải làm gương, phải chịu trách nhiệm về học tập )
  Em mong phương pháp từ anh hoặc mn >3

  Reply
 8. Chào anh, em dự định thi khối D, Sinh và Lý em học ổn nên không lo lắm nhưng riêng môn Hóa thì em rất tệ. Em học lớp xã hội nên GV sẽ có phần giảm nhẹ bớt nhưng lại giảng sơ sài và khó hiểu. Anh có thể cho em xin lời khuyên được không ạ!

  Reply
 9. anh Nam ơi anh làm tiếp video cho tân sinh viên 2k1 được không anh ? Như việc sinh viên năm nhất có nên đi làm thêm hay không ? Năm nhất phải trang bị những gì để thành công ?

  Reply
 10. em sẽ tập trung 100% vào 3 môn Toán Lý Hóa và học trước chương trình, ôn thi đại học đúng lộ trình Pro SAT

  Reply
 11. Xin chào anh Nam, anh ơi, anh có thể trả lời email mà em đã gửi tới Blog + Page Tự Học 365 được không ạ ? Em đã nhắn tin tới đó nhưng không có ai trả lời cả ạ 😞. Em cũng đã đặt mua Bộ tài liệu 365 Master vào ngày 27/7 và nạp thẻ rồi nhưng mà không được anh ạ. (Em đã gửi câu trả lời là :"Tôi đồng ý" về những điều khoản mà Tuhoc365 yêu cầu nhưng không được anh oi 🙅 ). Mong anh phản hồi sớm. 📓 Email của em là tmocphong6@gmail.com . Xin chúc anh một buổi tối tốt lành🌜

  Reply
 12. Anh có thể làm riêng 1 video để nói về một số điều mà a cảm thấy cần thiết nhất trong những năm học đại học đc không ạ? Em ms bước sang sv năm nhất nên cũng nhiều điều bỡ ngỡ .

  Reply

Leave a Comment