Báo giá nội thất văn phòng chuyên nghiệp chi tiết và mới nhất

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp là điều mà rất nhiều công ty đang hướng tới hiện nay. Bởi những công dụng mà nó mang lại thực sự rất lớn. Tuy nhiên, để thiết kế không gian làm việc ưng ý là một điều vô cùng khó. Nó đòi hỏi người thiết kế cần có tư duy và kỹ năng cao. Thêm vào đó, vấn đề giá cả cũng được các doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Dưới đây là các thông tin liên quan hỗ trợ bạn trong việc thiết kế cải tạo lại văn phòng.

Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội
Nội thất văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Nội thất văn phòng chuyên nghiệp mang lại những điều gì?

Tạo cảm hứng làm việc, nâng cao năng suất công việc

Theo các nghiên cứu đã chỉ ra rằng: văn phòng làm việc độc đáo, hiện đại sẽ kích thích tính sáng tạo của nhân viên. Từ đó đưa ra những ý tưởng hay, mới mẻ, giúp tăng lợi ích cho công ty. Vì vậy, rất nhiều công ty lớn trên thế giới đầu tư vào việc thiết kế văn phòng làm việc thật ấn tượng cho nhân viên của mình.

Xem thêm sản phẩm tủ hồ sơ tại TOZ: https://noithattoz.com/tu-ho-so-giam-doc/

Thêm vào đó, nhìn vào nội thất chúng ta có thể biết được văn hóa công ty như thế nào? Giá trị công ty là gì? Do đó, nhân viên sẽ càng nỗ lực làm việc để nâng tầm giá trị công ty ngày càng lớn mạnh.

Tạo nên thương hiệu cho công ty

Văn phòng chính là nơi làm việc đầu tiên của đối tác, khách hàng của doanh nghiệp. Nó sẽ tạo được ấn tượng ban đầu đối với khách hàng của mình.

Một không gian sang trọng, hiện đại giúp công ty có thể thể hiện được tiềm năng của mình, tạo dựng niềm tin, sự uy tín đối với khách hàng. Từ đó, công việc làm ăn sẽ thuận lợi hơn, tạo được nhiều mối quan hệ hơn nữa.

Những yếu tố ảnh hưởng khi chọn nội thất văn phòng


Nếu bạn đang tìm kiếm những đồ nội thất trong doanh nghiệp mình thì nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, một số vì chạy theo lợi ích của bản thân, đưa ra thị trường hàng kém chất lượng không thể lường trước được.Vì vậy cần chú ý các điều sau:

  • Xác định rõ sản phẩm được dùng cho không gian nào: văn phòng lãnh đạo, văn phòng làm việc của nhân viên, phòng họp, khu lễ tân,…
  • Chất liệu được sử dụng làm nội thất là gì: nhựa hay gỗ, gỗ công nghiệp, gỗ tự nhiên, mỗi loại chất liệu sẽ có giá cả khác nhau.
  • Lựa chọn các đơn vị có thương hiệu, được nhiều khách hàng lựa chọn. Một trong những thương hiệu về nội thất văn phòng hàng đầu hiện nay là Hòa Phát. Bạn có thể tham khảo qua những dịch vụ của công ty. 
  • So sánh giá của các đơn vị khác nhau, lựa chọn sao cho thật phù hợp với điều kiện kinh tế của công ty mình.

Báo giá một số nội thất văn phòng trên thị trường

Đầu tiên, một sản phẩm thông dụng chính là ghế nhân viên văn phòng. Có rất nhiều sản phẩm cũng như mức giá khác nhau tùy vào đơn vị cung cấp. Đối với công ty Hòa Phát thì loại ghế dựa lưng thông thường có giá dao động từ 500 nghìn đồng trở lên. Còn đối với các loại ghế lưới hay ghế chân quỳ thì sẽ dao động từ 1 đến 2 triệu đồng.

Đối với sản phẩm là bàn làm việc cũng có các mức giá khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Có đầy đủ các mẫu mã từ bàn thông thường đến bàn cao cấp tùy vào sở thích và không gian doanh nghiệp. Giá từ 1 triệu đồng đến 2 triệu đồng có bàn chữ nhật 20*40 sơn tĩnh điện. Còn có các sản phẩm cao cấp như Modul 4 chỗ, mặt bàn hình chữ nhật vách kính, giá từ 10 đến 12 triệu đồng. 
Trên đây là một số thông tin về nội thất văn phòng chuyên nghiệp. Hy vọng các bạn có thể chọn được một đơn vị cung cấp nội thất uy tín với giá cả phải chăng nhất. Chúc các bạn thành công. 

Xem thêm bài viết khác tại https://focuscampus.org/

Leave a Comment