Aus 42 | Cách Chuyển Vùng Quốc Tế Và Mang Sim Qua Nước NgoàiCách Chuyển vùng quốc tế vinaphone, Cách chuyển vùng quốc tế sim viettel, Cách chuyển vùng quốc tế mobifone, Cách chuyển vùng quốc tế iphone
hướng dẫn chuyển vùng quốc tế viettel

———————
Chia Sẽ Về Cuộc Sống ÚC
Visa Working Holiday 462 ÚC Australia
Du Lịch Khám Phá Úc
———————
MARVIN HUA
🔴 My Facebook:
🎬 Bạn nào muốn mình làm video về vấn đề gì thì comment bên dưới giúp chánh nha!
📸 GoPro Hero 6 Black & iPhone 7 Plus
📪 chanhhua.contact@gmail.com
Mọi người nhớ SUBSCRIBE và nhấn 🔔 để ủng hộ tinh thần mình nha.
© Bản quyền thuộc về Marvin Hua

Nguồn: https://focuscampus.org/

Xem thêm bài viết khác: https://focuscampus.org/cong-nghe/

23 thoughts on “Aus 42 | Cách Chuyển Vùng Quốc Tế Và Mang Sim Qua Nước Ngoài”

 1. Cập nhật cho các bạn mang sim sang Trung Quốc.
  Sau khi liên hệ với bạn mình sống ở Trung Quốc thì hiện tại các nhà mạng việt nam như viettel, mobifone… không được hỗ trợ nha, không có sự hợp tác giữa nhà mạng Việt Nam và Trung Quốc . Vì vậy nhiều bạn bình luận không có sóng là điều đương nhiên nha. Bạn mình bảo là bên đó kiểm soát rất chặt chẽ vụ này. Các bạn nên mang hộ chiếu ra nhà mạng để đăng ký mua sim bên đó nha, bạn mình nói phải điền nhiều giấy tờ lắm. Chúc các bạn may mắn! Nếu có thông tin gì mới mong các bạn cập nhật lại cho mình với nè.
  P/s: Nhớ đăng ký kênh giúp mình với nha.

  Reply
 2. Chào bạn. Mình đã đến t.quoc. và khi hỏi tổng đài Viettel thì sim của mình vẫn còn chuyển vùng quốc tế. Nhưng tại sao đến đây thì không có tín hiệu ạ. ( Không có cột sóng ?

  Reply
 3. Viettel miễn phí cước nhận tin mà. Nếu mình không mở mạng. Không sử dụng mạng thì không bị tính phí phải không ạ

  Reply
 4. Bạn nên đính chính lại thông tin là nhận tin nhắn tại tất cả 3 mạng chính đều miễn phí ! mình dùng từ 2016 đến nay rồi không hề phải chi trả 1 đồng nào cho việc nhận tin nhắn cả !

  Reply
 5. Anh ơi cho em hỏi là nếu em cvqt rồi xang nước ngoài e vẫn lắp vào máy nhưng e k gọi k dùng mạng thi co bi trừ tiền gì k

  Reply
 6. Cảm ơn bạn đã chia sẻ rất nhiều cho mọi người. Chúc bạn mạnh khoẻ và thành công nhé. Qua đây cho mình xin hỏi 1 chuyện nhé. Nếu như vợ chồng cùng đi xuất khẩu lao động úc có đc k? Qua đó có được làm chung k? Và qua đó nếu có con thì có bị quay về việt nam không? Mong ý kiến từ bạn. Cảm ơn bạn!!!

  Reply

Leave a Comment